Shop Cần Bán Khuếch đại cable TV hàng hiệu 15 dB (nhập từ USA) - Chất lượng cực tốt phục vụ WC2010

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi congnghemoi, 5 Tháng tám 2010.

 1. Bên mình mới nhập từ USA được một lô khuếch đại cable TV xịn (hàng PCT, Electroline, Viewsonic) chất lượng rất tốt. Nếu bạn đã "trót" dùng thử sản phẩm này, mình đảm bảo sẽ không thể bỏ được vì chất lượng quá tốt của nó. Độ khuếch đại của sản phẩm là 15 dB (giá trị thực) nên có thể dùng để chia cho 8 TV với chất lượng còn tốt hơn tín hiệu vào. Do tình cờ được sử dụng thiết bị do một người bạn gửi tặng nên mình muốn qua đây cùng chia sẻ với các bạn để được dùng sản phẩm tốt, bền.

  Do yêu cầu của một số bác, mình gửi thêm một số thông tin dạng FAQ như sau:

  Q: Nguồn gốc thiết bị? Chất lượng sản phẩm?

  A: Tất cả thiết bị là hàng nhập từ USA, do hãng tên tuổi làm. Theo mình được biết, về lĩnh vực này, đẳng cấp sản phẩm của các hãng xếp theo thứ tự sau:

  1. Motorola
  2. Electroline
  3. PCT
  4. Scientific Atlanta
  5. Viewsonic

  Cũng giống như điện thoại di động, gần như hầu hết sản phẩm đều Made in China, trừ một số sản phẩm đời cũ có thể có Made in Canada. Tuy nhiên, do chất lượng sản phẩm được hãng đảm bảo nên tất cả sản phẩm bán ra đều rất tốt.  Q: Thông số kĩ thuật (độ khuếch đại, số lượng đầu ra):

  A: Có hai thông số kĩ thuật chính: độ khuếch đại tín hiệu và số đầu ra. Nói chung, phần lớn sản phẩm đều có độ khuếch đại tổng cộng bằng 15 dB (theo lí thuyết, với số lượng đầu ra tăng gấp đôi, độ khuếch đại của sản phẩm tăng 3 dB). Số lượng đầu ra của các bộ khuếch đại có thể là 1, 4, 8 (tương ứng với mức khuếch đại so với tín hiệu vào trên từng đầu ra là 15 dB, 9 dB và 6 dB). Mặc dù có vẻ như bộ khuếch đại có nhiều đầu ra sử dụng tiện lợi hơn, nhưng theo kinh nghiệm của bản thân, nên chọn bộ có chỉ 1 đầu ra tổng, sau đó kết hợp với bộ chia để chia ra số lượng tín hiệu yêu cầu. Khi đó, hiệu suất sử dụng của bộ khuếch đại sẽ tốt hơn. dụ, giả sử bạn chỉ cần chia 2 TV. Nếu bạn dùng bộ khuếch đại có sẵn 4 đầu ra, tăng ích trên mỗi đầu chỉ vào khoảng 9 dB và sẽ có 2 đầu ra không được sử dụng. Nếu bạn dùng bộ khuếch đại chỉ có 1 đầu ra kết hợp với bộ chia 2, tăng ích trên mỗi đầu là 12 dB. Như vậy, bạn có thể kéo cáp đi thật xa mà chất lượng vẫn rất tốt.

  Q: Đóng gói sản phẩm:

  A: Mỗi bộ sản phẩm sẽ bao gồm bộ khuếch đại, bộ chia (tương ứng với số đầu ra khách hàng yêu cầu), nguồn, connector.

  Q:
  Chế độ bảo hành:

  A: Các sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng. Ngoài ra, nếu bạn ở trong khu vực Hà Nội, mình có thể cho dùng thử 1 tuần.

  Q: Giá thành?

  A: Giá thành được tính trên mỗi bộ sản phẩm đã nói ở trên, bao gồm cả công lắp đặt nếu bạn ở Hà Nội. Mình xin phép không niêm yết giá ở đây. Bạn nào quan tâm, xin mời PM, SMS hoặc phone mình biết. Mình cũng cung cấp thêm thông tin, giá thành không thể rẻ như giá sản phẩm hiện đang tràn lan ở Việt Nam được nhập từ anh Ba (China), nhưng cũng không đắt nếu so với chất lượng sản phẩm và rẻ hơn so với giá list price.

  Số đt mình là 0953369874 (Quân)


  Cập nhật (04/08/2010): Hàng hiện còn

  - 04 bộ PCT
  - 01 bộ Electroline
  - 01 bộ Scientific Atlanta 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).