Shop Cần Bán Lót giày tăng chiều cao.HànQuốc 16mẫu NewHot 2010.tăng 8cm.BảoHành 1 năm.SiêuChất.Super

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi behong, 3 Tháng tám 2010.

 1. behong Active Member

  Mình là du học sinh bên Hàn Quốc về nước.Mình thấy ngay cả đến các ca sĩ,diễn viên Hàn Quốc như LeeTeuk,RyeoWook (Super Junior) cũng hay sử dụng mấy loại lót jày này để tăng chiều cao nên mình quyết định nhập hàng về VN để mọi người thử sự dụng.Mong mọi người ủng hộ mình nhé.Cảm ơn nhìu.

  Địa chỉ
  : 1A Tôn Thất Tùng,Đống Đa,Hà Nội (chính là khu A8 Khương Thượng,khu bán đồ lưu niệm quà tặng nổi tiếng cạnh đại học Y,nó nằm ngay sát phố Chùa Bộc )...trước khi qua call hoặc sms 0986.589.711 mình ra đón (mở cửa từ 7h sáng đến 11h tối).


  Siêu khuyến mại năm mới 2010
  Để cảm ơn khách hàng ,thienthanyeu collection đưa ra chương trình giảm giá và khuyến mại chưa từng có từ trước đến nay.Giảm giá từ 10-20k 1 đôi mà vẫn kèm theo quà khuyến mại như sau:

  -Mua 1 đôi lót Giày loại 2,5,6,9,10...18 được tặng 1 đôi lót Giày loại 1.

  -Mua từ 2 đôi lót giầy được giảm giá 10k,mua nhìu giảm càng nhìu...^__^
  -Mua từ 3 đôi lót giầy loại 2 đến loại 18 đc tặng 1 đôi lót lót giầy loại 7.

  Hàng mới đã về.Có 16 loại tất kả cho các bạn thoải mái lựa chọn hơn.Có nhận bán buôn số lượng lớn với giá gốc phải chăng.Nhanh tay call mình để có hàng đi chơi tết nào..^__^

  Chiều cao là rất quan trọng đối với chúng ta đặc biệt là nam giới.Chiều cao không chỉ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống mà còn góp phần khẳng định đẳng cấp phái mạnh.Tuy nhiên khi đã qua tuổi trưởng thành thì việc cao lên là điều không thể.

  Vậy phải làm gì để tảng chiều cao?

  Điều đó là có thể xảy ra nếu bạn sử dụng miếng lót giầy tăng chiều cao.Với miếng lót giầy này,bạn có thể ngay lập tức tăng thêm từ 1-5 cm ,quả là thú vị phải không nào?
  [IMG]
  Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần cho miếng lót giầy vào đôi giầy ưa thích của bạn, ok bạn đã có thể sử dụng rồi đó.Miếng lót giầy này có độ đàn hồi rất tôt, đi cực kì thoải mái, rất thích hợp cho những bạn phải đứng hay đi lại nhiều,hơn hết là nó rất kín đáo,không ai có thể phát hiện ra bạn có sử dụng chúng.Và đặc biệt,miếng lót giầy dùng cho cả nam và nữ,ở mọi lứa tuổi nhé.

  __Hàng có sẵn nhé,không cần oder .Có nhận bán buôn số lượng lớn với giá gốc phải chăng.[IMG]
  __Hiện mình có 16 loại cho các bạn lựa chọn.Mình đã tham khảo thị trường bên Hàn Quốc và đi thử thì thấy đây là những loại tốt nhất và đi ko bị lộ.Các bạn cứ yên tâm.^__^


  __Bạn cứ thử xem giá n~ nơi khác kũng bán loại này như mình .Giá bán của mình đều rẻ hơn được ít nhất vài chục đấy.^^

  Loại 1:Lót giầy converse tăng ngay lập tức lên 3 cm,đi thoải mái dễ chịu dành cho những bạn trẻ năng động.Loại này kết hợp với Giày converse nữa thì thật là đủ bộ, já lại phải chăng hợp với HS,SV.^^.

