Siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm đại sứ cho cuộc bình chọn “Tuyệt thế giai nhân”

Thảo luận trong 'Buôn chuyện | Các nhóm chém gió nổi tiếng' bắt đầu bởi glassshoes31, 27 Tháng mười một 2009.
 1. Thứ sáu, 27/11/2009, 0:5
  Á hậu Hoàn vũ, siêu mẫu Việt Nam 2008 Võ Hoàng Yến sẽ xuất hiện với vai trò là đại sứ của cuộc bình chọn mỹ nhân cho tựa game Kiếm thế.

  [IMG] Thiên Bình -Theo VinaGame  Theo thông tin mới nhất từ phía VinaGame, nhà phát hành này đã chính thức xác nhận việc chọn Á hậu Hoàn Vũ – siêu mẫu Việt Nam 2008 Võ Hoàng Yến trở thành đại sứ cho cuộc bình chọn “Tuyệt Thế Giai nhân” đang diễn ra sôi động trong cộng đồng game thủ Kiếm thế.

  [IMG]
  Vui vẻ bắt tay với đại diện VinaGame.

  Theo đó, Á hậu Võ Hoàng Yến sẽ hóa thân thành Bạch Thu Di – một NPC có vai trò hướng dẫn người chơi thực hiện các nhiệm vụ quan trọng trong game Kiếm Thế. Ở công việc mới này, cô sẽ trở thành người phát ngôn chính thức cho cuộc thi tìm người đại điện “Tuyệt thế giai nhân” và tham gia các hoạt động quan trọng liên quan đến cuộc thi này như giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trên đấu trường sắc đẹp với các ứng viên.

  Cô trở thành một hình mẫu lý tưởng biểu tượng cho một cuộc thi chất lượng, có sự đầu tư nghiêm túc để trở thành sân chơi thiết thực cho cộng đồng game thủ.

  [IMG]
  Hai bên cùng ký lưu niệm.

  VõHoàng Yến được biết đến bởi các thành tích nhất định mà cô đã đạt được trong các cuộc thi sắc đẹp trong nước cũng như quốc tế như giải Á hậu 1 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008, giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008, đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2008 tại Bahamas,…

  [IMG]
  Ký hợp đồng hợp tác.
  Đến nay, cô đã là một siêu mẫu sáng giá trong làng thời trang Việt Nam và xuất hiện liên tục trong những chương trình nghệ thuật có tầm vóc lớn. Ở vai trò mới, Võ Hoàng Yến chia sẻ: “Đây là một công việc không kém phần thú vị vì là dịp để tôi được tiếp cận một lĩnh vực mới, một vai trò mới. Tôi sẽ dành thêm thời gian để tìm hiểu về Kiếm Thế cùng cuộc thi “Tuyệt Thế Giai Nhân” để có thể làm tốt nhất trách nhiệm của mình”.

  [IMG]
  Khám phá tựa game Kiếm thế.

  Đến nay, cuộc bình chọn “Tuyệt thế giai nhân” đang đi vào những ngày cuối cùng của vòng loại để chọn ra 60 gương mặt mỹ nhân đại diện cho các server đi tiếp vào các vòng tiếp theo. Việc Võ Hoàng Yến xuất hiện với vai trò người đại diện sắc đẹp cho cuộc thi chắc chắn sẽ giúp các ứng viên củng cố thêm tinh thần, niềm tin cũng như sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bước vào các vòng thi quan trọng về sau.

  Dưới đây là một số hình ảnh của siêu mẫu xinh đẹp này.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG] 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).