Shop Cần Bán GREEN TEA Sản phầm được nhập khẩu từ NHẬT BẢN

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi adv, 3 Tháng tám 2010.

 1. adv New Member

  Các mẹ chú ý: Đợt hàng trước đây bọn em nhập được với chương trình khuyến mại cao nên bán với giá triết khấu lớn. Hiện tại lượng hàng nhập trước đã hết. Cho nên bọn em phải điều chỉnh lại giá của mặt hàng này. Hàng bọn em nhập là hàng công ty chuẩn, không phải hàng nhái, không phải hàng Trung Quốc.. Tuy nhiên bọn em vẫn giảm giá so với giá bán lẻ quy định của công ty cho tất cả các khách hàng. Mong các mẹ thông cảm và tiếp tục ủng hộ bọn em.
  1 - CẶP GỘI XẢ 330ML 330ML giá bán lẻ 252k -> chiết khấu 220k


  [IMG]


  2 - CẶP GỘI XẢ 750ML 750ML giá bán lẻ 440k -> chiết khấu 380K

  Green Tea Color Stay Shampoo - Dầu gội dùng cho tóc nhuộm: Giữ bền màu cho mái tóc nhuộm, mang đến đọ bóng của màu cho tóc. Dưỡng chất cao, mang lại cho tóc sự mựot mà và tránh các tác nhân gây hại cho tóc.

  Green Tea Permed Protective Shampoo - Dầu gội dùng cho tóc uốn: Giữ lọn xoăn được tự nhiên và mềm mại, tạo độ nhẹ nhàng cho ácc lọn xoăn, đảm bảo cho mái tóc hư hại do hóa chất được phục hồi và bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại

  Green Tea Flexicare Shampoo - Dầu gội dùng cho tóc khô chẻ: Mang lại cho tóc sự mượt mà, mềm mại, phục hồi mái tóc hỏng và đặc biệt khô chẻ do các tác nhân gây hại như nắng, gió và các tác nhân hóa chất, duy trì sự mượt mà cũng như độ ẩm cần thiết để có được mái tóc suôn nhẹ.

  Green Tea Anti-dandruff Shampoo - Dầu gội dùng cho tóc dầu và gầu: chữa trị đảm bảo mái tóc sạch gầu, ngăn ngừa sự trở lại của gầu, đảm bảo và cân bằng độ ẩm cần thiết để duy trì da đầu mềm mại và khỏe mạnh.

  Green Tea Conditioner - Dầu xả dưỡng chất: Giúp bảo vệ da đầu và duy trì độ sáng bóng của mái tóc. Cân bằng PH, tạo độ ẩm cần thiết cho mái tóc, duy trì mái tóc khỏe mạnh, mượt mà, suôn nhẹ

  3 - Hấp GREEN TEA 500ML giá bán lẻ 319k -> chiết khấu 280k  Keratin Hair Mask: Dầu hấp dùng cho tóc khô chẻ
  Color Stay Hair Mask: Dầu hấp dùng cho tóc có sử dụng hóa chất như ép, nhuộm,...
  Permed Protective Hair Mask: Dầu hấp dùng cho tóc uốn


  Các mẹ ủng hộ em liên lạc em theo số điện thoại : 0903-229-443 em là Huong.
  Nick: girl_bang_gia86@y.c
  Các mẹ có thể đến xem hàng tại 2 địa chỉ sau:
  số nhà 4C9 tap thể mai động -hoàng mai-HN. Liên hệ Hương: 0903229443  Em Freeship cho các mẹ trong nội thành Hà Nội cũ (cho mẹ nào lấy cả cặp gội xả hoặc gội hấp), còn các mẹ ở ngoại thành và các tỉnh thì liên lạc với em để có giá Ship tốt nhất.
  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).