Shop Cần Bán Cable Hi-end cho Audio.

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguoisat, 3 Tháng tám 2010.

 1. nguoisat New Member

  Mở topic mới mình update và cập nhật thêm vài sản phẩm để anh em thêm lựa chọn. Dây tín hiệu và dây loa mình làm theo yêu cầu của mọi người và có sẵn vài cặp độ dài thông dụng. Mong anh em ủng hộ và đừng chém gió nhé . Thanks

  Các Bác ở xa gửi tiền qua tk VCB : 0011001803079 Chủ tk: Phạm Quang Thành . Mình sẽ check và bảo đảm sẻ gửi hàng chất lượng và nhanh chóng .
  Liên hệ Thành : 0982220385 ( sms cho tiện ,vẫn giao hàng free nhé ở nội thành HN thôi )  * Dây tín hiệu :

  Thermax rgs-400 hàng từ Mỹ chất lượng còn cao hơn cả dây cũ mình bán 1 chút http://www.thermaxcdt.com/. Là loại đồng pha bạc chất lượng cao . Dây được bọc nhiễu teflon , hút chân không tuyệt đối giảm tình trạng tiếp xúc không tốt tăng khả năng tổn hao ở lớp ngoài. Dải trung và thanh được cải thiện rõ ràng , âm thanh trong trẻo , âm trầm ổn nghe rất dễ chịu mà không mất đi. Nghe lâu không nhàm chán là ưu điểm và được mọi người đã mua nhận xét tốt . Jack loại mạ vàng chất lượng rất bền và khít không bị dão.
  Giá bán 340k/m đôi 2 sợi . Hàn 4 đầu jack 80k . Có sẵn đôi 0,7m giá 320k và 1m giá 420k
  So với dây belden lần trước mình bán
  [IMG]
  [IMG]

  [IMG]


  Ngoài ra còn có loại bọc xác rắn tăng độ bền và thẩm mĩ. Giá cặp 0,7m là 370k và cặp 1m là 490k
  [IMG]

  [IMG]

  * Dây loa : Độ dài và đầu jack do anh em tuỳ chọn
  Đầu jack YARBO mạ vàng 24k loại càng cua giá 90k/ cái , bắp chuối 50k/ cái .
  [IMG]

  [IMG]  Dây loa YARBO AUDIOPHILE GY-FE-33 . Kết cấu gồm 6 dây đồng xoắn và 1 lõi đồng xoắn gồm nhiều sợi cứng. Chất âm chắc, đầy đặn, ầm áp mà không nặng nề . Tiếng trung rõ ràng mềm mại và âm cao không bị gắt . Đầu jack là loại mạ vàng 24k của cùng hãng YARBO cao cấp.
  Giá bán 330k/m . Luôn có sẵn cặp 1,5m và 2m .
  [IMG]


  [IMG]

  Dây loa YARBO AUDIOPHILE GY-TC 70SO . Loại dây gồm 6 dây xoắn đồng bọc trong 1 lõi bạc . Cạp dây loa được nhiều người thích , một moden của YARBO bán rất chạy. Do kết hợp hài hoà đồng nguyên chất và bạc nên âm trầm sâu mà không nặng quá , âm trung đầy đặn chi tiết mềm mại, âm cao sáng tách bạch không bị lẫn. Đầu jack là loại mạ vàng 24k của cùng hãng YARBO cao cấp.
  Giá mình bán là 350k/m . Luôn có sẵn cặp 1,5m và 2m .
  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


  Dây loa Van del hul M.C MAGNUM. Chất liệu đồng pha bạc với tỷ lệ bạc ít . Chất âm rất chi tiết thiên trung và cao . Âm trầm sâu và chắc . Đầu jack là loại mạ vàng 24k của cùng hãng YARBO cao cấp.
  Giá mình bán là 250k/m . Luôn có sẵn cặp 1,5m và 2m
  [IMG]

  [IMG]
  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).