Shop Cần Bán Mỹ phẩm ohui chính hãng,cùng dịch vụ khách hàng tốt nhất mua rẻ!

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi giangnguyen, 3 Tháng tám 2010.

 1. Các chị em sành Mỹ Phẩm chắc đã quen thuộc với hãng Mỹ Phẩm ohui và dòng Mỹ Phẩm Whoo đông dược vì vậy mình không cần phải giới thiệu nhiều .Trong thời gian qua mình được chj em ủng hộ rất nhiều.Do vấn đề về việc nhân viên bán hàng không được sử dụng hình ảnh độc quyền của công ty cho nên mình phải lập một trang khác để bán hàng và không sử dụng hình ảnh của công ty như trước được vì vậy chị em muốn mua Mỹ Phẩm và đã mua quen của mình thì hãy hãy tiếp tục ủng hộ mình nhá! Các bạn có thể vào trang wed của công ty để xem các sản phẩm hay gọi điện cho mình để mình mang catalo đến tư vấn cho các bạn.Mình sẽ giao hàng miễn phí cho các bạn ở nội thành.

  Các bạn có thể gọi bất cứ lúc nào.Sản phẩm Ohui của mình đều là những sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc do công ty LGVN phân phối độc quyền.Vì vậy khách mua hàng luôn được hưởng những ưu đãi chính đáng từ phía công ty như dịch vụ chăm sóc khách hàng,tặng quà sinh nhật.Với khách hàng mua nhiều sẽ có những ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn . Hãy liên hệ vối tôi để được soi da và tư vấn về việc sử dụng sản phẩm .:NGUYỄN THU HÀ

  SĐT:0904631393 Địa chỉ đại lí 2 của OHUI , D1 tòa nhà SUNRISE đường Nguyễn Phong Sắc kéo dài,quận Cầu Giấy,Hà Nội Dưới đây là một số hình ảnh mình tự chụp mang tính chất tham khảo cho chị em.Chị em hãy vào trang Wed của công ty để tìm được những sản phẩm tốt nhất cho mình.


  http://ohui.com.vn/

  http://whoo.com.vn/

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  http://muare1.vcmedia.vn/images/42/IMG_3519_1278940312.jpg[/IMG

  [IMG]http://muare1.vcmedia.vn/images/42/IMG_3517_1278940133.jpg

  [IMG]
  các bạn hãy lựa chọn sản phẩm và gọi cho tôi theo số điện thoai:


  NGUYỄN THU HÀ 0904631393

  TÔI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ CHỊ EM.HÃY GỌI VÀ TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHU ĐÁO NHẤT.CHỊ EM SẼ NHẬN PHIẾU MASSAGE MIỄN PHÍ HÀNG TUẦN KHI ĐẾN VỚI Mỹ Phẩm OHUI.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).