Shop Bán YOKO SHOP - THỜI TRANG CÁ TÍNH!!!

Thảo luận trong 'Mắt Kính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nhatviet, 24 Tháng bảy 2010.

 1. nhatviet New Member

  Liên hệ: 0907893449 - Nick Chat: rin_9x

  <strong><strong><strong>YOKO SHOP xin chào các bạn!!!
  [IMG]
   
   


  YOKO SHOP không những đem đến cho các bạn những bộ trang phục phù hợp với xu hướng thị trường mà còn tạo cho bạn những phong cách thật riêng biệt mang cá tính của mình!

  [IMG]
   
   
  Nếu không tin bạn cứ thử!
   
  Tất cả hàng của YOKO SHOP đều có sẵn được chụp lại thực tế nên các bạn hãy yên tâm, màu sắc có thể khác 1 chút nhưng sản phẩm hòan tòan giống như hình nhé!
   
  Một điều thuận lợi nữa là mình cũng đang học về thời trang nên cũng có chút kinh nghiệm, rất kĩ tính trong việc chọn mặt hàng nên các bạn cũng yên tâm về chất liệu chất lượng sản phẩm nhé!

  <strong><strong><strong>
  <strong><strong><strong><strong><strong><strong>[IMG]
  <strong><strong><strong><strong><strong><strong><strong><strong><strong><strong><strong><strong><strong><strong><strong><strong><strong><strong>


  <strong><strong><strong><span style="margin-top: 0px; margin-right: 0px; margin-bottom: 0px; margin-left: 0px; padding-top: 0px; padding-right: 0px; padding-bottom: 0px; padding-left: 0px; font-family: Verdana; font-size: medium; "><span style="margin-top: 0px; margin-right: 0px; margin-bottom: 0px; margin-left: 0px; padding-top: 0px; padding-right: 0px; padding-bottom: 0px; padding-left: 0px; font-family: Verdana; color: #993300; "><span style="margin-top: 0px; margin-right: 0px; margin-bottom: 0px; margin-left: 0px; padding-top: 0px; padding-right: 0px; padding-bottom: 0px; padding-left: 0px; font-family: Verdana; color: #003300; ">Các bạn nhớ là check hàng kĩ trước khi mua đấy! vì sẽ không được trả hay đổi lại đâu đấy! >"""< [IMG]
   
  [IMG]
   
  QUẦN THỤNG, Giá 320k, vải cực tốt! cầm lên là ko chê vào đâu được!
   
  [IMG]
   
   
  ÁO DENIM CÓ NÓN,Giá 220k, Áo unisex nên nam nữ mặc đều đc nhé!
   
   
  [IMG]
   
  Cảm ơn các bạn đã đếnvới YOKO SHOP![IMG]
   
   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).