  [IMG][IMG][IMG]
  Giá : 50k/1 đôi
  Loại 2:Lót giầy silicon Hàn Quốc xịn mỗi bên gồm 5 miếng silicon ghép lại với nhau giúp bạn dễ dàng điều chỉnh được chiều cao theo ý muốn (từ 1 đến 5 cm).bề mặt của lót giầy thiết kế những điểm tròn có tác dụng mát xa bàn chân.Chất liệu Silicon mềm dẻo giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.Đặc biệt loại này độ bền kả đời đi ko lún 1mm,có thể tăng thêm 8cm nếu ghép thêm 3 miếng nữa vào.^__^.  [IMG][IMG][IMG]

  Loại 3:Lót tăng chiều cao chất liệu nhựa BVS có độ đàn hồi cao đi rất êm chân,bề mặt phủ lớp lót nhung mềm mại cho mùa đông thêm ấm áp.Với đôi lót giầy này bạn có thể cao lên hơn 3 cm.Đặc biệt hơn nữa loại này có mùi thơm khử mùi cực hay.[IMG].
  [IMG][IMG]

  Loại 4:Lót Giày nửa bàn tăng 4cm gồm 2 miếng 2,5cm và 1,5cm độ đàn hồi tốt ,đi êm chân dùng thay lót jày bình thường rất ổn,thích hợp với người phải đi lại nhiều.Đặc biệt loại này đi với jày da đem lại kảm jác mềm mại hết bị cứng và đau chân luôn(size 35 - 43).Có thể tăng đến 5,5cm nếu ghép thêm 1 miếng nữa vào đáy.^__^.Có 2 màu : trắng,đen.


  [IMG][IMG][IMG]
  Loại 5:Lót tăng chiều cao nửa bàn BVC mặt nhung điều chỉnh 2 nấc 3cm và 5cm vừa êm lại vừa cao.Đặc biệt hơn nữa loại này có mùi thơm khử mùi cực hay.Có thể tăng đến 8cm nếu ghép 1 miếng nữa vào đáy.^__^


  [IMG][IMG][IMG]
  Loại 6:Lót tăng chiều cao cả bàn BVC mặt nhung điều chỉnh 2 nấc 3cm và 5cm vừa êm lại vừa cao.Đặc biệt hơn nữa loại này có mùi thơm khử mùi cực hay.Có thể tăng thêm đến 8cm nếu ghép 1 miếng nữa vào đáy.^__^

  [IMG][IMG][IMG]


  Loại 7:Lót giầy converse loại cao cấp siêu bền (độc chưa đâu có),tăng ngay lập tức hơn 3,5 cm,đi thoải mái dễ chịu dành cho những bạn trẻ năng động.Loại này kết hợp với Giày thể thao,hipbop,hoặc converse thì wá chuẩn.^__^.Có tất cả các màu.  [IMG][IMG]
  Loại 8:Lót Giày cả bàn tăng 4,5 cm độ đàn hồi tốt (size 34 - 41,độc chưa đâu có ),đi êm chân dùng thay lót jày bình thường rất ổn,thích hợp với người phải đi lại nhiều.Loại này kết hợp với Giày cao cổ thì đúng sở thích bạn nào mún cao nhìu.^__^.Có tất cả các màu.


  [IMG][IMG]
  Loại 9:Lót tăng chiều cao cả bàn PU điều chỉnh linh hoạt 5cm nấc 3cm và 2cm với thiết kế đệm không khí đàn hồi nằm bên trong lót Giày giúp đi thật êm thật dễ chịu (size 35 - 43).Có thể tăng thêm đến 7cm nếu ghép 1 miếng nữa vào đáy.Có 2 màu trắng và đen.[IMG]
  [IMG][IMG][IMG]
  Loại 10:Lót tăng chiều cao nửa bàn PU điều chỉnh linh hoạt 2 nấc 3,5cm và 1,5cm với thiết kế đệm không khí đàn hồi nằm bên trong lót Giày giúp đi thật êm thật dễ chịu (size 35 - 43).Có thể tăng thêm đến 6,5cm nếu ghép 1 miếng nữa vào đáy.Có 2 màu trắng và đen.^__^

  [IMG][IMG][IMG]
  Loại 11:Lót tăng chiều cao sử dụng đi trong tất giúp bạn cao lên được 2,5cm.Chất liệu mút mềm đàn hồi đi rất bền và êm chân.Có 2 tất kả các màu dễ lựa chọn.


  [IMG][IMG]

  Loại 12:Lót tăng chiều cao cả bàn PU 4 cm với thiết kế đệm không khí đàn hồi nằm bên trong lót giầy giúp đi thật êm thật dễ chịu (size 35 - 43).Có 2 màu trắng và hồng.

  [IMG][IMG][IMG]
  Loại 13:Lót tăng chiều cao cả bản PU điểu chính 2 nấc 4cm và 5,5cm với thiết kế đệm thông khí đàn hồi nằm bên trong lót giầy giúp đi thật êm thật dễ chịu(size 35-41),dùng cho giầy đi hơi rộng.

