Shop Cần Bán Selective -Cơ hội cảm nhận sự khác biệt với các sản phẩm chăm sóc tóc khác với giá hấp

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanhtai, 3 Tháng tám 2010.

 1. thanhtai New Member

  Selective-Sắc màu đam mê

  Ra đời năm 1982 tại Italy, Selective Professional tự hào là một trong năm công ty hàng đầu của Ý về cung cấp các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Selective được khởi nghiệp bởi một thương gia trẻ, năng động và yêu nghệ thuật. Ông được các nhà tạo mẫu tóc thế giới biết đến như là một phù thủy trong việc sáng tạo ra các chất liệu làm màu, chất liệu tạo hình giúp các nhà tạo mẫu tóc có thể thỏa sức thể hiện sự đam mê và sáng tạo nghề nghiệp. Các sản phẩm Selective luôn có mặt trong các chương trình thời trang tầm cỡ Quốc tế và gần đây nhất, Selective đã có mặt trong Show diễn hành hoành tráng nhất của Victoria's Secret, gây chấn động những người yêu mến Nghệ thuật, Thời trang và làm đẹp trên toàn thế giới.


  PERMANENT COLOR - Hệ thống sản phẩm màu
  Selective Professional - Evo Color đã phát triển được 15 dòng nhuộm, mỗi dòng phát triển lên 80 màu đảm bảo đáp ứng nhu cầu màu nhuộm cho tất cả các loại tóc ở khắp nơi trên thế giới. Evo Color là sản phẩm sạch không có Amoniac, được nghiên cứu để tạo ra một sản phẩm tổt nhất với ánh sắc đa dạng giúp màu nhuộm tự nhiên, tóc không bị phai màu hoặc xỉn sau khi nhuộm.

  OLIGOMINERAL EVO (Oligomineral – 74 màu, có khả năng phục hồi cấu trúc tóc)
  [IMG]
  Kem nhuộm bền màu lý tưởng cho việc phủ bạc, thành phần kem dưỡng cao nên thuận tiện cho những tóc đã qua xử lý hóa chất. Đem lại hiệu quả ánh sắc. Bảo đảm màu đạt được như mong muốn cực kỳ chính xác. Có tổng số 74 màu sắc khác nhau, đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của phụ nữ, bền màu.

  Dung tích: 100ml
  Giá bán: 128k


  OLIGOMINERAL EVO BLOND (Oligomineral Evo Blond – 5 màu, màu nâng tông)
  [IMG]
  Kem nhuộm đem lại màu sáng nổi bật cho tóc. Màu sáng tự nhiên 5 tông để áp dụng cho tóc, bắt đầu từ tông số 5, và sẽ sáng hơn ở tông 4-5 trong 45 phút.

  Dung tích: 100ml
  Giá bán: 128k


  OLIGOMINERAL EVO MIX (Oligomineral Evo Mix – 9 màu, màu mix và màu nâng tông đặc biệt)
  [IMG]
  Màu sắc chuẩn có thể làm nổi bật và tạo ra các biến đổi màu sắc và không giới hạn. EVO Mix nên được sử dụng với Evo blond.

  Dung tích: 100ml
  Giá bán: 138k


  GLIGHT COLOR (Glight color – Màu nhuộm light không cần tẩy tóc)

  Bạn có thể tạo light nổi bật, đơn giản mà chỉ cần tẩy trắng sơ qua. Phong cách độc đáo với tông Đỏ, Đỏ đồng, Đồng và vàng là 4 màu sắc thời trang, có thể áp dụng cho màu tóc tự nhiên (từ tone 2 đến tone 6).

  Dung tích: 100ml
  Giá bán: 128k


  EVO OXY (Evo Oxy – Trợ nhuộm Evo)
  [IMG]
  Dung dịch oxy hóa màu, và chứa nồng độ tẩy, chất kích hoạt màu cho tóc, thiết kế cho các sản phẩm màu của Selective Professional. Hương thơm với công thức lý tưởng cho việc sử dụng kết hợp với màu EVO Professional.

  Dung tích: 1000ml
  Giá bán: 148k


  COLOR –Bộ sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm

  POST COLOR (Dầu gội sau nhuộm)
  [IMG]
  Dầu gội lý tưởng cho tóc sau khi nhuộm, tác dụng loại bỏ bất kỳ tàn dư của chất kiềm và oxy hóa, sau đó cố định màu sắc, kiểm soát lượng pH tối đa cho tóc bền màu và sáng bóng.

