Shop Cần Bán Nhận đặt hàng, đấu giá và ship Amply, loa và các thiết bị nghe nhìn

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguoisat, 3 Tháng tám 2010.

 1. nguoisat New Member

  Nhận đặt hàng từ các Website của Mĩ. Ngoài Loa, đài, âm li, các thiết bị nghe nhìn, laptopLinh kiện máy tính mình còn nhận đặt rất nhiều mặt hàng khác như iPhone, Blackberry, quần áo, mĩ phẩm, Nước hoa...

  Các Website mà mình trực tiếp nhận đặt hàng từ Mĩ và Châu Âu : ebay.com, amazon.com... các bạn có thể tham khảo trực tiếp trên các Website này. Bạn có thể mua được các mặt hàng với giá rẻ, không mất công sức và thời gian cho việc trả giá ,đấu giá trên ebay, đảm bảo vấn đề vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam, đảm bảo đúng mặt hàng bạn đã đặt mua.

  Hình thức mua hàng : Sau khi chọn được sản phẩm mình cần, các bạn gửi cho mình item number ( mã số sản phẩm ) hoặc link của sản phẩm đó, mình sẽ kiểm tra và báo giá lại cho bạn( giá gồm : giá trên web ship(nếu có ) phí về VN ).Các bạn đặt trước cho mình 75-100% giá trị món hàng. Sau khi nhận được hàng sẽ thanh toán nốt tiền phí , trường hợp không nhận được hàng, mình sẽ hoàn trả toàn bộ tiền đặt cọc lãi suất ngân hàng cùng thời điểm. Thời gian hàng về từ 15-20 ngày.

  Chú ý: Bạn phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm bạn chọn mua trên ebay ( kích cỡ, màu sắc, chất lượng, hàng mới hay đã sử dụng...sau khi nhận link hoặc item number mình cũng sẽ tư vấn cho các bạn ) vì mình chỉ nhận mua sản phẩm mà bạn đã đặt và giao đúng sản phẩm đó.

  Liên hệ: Hùng Anh
  0904 03 3883 [IMG] 0948 19 8338
  Đặt cọc và nhận biên nhận tại Shop Hoàng Nam 223 Nguyễn Ngọc Vũ- Cầu giấy- Hà Nội
  email: hunganh1983@gmail.com
  hung_anh_1983@yahoo.com

  yahoo chat: hung_anh_1983

  [IMG][IMG]
  [IMG]

  [IMG][IMG][IMG][IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).