Shop Cần Bán Chương trình giảm giá đặc biệt tháng 8 các sản phẩm thời trang của H

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi kinguyen, 5 Tháng tám 2010.

 1. kinguyen New Member

  SHOP thời trang BELLE MODE PARIS
  Túi, , phụ kiện thời trang, quần áo và Mỹ Phẩm xách tay từ Pháp.
  Địa chỉ shop: 18 TĂNG BẠT HỔ - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI
  điện thoại: 04-73068010 hoặc 0913.001288 OR 0986.758.589
  YM: bellemode_paris Skype: thoitrangtuphap
  Miễn phí chuyển phát nhanh TOÀN QUỐC

  Mở cửa từ 10h sáng đến 7h30 tối tất cả các ngày trong tuần.
  Giá các mặt hàng giảm giá đặc biệt luôn được cập nhật trực tiếp trên web
  BELLEMODE_PARIS ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM CHO KHÁCH HÀNG: 100.000 VND TIỀN MUA HÀNG SẼ TƯƠNG ỨNG VỚI 1 ĐIỂM, TÍCH ĐỦ 20 ĐIỂM BẠN SẼ ĐƯỢC TẶNG THẺ MUA HÀNG TRỊ GIÁ 100.000 VND.
  Lưu ý: Thẻ này chỉ có giá trị cho lần mua hàng sau và không áp dụng khi các bạn mua các sản phẩm trong topic giảm giá vào lần sau. Và đối với các mặt hàng nằm trong chương trình giảm giá thì Bellemode_Paris sẽ không thực hiện việc tích điểm.  WELCOME các chị em ghé qua cửa hàng mới của Bellemode_Paris tại 18 Tăng Bạt Hổ để xem và lựa chọn những sản phẩm mình thích.


  [IMG]


  Chương trình giảm giá đặc biệt tháng 8 các sản phẩm thời trang của HM, Mango, ZARA…giá chỉ có duy nhật tại Belle mode Paris. ….. số lượng có hạn
  [IMG]

  [IMG]
  [IMG]
  [URL="http://i300.photobucket.com/albums/nn20/bellemode_paris/Quan ao nu/PK2101F.jpg[/IMG"][COLOR=windowtext]http://i300.photobucket.com/albums/nn20/bellemode_paris/Quan ao nu/PK2101F.jpg[/IMG[/COLOR][/URL]][/FONT]

  [FONT=quot][IMG]http://i300.photobucket.com/albums/nn20/bellemode_paris/Quan ao nu/PK2103F.jpg  [IMG]


  [IMG]


  [URL="http://i300.photobucket.com/albums/nn20/bellemode_paris/Quan ao nu/pr2103F.jpg[/IMG"][COLOR=windowtext]http://i300.photobucket.com/albums/nn20/bellemode_paris/Quan ao nu/pr2103F.jpg[/IMG[/COLOR][/URL]][/FONT]


  [FONT=quot][IMG]http://i300.photobucket.com/albums/nn20/bellemode_paris/Quan ao nu/pr2102F.jpg


  [IMG]

  [IMG]


  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]  Quần áo trẻ em :


  [IMG]

  [IMG]


  [IMG]

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]  phụ kiện thời trang  [IMG]
  [IMG]  [IMG]  Lưu ý :
  Do điều kiện khách quan của cửa hàng, nhiều mặt hàng chưa thể cập nhật trên các topic của các diễn đàn xin các bạn vui lòng vào trang web www.thoitrangtuphap.com hoặc đến cửa hàng xem trực tiếp.
  · Do có quá nhiều topic trên các diễn đàn khác nhau và hàng về liên tục, chúng tôi không thể cập nhật giá lên topics thường xuyên được. vì thế, Chúng tôi không đưa giá các mặt hàng lên các topic trong các diễn đàn do rất mong sự thông cảm của quý khách. Tuy nhiên, Giá cả sẽ được cập nhật thường xuyên trên web :
  www.thoitrangtuphap.com . Giá được niêm yết trên web là giá của sản phẩm của chúng tôi.

  · Những mặt hàng còn trên web :
  www.thoitrangtuphap.com là những mặt hàng hiện đang có tại cửa hàng. Vì thế các bạn nên kiểm tra hàng trên web trước khi đến. Nếu hàng trên web không còn, có nghĩa là hàng đã hết.


  Có rất nhiều bạn thắc mắc về ‘Made in chine’ trên các sản phẩm xách tay của chúng tôi, nhiều bạn rất lo có phải mình mùa nhầm hàng Quảng Đông không ? Cửa hàng xin giải thích như sau :

  Hiện nay, Trung quốc là đại công xưởng của thế giới, vì thế rất nhiều các hãng thời trang đều đặt nhà máy và sản xuất tại Trung Quốc. Vì thế mặc dù mua tại các cửa hàng như MANGO, HM tại thành phố Paris, nhưng rất nhiều mặt hàng có mác được in « made in Chine ». Tuy nhiên để nhập vào châu âu, các mặt hàng này đều phải đạt tiêu chuẩn CE (Conformité Européenne) và được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm cũng như về an toàn sức khỏe. Hàng nhập vào Châu Âu luôn có mức độ kiếm tra cao nhất thế giới về chật lượng hàng hóa và an toàn sức khỏe. Và đây chính là sự khác biệt giữa hàng Trung Quốc ở Việt Nam.

  Các bạn có quyền được mùa hàng chính hãng và chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng với các bạn. Bất cứ lúc nào, các bạn yêu cầu chứng minh nguồn gốc hàng hóa bạn đã mua, chúng tôi sẽ đáp ứng ngay lập tức bởi đó là quyền của các bạn. Vì vậy, Cửa hàng luôn cam kết bán hàng đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ của hàng bán ra, toàn bộ các mặt hàng bán ra đều nhập tại các cửa hàng thời trang chính hãng tại Pháp và Đức. Cam kết không bán hàng nhái và hàng kém chất lượng và hàng không có nguồn gốc.
  Với uy tin nhiều năm trên các diễn đàn MUA RẺ, 5 Giây, EN BAC……chúng tôi sẽ đóng cửa hàng vĩnh viễn nếu bạn nào chứng minh chúng tôi bán sản phẩm nhái và không rõ nguồn gốc.


  SHOP BELLE MODE PARIS đến với quý khách hàng bằng sự tận tâm và chất lượng thực sự


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).