  Dung tích: 250ml
  Giá bán: 132k

  Dung tích: 1500ml
  Giá bán: 352k


  UNIVERSAL MASK (Mặt nạ giữ màu và làm bóng tóc, sử dụng hấp nóng hoặc thay xả sau gội)
  [IMG]
  Chiết xuất từ sáp thực vật, được sử dụng sau khi nhuộm màu hoặc làm light giúp trung hòa các tàn dư kiềm và oxy hóa, màu bền và giúp tóc mềm mại, màu bóng và bền.

  Dung tích: 250ml
  Giá bán: 138k

  Dung tích: 1500ml
  Giá bán: 358k


  COLOR BLOCK (Xịt dưỡng bảo vệ màu)
  [IMG]
  Sản phẩm duy nhất lập lại độ cân bằng pH sinh lý đảm bảo cho màu tóc bóng mượt và bền màu, chống rối và bảo vệ tóc luôn mượt mà, sáng bóng.

  Dung tích: 150ml
  Giá bán: 136k  NUTRI -Bộ sản phẩm siêu đặc trị cho tóc hỏng, lão hóa và hỏng nặng do sử dụng hóa chất

  NUTRITIVE (Dầu gội dinh dưỡng)
  [IMG]
  Dầu gội dinh dưỡng đặc trị và tái tạo tóc hỏng, giúp cân bằng và phục hồi cấu trúc tóc, bổ sung dưỡng chất Protein giúp tóc khỏe và sáng bóng ngay trong khi gội.

  Dung tích: 250ml
  Giá bán: 132k

  Dung tích: 1500ml
  Giá bán: 352k


  NUTRI PAK (Dầu xả dinh dưỡng)
  [IMG]
  Dầu xả dưỡng chất bổ sung đầy đủ các thành phần để cân bằng mức hydrolipidic phù hợp, nhằm phục hồi lớp biểu bì và tạo lớp màng bảo vệ tóc giúp tóc dễ chải và tái tạo tối đa cấu trúc tóc.

  Dung tích: 250ml
  Giá bán: 138k

  Dung tích: 1500ml
  Giá bán: 358k


  PROTEIN INFUSE (Huyết thanh tái tạo cấu trúc tóc)
  Sản phẩm phục hồi bằng công nghệ protein tiên tiến nhất cho tóc, đảm bảo sự tái hồi phục tóc theo chiều sâu với các hỗn hợp protein tái tạo từ vỏ ngoài đến bên trong lõi tóc đặc biệt tốt cho tóc bị tổn thương và hỏng nặng do hóa chất. (Hấp nóng từ 10 -15 phút).

  Nên thực hiện những bước sau để đặc trị hiệu quả nhất với sản phẩm Huyết thanh Protein Infuse:
  - Gội sạch tóc bằng dầu gội Nutritive, thấm khô tóc sau đó tra đều huyết thanh lên tóc, đặc biệt phần tóc hư tổn và hỏng nặng -> Hấp 10 -15 phút rồi gội sạch.
  - Dùng xả Nutri Pak
  - Dùng silicon hoặc xịt dưỡng Revitality sau khi lau khô tóc

  Lưu ý: Protein Infuse và có tính năng như liều kháng sinh cực mạnh để tái tạo lõi và vỏ tóc hỏng, tóc nát do sử dụng hóa chất. Do đó, ngoài việc điều trị tại nhà có thể sử dụng những sản phẩm này để điều trị tại Salon trước và sau khi uốn, ép, nhuộm để phục hồi cho tóc hỏng và nát.

  Dung tích: 20ml * 6 tuýp
  Giá bán: đang cập nhật


  MINERAL OIL (Mật hoa phục hồi trong 30 giây)
  Chiết xuất từ mật hoa quý hiếm có chức năng tái tạo và nuôi dưỡng, tái tạo hiệu quả khoáng hóa trên cả bề mặt và bên trong lõi tóc, không thể thiếu trong quá trình nuôi dưỡng tóc hư tổn giúp tóc phục hồi nhanh, mạnh mẽ bất ngờ. Sử dụng hàng ngày hoặc điều trị tại Salon.

