Shop Cần Bán CAO_SHOP chuyên bán và nhận order giày hàng hiệu CHRISTIAN LOUBOUTIN

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi vietbis, 3 Tháng tám 2010.

 1. vietbis New Member

  CAO_SHOP mang đến cho bạn sự sang trọng, quý phái và sành điệu của những đôi Giày hàng hiệu CHRISTIAN LOUBOUTIN.
  CHRISTIAN LOUBOUTIN là một trong những thương hiệu Giày nổi tiếng nhất trên thế giới. Không một tủ Giày nào của các ngôi sao nổi tiếng Hollywood vắng bóng những đôi Giày CHRISTIAN LOUBOUTIN. Dù ở bất kỳ đâu, bạn cũng có thế sải bước tự tin cùng những đôi Giày SÀNH ĐIỆU đó.
  Cô ca sĩ nổi tiếng ***y và vô cùng nóng bỏng dòng nhạc Latinh JENIFER LOPEZ đã mê mẩn những đôi Giày CHRISTIAN LOUBOUTIN tới nỗi sáng tác hẳn một bài hát về nó, bài hát mang tên: LOUBOUTINS. Hãy cùng nghe và tìm hiểu lý do tại sao cô ấy lại giành tình yêu đặc biệt như vậy cho riêng Giày CHRISTIAN LOUBOUTIN [IMG]
  Địa chỉ CÁO SHOP tại: ngõ 96, nhà số 2, đường Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trung, Hà Nội.
  Số điện thoại: 01286697695/ 0904212232
  Cách thức mua hàng:
  1. Các bạn có thể đến theo địa chỉ trên để trực tiếp xem và mua hàng nhé : ngõ 96, nhà số 2, Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hang có sẵn và nhận order các bạn nhé!
  2. Mình cũng nhận chuyển ship cho các bạn trong nội thành Hà Nội, ưu tiên những bạn ở quận Hai Bà Trưng mình freeship nhé [IMG]. còn các bạn ở quận khác thì mình tính ship từ 10>20K [IMG]
  3. Còn những bạn ở xa hơn muốn mua hàng thi phải chuyển tiền vào tài khoản trước cho mình nha, sau khi nhận được tiền thì mình sẽ chuyển hàng luôn cho các bạn nhé. Tiền ship thi các bạn tự thanh toán sau khi nhận được hàng[IMG]. Mã số tài khoản: 1505.20506.1251 , chủ tài khoản là Nguyễn Chí Huấn-ngân hàng Agribank , chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội.
  MS1:

  [IMG]  [IMG]


  MS2:9

  [IMG]

  [IMG]

  MS3:
  [IMG]

  MS4

  [IMG]  [IMG]


  MS5:


  [IMG]

  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).