Shop Cần Bán Pillory's corner. Topic tổng hợp các thể loại hàng ngon bổ rẻ. Đặt hàng Us giá tốt chi

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi 5giay.com, 5 Tháng tám 2010.

 1. 5giay.com New Member


  [IMG] TO [IMG] PILLORY'S CORNER
  ...

  Nhà thứ 3 có lẽ còn xây cao đến 200 pages : http://muare.vn/ThoiTrangNu-MyPham/2668425
  nếu tớ ko quyết định lên đời = nhà thứ 4 (ít so với mọi người và quá nhớn so với mong đợi của tớ khi bắt đầu việc này)

  Ước mơ của tớ ko fải là mua được LV, kiếm được nhiều tiền, tớ ko quan tâm nhiều đến tiền, nhưng tớ rất thích nghịch, và đang gom tiền để mua 1 bộ handmade lip stick [IMG][IMG] và materials để sau này có 1 brand mineral của tớ.

  vì thế, topic mới, tớ thông báo cách thức làm việc :

  - Tại Pillorystore, hàng có sẵn được up ở trang 1, từ trang 2 trở đi là tả pí lù thập cẩm ngũ vị hương ngon bổ rẻ ....nhưng cần đặt mới có [IMG][IMG]
  Vì hàng về theo đợt, nên hàng đợt mua giá off tất nhiên fải rẻ hơn khi mua ko off. Đề nghị ko thắc mắc về giá vì sao đợt này giá rẻ mà 2 ngày sau đã giá đắt và ngược lại.

  - Khuyến khích mọi người tự tính tiền (theo cách tính giá được ghi ở đầu mỗi web, các bạn có thể làm tròn xuống hàng đơn vị, xin đừng mặc cả để làm tròn xuống hàng chục.

  - Tớ ship bao thùng, có nghĩa là ko có chuyện ship về Us rồi bỏ hết thùng đi cho tất cả đồ vào thùng lớn và nhồi nhét. Điều đấy có lợi cho người đặt hàng thật, nhưng ko có lợi cho đồ của khách. Và tớ dùng dịch vụ ship chứ ko thông qua người nhà (vì ko thik nhờ [IMG]) vì thế ko có chuyện shipping vendor nó bỏ thùng ra để giảm phí ship của mình đâu [IMG][IMG][IMG] giá tớ báo là giá tốt nhất tớ có thể offer cho mọi người.

  - Càng mua nhiều thì giá ship càng giảm [IMG].

  - Vì đặc thù công việc hiện tại rất ít time rảnh, tớ hạn chế tiếp khách tại nhà. [IMG] vì có mấy bé qua nhà tớ xong bảo nhìn chị dữ quá em sợ [IMG], thật ra là vừa tiếp khách vừa nghĩ đến công việc, vì thế tớ hầu như ko tiếp khách và chủ yếu tập trung vào đặt hàng và ship qua GNN.

  - Tớ tính tiền theo $US và thu tiền qua VNĐ [IMG]
  - Email sử dụng là pillorystore@gmail.com. Tiêu đề đặt hàng nào ( dụ: SN Jop Drug) , trong đó ghi rõ đầy đủ thông tin liên lạc, hàng cần mua (trừ drugstore còn đâu ko cần có link ^^ ). Sau khi tính giá và thống nhất đặt hàng, thì các nàng ck và send biên lai qua email cho tớ.


  Lợi ích và thiệt hại của khách hàng khi trót sa chân vào đây:

  [IMG] Lợi ích:
  - Tìm hiểu được nhiều món ngon bổ rẻ, tìm được món phù hợp với mình.
  - Kiếm được những món đồ giá hợp lý hoặc phá giá tùy hứng. Giá đã ghi trên topic là giá ko đổi cho đến khi đợt hàng đó sold out toàn bộ. Hàng mới sẽ update lại giá (nếu cần)
  - Tiêu chí : Tiền đã giao là hàng phải có. Hàng ko có thì tiền phải refund. [IMG]
  - Các mặt hàng đặt sẽ được cập nhật liên tục.
  - Trở thành khách quen [IMG][IMG][IMG].