  Nên thực hiện những bước sau để đặc trị hiệu quả nhất với sản phẩm Mật hoa Mineral oil:
  - Gội sạch tóc bằng dầu gội Nutritive, thấm khô tóc sau đó tra đều mật hoa lên tóc, đặc biệt phần tóc bị hư tổn và hỏng nặng (nên dùng 2 tuýp đối với tóc dày hoặc hỏng nặng để đảm bảo có đủ độ thẩm thấu).
  - Massage để Mật hoa được thẩm thấu vào từng sợi tóc rồi xả sạch.
  - Dùng Silicon hoặc xịt dưỡng Revitality sau khi lau khô tóc.
  Lưu ý: Protein Infuse và Mineral oil có tính năng như liều kháng sinh cực mạnh để tái tạo lõi và vỏ tóc hỏng, tóc nát do sử dụng hóa chất. Do đó, ngoài việc điều trị tại nhà có thể sử dụng những sản phẩm này để điều trị tại Salon trước và sau khi uốn, ép, nhuộm để phục hồi cho tóc hỏng và nát.

  Dung tích: 20ml* 6 tuýp
  Giá bán: đang cập nhật


  REVITALITY (Xịt dưỡng hàn gắn biểu bì tóc, tái tạo tóc hỏng)
  Xịt dưỡng có tác dụng hàn gắn lớp biểu bì, tăng cường hiệu quả tái sinh và bảo vệ tóc giúp tóc sáng đẹp như lụa mà không làm nặng tóc, duy trì độ ẩm tóc trong thời gian dài.

  Dung tích: 150ml
  Giá bán: đang cập nhật

  INSTANT REPAIR (Silicon hàn gắn lõi tóc, tóc chẻ hoặc gẫy)
  [IMG]
  Dạng gel cô đậm đặc, tập hợp các tác nhân đại phân tử và dinh dưỡng để liên kết và hàn gắn lõi tóc, các vùng tóc gẫy, tóc chẻ ngọn, mang lại tính đàn hồi và phục hồi mái tóc sáng đẹp.

  Dung tích: 50ml
  Giá bán: 158k


  SMOOTHER -Bộ sản phẩm chăm sóc tóc duỗi, tóc rối và tóc thẳng tự nhiên
  VOLUME -Bộ sản phẩm chăm sóc tóc uốn xoăn, xoăn tự nhiên, tạo độ phồng cho tóc mỏng


  SMOOTHER (Dầu gội làm bóng và thẳng tóc)
  [IMG]

  Dầu gội lý tưởng cho việc làm bóng và suôn mượt tóc, giúp tóc thẳng mềm mượt và dễ chải hơn. Duy trì độ thẳng của tóc một cách tuyệt đối.

  Dung tích: 250ml
  Giá bán: 138k

  Dung tích: 1500ml
  Giá bán: 358k


  STRAIGHT MASK (Mặt nạ dưỡng bóng và làm thẳng tóc, hấp nóng hoặc thay xả sau gội)
  [IMG]
  Mặt nạ làm thẳng tóc có tác dụng làm mềm mượt và giữ tóc thẳng lâu hơn, luôn bóng và sáng tóc.

  Dung tích: 250ml
  Giá bán: 142k

  Dung tích: 1500ml
  Giá bán: 352k


  MILK (Sữa dưỡng bóng và làm thẳng tóc)
  [IMG]
  Sữa làm thẳng tóc lý tưởng cho việc nuôi dưỡng và kiểm soát tóc rối. Hiệu quả làm thẳng tóc, cung cấp độ ẩm sâu cho tóc. Bảo vệ tóc dưới tác động của nhiệt và tác động cơ học khi chải tóc. Duy trì độ thẳng, độ bóng lâu dài sau tạo kiểu.

  Dung tích: 150ml
  Giá bán: đang cập nhật


  VOLUMIZING SHAMPOO (Dầu gội cho tóc xoăn, tóc mỏng và tạo độ phồng cho tóc)
  [IMG]
  [IMG]
  Dầu gội đặc biệt dành cho tóc xoăn, tóc mỏng tạo độ phồng cho tóc. Tóc được nuôi dưỡng mềm mượt đến từng chân tóc, sợi tóc và tăng độ dày của tóc ngay trong khi gội.

