Shop Cần Bán Ipod touch 8GB gen3 new 100% giá cực tốt = 3,5tr =

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tiendat, 3 Tháng tám 2010.

 1. tiendat New Member

  ITOUCH GEN 3 8GB ------- Gia : 3,5 tr FIX ( giá bán lẻ như giá bán buôn luôn )

  ITOUCH GEN 3 32GB ------- Gia : 5,5 tr

  IPHONE 4 Quốc Tế ------- Gia : ??? Đang chờ công bố giá

  MACBOOK PRO MC374 ZP/A ----- Giá: 23tr300 VND

  Liên hệ: Blackkafei@yahoo.com

  -------------- Đam bảo giá tốt nhất thị trường --------------


  Mô tả sản phẩm

  Ấn tượng iPod Touch thế hệ 3
  [IMG]
  - Không có thay đổi về âm thanh và thiết kế, tuy nhiên iPod Touch thế hệ ba ấn tượng ở tốc độ xử lý và khả năng trình diễn hình ảnh đồ họa tốt.
  iPod Touch đã có tới ba thế hệ, những model sau được mở rộng các tính năng mới, chiếc máy chơi nhạc không chỉ giải trí, mà còn hỗ trợ trình duyệt web, email tốt. Phiên bản mới nhất được Apple ra mắt đầu tháng này với các phiên bản 8, 32 và 64 GB.
  [IMG]

  iPod Touch thế hệ mới không có nhiều thay đổi về thiết kế


  iPod Touch thế hệ ba không thay đổi về thiết kế so với các phiên bản trước. Để bên cạnh model đời 2008, gần như ít nhận thấy sự thay đổi ngoài các ký tự khắc ở mặt sau.

  Giống như iPhone, iPod Touch có màn hình cảm ứng được bảo vệ lớp gương ngoài, kích thước 3,5 inch, độ phân giải 480 x 320 pixel. Apple trang bị các phím cứng cho model này như tăng chỉnh âm lượng ở cạnh trái, phím hold trên đỉnh và nút Home dưới màn hình. Dưới máy, giắc cắm 3,5 mm nằm bên cạnh cổng kết nối với dock giống như các model trước.

  Kích thước của Touch mới cũng được giữ nguyên với 110 x 61,8 x 8,5 mm, mặt trước là gương, trong khi bộ vỏ thép được uốn cong ôm mặt sau ra các cạnh bên.
  [IMG]


  Khi mở hộp, iPod Touch thế hệ ba được Apple hỗ trợ các tính năng cơ bản gồm chơi nhạc, xem phim (thông qua iTunes và YouTube), trình duyệt Safari, chương trình xem ảnh, email (hỗ trợ Outlook, Exchange, MobileMe, Gmail, Yahoo, AOL, và các dịch vụ POP), chương trình iTunes Store cho phép tải nhạc, video cùng một số các tiện ích khác như thời tiết, lịch, bản đồ, chứng khoán, ghi chép, voice memos, Đồng hồ, danh bạ, máy tính. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ bản phím ảo, tất cả làm cho iPod Touch giống như một chiếc PDA hơn là máy chơi nhạc.
  [IMG]
  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).