Shop Cần Bán Lấy trọn bộ dầu 5- xả 7 to (1000 ml) của Chihtsai, giá chỉ 382k! Hàng đảm bảo chất lượn

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi congnghemoi, 3 Tháng tám 2010.

 1. Tặng ngay 1 cặp gói nhỏ On care nutritive nutripak (gội xả dinh dưỡng), dùng cho tóc hỏng) (10ml/gói), 1 cặp gói nhỏ dầu gội On care smoother và xả On care straight mask (10ml/gói) dùng cho tóc khô và mất nước của Selective khi mua sản phẩm:
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  Dầu gội số 5
  [IMG]
  Độ PH 6.39, với công thức chứa Collagen, tinh dầu hương thảo, hoa cúc la mã, bổ sung dưỡng chất, phục hồi tóc hư tổn, nuôi dưỡng và tạo độ ẩm sâu cho tóc.

  Công dụng:

  - Tinh dầu hoa cúc La Mã có tác dụng duy trì độ ẩm bền lâu của mái tóc. Với công thức đặc biệt phù hợp với mọi loại tóc.

  - Collagen với tình năng tăng độ đàn hồi cho tóc, giữ mượt. Chỉ sau 7 lần sử dụng mái tóc sẽ có sự thay đổi khác biệt.

  Sử dụng:

  - Cho một lượng dầu vừa đủ lên lòng bàn tay, mát xa nhẹ nhàng với tóc. Sau đó xả sạch lại với nước. Kết hợp với dầu xả số 7 của Chihtsai để đạt hiệu quả tốt nhất(sản phẩm có thể sử dụng hàng ngày).
  Dầu xả số 7
  [IMG]
  Độ Ph 4.51, đặc trị cho tóc khô hỏng khi uốn, nhộm chải duỗi. Có thể dùng hấp nguội, cung cấp độ ẩm sâu và dưỡng chất cho tóc, phục hồi độ mềm và bóng cho tóc khô, tóc bị thiếu nước, đem lại một mái tóc bóng khỏe mượt mà
  Công dụng:
  - Đem lại một mái tóc bóng đẹp hiệu quả. Nằm trong dòng sản phẩm chiết xuất từ hoa cúc La mã của Chihtsai . Dầu xả số 7 với dưỡng chất tuyệt vời đem lại một mái tóc óng ả. sản phẩm thích hợp với mọi loại tóc.
  Sử dụng:
  - Sau khi dùng dầu gội số 5 (đối với tóc khô, tóc yếu, tóc thường); số 3 (đối với tóc dầu, và da đầu bị gàu). Cho một lượng xả số 7 thích hợp ra lòng bàn tay mát xoa nhẹ nhàng cho thấm vào sợi tóc, để 5 phút sau đó xả sạch lại với nước.

  Liên hệ: 0167 45 36 289
  Hàng lấy tận gốc, tem mác đầy đủ, chất lượng đảm bảo.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).