  Dung tích: 250ml
  Giá bán: 142k

  Dung tích: 1500ml
  Giá bán: 356k


  DYNAMIC FOAM (Bọt dưỡng tóc và tạo 50% độ phồng cho tóc mỏng)
  [IMG]
  [IMG]
  Foam dưỡng đặc biệt cho tóc xoăn, tóc mỏng, tạo sự mềm mượt đến từng chân tóc, sợi tóc và tăng 50% cho độ phồng của tóc giúp tạo kiểu dễ dàng hơn. Foam dưỡng giúp tóc có độ bóng và giữ nếp xoăn tự nhiên.

  Dung tích: 150ml
  Giá bán: đang cập nhật


  CONTROL -Bộ sản phẩm đặc trị tóc rụng, tóc gàu

  DEEP SCRUB (Đặc trị chống rụng tóc và chăm sóc da dầu, hỗ trợ trong quá trình điều trị tóc hỏng tại Salon)
  [IMG]
  Deep Scrub thẩm thấu sâu nhằm loại bỏ tế bào chết và tăng cường sự trao đổi chất, làm se khít chân tóc chống rụng và tái tạo tóc. Sử dụng hỗ trợ để tăng cường hiệu quả khi điều trị chăm sóc tóc hỏng và da đầu nhạy cảm tại Salon (có thể sử dụng cùng khi hấp điều trị tóc).

  Dung tích:
  Giá bán:


  CONTROL ENRGY 1 (Dầu gội chống rụng tóc, kiểm soát rụng tóc)
  [IMG]
  Dầu gội trị rụng tóc, cân bằng độ ẩm cho da đầu, tối ưu hóa sự trao đổi chất giữa chân tóc và thân tóc, giúp tuần hoàn máu, làm tóc khỏe và dầy hơn.

  Dung tích: 250ml
  Giá bán: 142k


  CONTROL ENRGY 2 (Tinh dầu chống rụng tóc, khống chế rụng tóc)
  [IMG]
  Tinh dầu tạo sinh lực cho da đầu giúp ngăn ngừa rụng tóc, tăng cường dưỡng cho thân và chân tóc, kích thích tuần hoàn máu trong các nang góp phần giữ tóc khỏe và trì hoãn sự lão hóa tóc.

  Dung tích: 6ml *6 tuýp
  Giá bán: 142k


  REMOVE 1 (Dầu gội trị gầu)
  [IMG]
  Dầu gội cực kỳ tinh khiết và tinh tế giúp loại bỏ đáng kể gàu, ngăn gàu quay trở lại, loại trừ ngứa khi tóc có gàu. Mang đến cảm giác mát lạnh cho lớp da đầu.

  Dung tích: 250ml
  Giá bán: 142k


  REMOVE 2 (Tinh dầu trị gàu)
  [IMG]
  Tinh dầu tập trung sâu hơn vào việc giải quyết vấn đề về gàu và tái cân bằng sự làm mới tế bào, loại bỏ gầu hiệu quả thể hiện rõ từng ngày. Mang đến cảm giác mát lạnh cho da đầu nhạy cảm.

  Dung tích: 6ml *6 tuýp
  Giá bán: 142k


  HYDRAT -Bộ sản phẩm phục hồi cho tóc bị khô, mất nước

  HYDRATANT (Dầu gội cho tóc khô mất nước)

  Sản phẩm có tác dụng làm sạch tóc, tái tạo và cung cấp dưỡng chất cho tóc khô, mất nước, nuôi dưỡng tóc khô xơ trở nên mềm và bóng mượt.

  Dung tích: 250ml
  Giá bán: 136k

  Dung tích: 1500ml
  Giá bán: 356k


  HYDRO CREAM (Kem xả cho tóc khô mất nước)
  Sản phẩm công nghệ mới làm tăng sức sống cho tóc, cung cấp dưỡng chất, độ ẩm và các hoạt chất bảo vệ biểu bì tóc, tạo độ sáng bóng ngay khi sử dụng làm cho tóc mềm và dai hơn.

  Dung tích: 250ml
  Giá bán: 142k

  Dung tích: 1500ml
  Giá bán: 352k


  SOFT LOTION (Xịt dưỡng tái tạo độ ẩm)
  Sản phẩm dạng xịt tạo độ ẩm, làm mềm mượt, chống rối tóc đem lại sức sống mới cho tóc yếu và khô. Tác dụng cân bằng tóc nhanh trong 30 giây.

  Dung tích: 200ml
  Giá bán: đang cập nhật


  Free ship trong nội thành HN khi mua từ 2 sản phẩm trở lên.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).