Shop Cần Bán thanh ly tui charles and keith new 99%,tui LV,Hermes fake 1 super chuẩn new 98%

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi themanh, 3 Tháng tám 2010.

 1. themanh New Member

  Tớ mới mua e này tháng trước , là hàng order bên Sing nhé,mới chỉ sử dụng duy nhất 1 lần thui,còn rất rất mới i..giá mua là 670k,bi giờ muốn bán để tậu 1 em khác..hihi ai co nhu cầu liên hệ tớ nhé.Tớ để lại với giá là 500k.
  Túi này có 2 quai nhé,1 quai như hình dưới va 1 quai dài hơn để đeo chéo.

  [IMG]--->SOLD
  Mấy e tiếp này tớ mua ở shop trên Hàng Bông,là hàng chất lượng chứ ko fải loại rẻ tiền đâu ạ,vẫn còn nguyên túi bao bì và đồ đi kèm.Tớ mới dùng 2,3 lần thui,vẫn còn rất mới nhưng bi h ko có nhu cầu,để cũng fí nên thanh lý lấy xiền mua đồ khác...hihi

  *1 là em Hermes màu vàng da thật cực kì đẹp và lạ nhé.Những màu khác thì quá nhiều người dùng rùi,dùng màu này hơi bị độc đáo đấy ạ.Hôm tớ mua bạn bán hàng còn nói là hàng này fải đặt theo oder riêng thì mới có vì bên trong làm bắng da 2 lớp dày dặn.Kích thước là 30x35.
  Tớ mua 3200k,để lại là 2000k.
  [IMG]
  Bên trong cũng làm bằng da chứ ko fải vải như loại kém chất lượng khác các ấy nhé.

  *2 là em LV,tớ mua 1700k,để lại là 1000k.E này bên trong làm bắng da lộn nhé.Các chị em yên tâm về chất lượng đi ạ.Dây xích và các móc,đinh nạm đều còn tuyệt đẹp.
  [IMG]

  Nói chung tiền nào của ấy các bạn ah,ai có nhu cầu liên hệ với tớ sdt 0904309903(tớ sn 85 cho tiện xưng hô..[IMG])Tớ cảm ơn

  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).