  [IMG][IMG]
  Loại 14:Lót giầy cả bàn FORDREAM tăng chiều cao cả bàn điều chình 2 nấc 2cm và 3cm độ đàn hồi tốt(size 34-41),đi êm chân,dùng thay lót giầy bình thường rất ổn,thích hợp với người phải đi lại nhiều.

  [IMG][IMG]
  Loại 15:Lót giầy cả bàn SENSFOOT tăng chiều cao 3cm độ đàn hồi tốt(size 34-41),đi êm chân,dùng thay lót giầy bình thường rất ổn,thích hợp với người phải đi lại nhiều.

  [IMG][IMG]
  Loại 16:Lót giầy New AirForce với AirPad chống xóc tăng cao 4 cm với 2 nấc điều chỉnh 2 cm và 4 cm (size 35-41).

  [IMG][IMG]
  Loại 17:Lót giầy cả bàn MNX 15 tăng chiều cao điều chình 2 nấc 3cm và 4cm với thiết kế đệm không khí AIR đàn hồi nằm bên trong lót giầy giúp đi thật êm thật dễ chịu (size 35 - 43).

  [IMG][IMG]
  Loại 18:Lót Giày tăng chiều cao cả bàn điều chỉnh 3 nấc 3cm ; 4,5cm và 6cm với thiết kế đệm khí Air xanh thời trang sành điêụ.Bề mặt lót giầy có những lỗ nhỏ li ti giúp thoáng khí,ngăn ngừa và khử mùi.(có 2 màu xanh đen và xanh dương,size 35 - 43,full box đàng hoàng nhé.^__^).

  [IMG][IMG]
  Lưu ý: Hàng luôn có sẵn ko cần oder mất thời jan nhé ^__^. Điều siêu đặc biệt dành riêng cho những bạn mún có 1 chiều cao khủng đây,mình đã có loại lót tăng cao 11cm (chỉ đi được cho Giày cao cổ và yên tâm ko bị lộ nhé.Các bạn hãy call mình để biết thêm cụ thể nhé).^__^


  Ngoài ra mình còn bán _Miếng đệm lót chân giảm đau nhức,mỏi chân,xây xát khi sử dụng Giày,guốc cao gót cho các bạn nữ.^__^-->Clik vào đây

  _Ví da for men.Gucci,LV siêu chất.-->Clik vào đây
  Cách thức thanh toán và nhận hàng:

  Các bạn ở Hà Nội có thể đến tận nhà mình để mua hàng.Trước khi đến thì gọi điện trước cho mình.Ship nội thành HN 10k thui ( vì xăng kũng lên já mà.^^).

  Cách thức bán hàng với các bạn ở tỉnh khác nhé:

  Các bạn đặt hàng, sau đó chuyển khoản 100% giá trị món hàng tiền ship vào tài khoản ngân hàng của mình rùi gọi điện trực tiếp cho mình để mình xác nhận
  nhé.(shop đã đc én bạc chứng thực địa chỉ xuất xứ,các bạn cứ yên tâm mà mua nhé).^__^

  enbac.com chứng thực
  Thông tin về TK:Có 3 ngân hàng các bạn đều có thể chuyển tiền tới cho mình,cái nào tiện lợi cho các bạn nhất thì gửi tới nhé.[IMG]

  _Tại Ngân hàng Vietcombank - Hà Nội.

  Mã số TK: 0011002950093

  _Tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn AGRIBANK - Hà Nội.

  Mã số TK: 1400207201238

  _Tại Ngân hàng Quốc tế VIBank - Hà Nội.

  Mã số TK: 025704060242889

  Sau khoảng 1 ngày kể từ ngày chuyển khoản bạn sẽ nhận được hàng.

  Các bạn có bất cứ vấn đề gì thắc mắc thì cứ liên hệ trực tiếp ,mình sẽ giải đáp đầy đủ .

  Nick yahoo: winter_prince1611 .

  Fone liên hệ :0986.589.711

  Địa chỉ : 1A Tôn Thất Tùng,Đống Đa,Hà Nội (chính là khu A8 Khương Thượng,khu bán đồ lưu niệm quà tặng nổi tiếng cạnh đại học Y,nó nằm ngay sát phố Chùa Bộc )...trước khi qua call hoặc sms 0986.589.711 mình ra đón (mở cửa từ 7h sáng đến 11h tối).


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).