Shop Bán TUYỂN DỤNG-CƠ HỘI VỚI ORIFLAME

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi themanh, 22 Tháng bảy 2010.

 1. themanh New Member

  Liên hệ: 01297246002 - Nick Chat: sallyshopken1 sallyshopken
  iết lúc 12:26 trưa 12/07/2010 Sửa Xoá

  Chúng tôi đang cần tuyển một số nhân viên bán hàng Mỹ Phẩm tự do.


  - Phạm vi: Cả Nước.
  -Chức danh : Tư vấn viên Mỹ Phẩm Oriflame ( Consultant ) . Có thể phát triển lên các chức danh cao hơn như Manager, Director, Gold Director … tuỳ theo khả năng làm việc của bạn.  -Công việc chi tiết : Bán hàng trực tiếp Mỹ Phẩm orifIame qua catalogue mới đặc sắc hàng tháng . Giới thiệu catalogue và tư vấn sản phẩm cho khách hàng. Sau đó nhận đơn hàng từ khách hàng. Mời người khách cùng gia nhập nhóm bán hàng của bạn.  -Đối tượng khách hàng của bạn có thể là: Gia đình, bạn bè, hàng xóm hoặc bất kỳ ai bạn quen bịết…  -Đào tạo: Công ty sẽ có những lớp học miễn phí đào tạo cho bạn như:
  Hiểu biết và bán sản phẩm.
  Kế hoạch bán hàng thành công.
  Học viện quản lý.
  Học viện chăm sóc sắc đẹp: Dưỡng da, Trang điểm, Chăm sóc cá nhân và tóc, Nước hoa.  [IMG]


  -Thời gian làm việc : Tự do.

  -Yêu cầu: trung thực, nhanh nhẹn, có kỹ năng giao tiếp, hoạt bát, có tính cầu tiến.  -Thu nhập:
  Trình bày catalogue và lấy đơn hàng để hưởng ngay khoản lợi nhuận tức thì trên mỗi sản phẩm.
  Mời người khác gia nhập nhóm bán hàng của bạn để hưởng thêm chiết khấu trên doanh số bán hàng cá nhân và doanh số nhóm.  - Những lợi ích khi bạn tham gia vào đội ngũ bán hàng của website chúng tôi:

  Làm Đẹp: Khi là thành viên bán hàng của cty sẽ giúp bạn tiết kiệm khi mua sản phẩm của orifIame. Cùng làm đẹp bằng những sản phẩm với công thức tiên tiến được phát triển tại trung tâm Nghiên Cứu Phát triển sản phẩm toàn cầu.  Kiếm Tiền: Nâng cao thu nhập bằng lợi nhuận tức thì trên mỗi sản phẩm và mời người khác gia nhập bán hàng để hưởng thêm đến 21% trên doanh thu. Phát triển các chức danh cao hơn để hưởng khoản thu nhập khổng lồ và độc lập về mặt tài chính.


  Vui vẻ: Có thêm nhiều bạn mới, du lịch vòng quanh đất nước, tận hưởng các sự kiện tuyệt vời và nhiều hoạt động thú vị để phát triển tính chuyên nghiệp cũng như bản thân.


  Chương trình khuyến mãi đặc biệt , gọi là chương trình chào mừng. Khi bạn đạt tiêu chuẩn của chương trình, bạn sẽ mua sản phẩm giá trị chỉ với 60.000 VND.
  Chương trình Business Class là chuơng trình khuyến mãi khi bạn đạt đủ tiêu chuẩn , bạn sẽ được giảm 40% giá của bất kỳ sản phẩm nào bạn thích trong catalogue mới tháng kế tiếp.

  Chương trình Business Class:

  Giảm 40% sản phẩm bất kỳ trong catalogue kế tiếp.


  Hồ sơ xin việc: 1 bản sao CMND Lệ phí gia nhập là 89.000 VND .
  Cách thức xin việc:

  Tại TP. HCM : liên hệ qua Thái Ngọc Trâm điện thoại: 01297246002 để hẹn lên công ty gia nhập, mang đầy đủ hồ sơ yêu cầu. Thời gian làm việc từ 9g đến 19h hàng ngày( trừ thứ bảy, chủ nhật).
  Tại Bình Dương : liên hệ Huỳnh Thị Hồng Nhung điện thoại: 0938788075 để hẹn lên công ty gia nhập, mang đầy đủ hồ sơ yêu cầu. Thời gian làm việc từ 6g đến 21h (thứ ba, thứ năm, thứ bảy)

  Tại biên hòa : liên hệ Thái Ngọc Trâm điện thoại: 01297246002 để hẹn lên công ty gia nhập, mang đầy đủ hồ sơ yêu cầu. Thời gian làm việc từ 9g đến 19h (thứ bảy, cn)

  Tại các tỉnh thành khác : liên hệ qua Thái Ngọc Trâm điện thoại: 01297246002 để nộp hồ sơ qua email hoặc fax hoặc bưu điện. Và lệ phí gia nhập bằng chuyển khoản 42.000 (phí bưu điện chuyển bộ hồ sơ đến tận nhà cho bạn).  Mọi chi tiết xin liên hệ thắc mắc:

  Thái Ngọc Trâm

  điện thoại: 01297246002

  Email: sallyshopken@yahoo.com - sallyshopken1@yahoo.com


  Chúng tôi đang cần tuyển dụng những nhân viên bán hàng Mỹ Phẩm tại các tỉnh thành. Vì thế chúng tôi sẽ đặt tên của bạn trên website chúng tôi để hộ trợ việc bán hàng cũng như cung cấp thêm nguồn khách hàng cho bạn nếu như bạn muốn thật sự phát triển cùng OrifIame.  Theo web myphamoriflame.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).