  [IMG]Thiệt hại:
  - Không được chiều chuộng như tại các store khác.
  Khách hàng và người bán đều không phải thượng đế, xin đừng áp đặt quyền "trả tiền thì được làm thượng đế" tại store của tớ.
  Việc các bạn email/pm hỏi đồ (kể cả đồ tớ ko bán) tớ sẽ vẫn giải thik và review cho các bạn hòan toàn vui vẻ và
  nhiệt tình, vì thế mong các bạn ko vì câu trên mà ...quá nhạy cảm. [IMG][IMG][IMG] Khi nào tớ thấy stress, tớ sẽ nói ngay và reply ngay sau khi vui vẻ trở lại (thường là 5min-2h thui) [IMG]. Ghi câu này vì có nhiều em YM cho mình bảo "em xin lỗi vì đã làm fìền chị, chị có thể..." mình ko cảm thấy phiền gì đâu, nếu bận quá thì mình sẽ trả lời sau thôi. [IMG]
  Lí do tớ yêu cầu khách đọc trước những gì ghi ở topic vì tớ mong các bạn cố gắng bỏ chút time để đọc và tìm hiểu trước, cơ thể bạn chỉ có 1, trước khi định sử dụng đồ j cho mình thì nên tìm hiểu về nó trước, ko nên chọn lựa tù mù và nghe theo số đông. Các bạn đọc mà vẫn chưa hiểu rõ lắm thì mình sẵn sàng giải thik (mấy h cũng ok miễn là có time) [IMG][IMG]
  Do ko đặt mục tiêu lợi nhuận, cái j tốt tớ sẽ nói và cái j ko tốt (với bạn) cũng nói luôn, ko mập mờ để kiếm lợi.
  Tớ ít khi trả lời tin nhắn sms, các bạn chat YM, email là tốt nhất và điện thoại (hạn chế) nhưng sms thường tớ xóa luôn ko đọc, đặc biệt để hỏi về giá các thứ đã được ghi rõ trên topic.
  Email tớ check 10mins/lần [IMG] .

  Tớ chỉ quan tâm đến việc tớ cầm bao tiền, và hàng các nàng là gì thôi [IMG], còn việc người khác bán giá thế nào hay các nàng cancel order khi tớ đã nhận tiền nhưng chưa đặt hàng thì ok, ko suy nghĩ gì đâu, ko fải ngại. Nhưng nếu đã đặt thì xin lỗi là ko thể cancel được [IMG].
  - Ko đặt hàng khi các nàng chưa chuyển khoản. [IMG] Tất nhiên là có ngoại lệ, tuy nhiên rất ít.
  - Tốn tiền, [IMG], vì web cứ sale là gom, thời gian gom thì như "chạy đua tốc độ" [IMG][IMG][IMG] và lượng website cần gom thì đa dạng miễn là hàng auth và ngon bổ rẻ.  Thông tin liên hệ :

  YM pilalove
  Linh 0936 393663
  Địa chỉ: 6 ngõ 466 La thành (gần ĐH văn hóa và ngã tư Giảng võ - buổi tối thôi nhé)
  Tớ làm ở tòa nhà 6 tầng hòn non bộ, Tòa nhà Thăng Long, 105 Láng Hạ.

  TK TECH: Lê Diệp Linh 133 203 859 78018 [IMG][IMG][IMG][IMG]
  (khuyến khích CK = techcombank vì khả năng thông báo chính xác và nhanh)

  TK VCB: Lê Diệp Linh 0451001661174

  TK Eximbank (update siu chậm, chỉ giành cho ai tiện thì ck thôi): Lê Diệp Linh [FONT=Verdana, Arial, Helvetica, sans-serif]170014948010476 [/FONT]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).