Shop Bán Túi xách nam - hãng BALLY

Thảo luận trong 'Balo, Túi xách, ví, bóp nữ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguoisat, 18 Tháng bảy 2010.

 1. nguoisat New Member

  Liên hệ: 0922415081 - Nick Chat: santa1ss - Skype: santa1ss
  [IMG]
  Giá bán: 2.100.000 VNĐ

  Mua an toàn: Bạn được bảo vệ như thế nào?
  Thanh toán qua NgânLượng.vn [IMG] với giá bán được đảm bảo


  Túi xách bạn định mua ra đời như nào?

  [IMG]
  Ông Graeme Fidler và ông Michael Herz,
  GĐ Sáng tạo mới của Bally từ tháng 4/2010

  Bally được thành lập tại một thị trấn nhỏ Schonenwerd ở Thụy Sĩ vào năm 1851 bởi Carl Franz Bally. Gia đình có truyền thống làm ruy băng, nhưng Carl đã quyết định thay đổi sản phẩm này thành những đôi Giày sau khi ông đi du lịch tới Paris. Nơi đây ông đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi những đôi Dép được trang hoàng rất tinh tế. Nắm bắt được rất nhiều loại phong cách để làm Giày cho vợ của mình, ông đã quay về Thụy Sĩ, gọi những thợ sửa Giày đến và bắt đầu đi tiên phong trong việc khám phá những kỹ thuật sản xuất Giày từ sớm.

  Hành trình thương hiệu đẳng cấp thế giới
  - 1851 Bally được thành lập tại Schonenwerd, Thụy Sĩ bởi Carl Franz Bally.
  - 1857 Bally bắt đầu xuất khẩu hàng sang thị trường Nam Mỹ.
  - 1864 Doanh thu đạt được 1 triệu franc Thụy Sĩ.
  - 1880 Bally mở cửa hàng tại Alexandria, Barcelona, Beirut, Brussels, Bucharest, Cairo, Constantinople, Hamburg, Lisbon, Madrid, Marseille, Sophie, Vienna.
  - 1914 - 1920 Công ty tiếp tục mở rộng trong suốt Chiến tranh Thế giới lần thứ nhất. Năm 1916, mức tiêu thụ đã đạt được mức kỷ lục là 3.9 triệu đôi Giày đã được bán ra.
  - 1951-1973 Những năm phát triển vượt bậc - Bally trở thành một nhãn hiệu mang tính quốc tế. Rất nhiều nhà máy sản xuất mới đã được mở ra tại Thụy Sĩ.
  - 1976 Bally mở rộng sang lĩnh vực sản xuất trang phục, túi xách cùng những phụ kiện bằng da khác.
  -1997-1998 Bally đã mở hàng loạt các cửa hàng tại Trung Quốc, Saudi Arabia, Lebanon, Thổ Nhĩ Kỳ, Nepal, Brazil, Columbia, Estonia, Hồng Kông, Kuala Lumpur, Nhật Bản và Úc.
  - 1999-2000 Tập đoàn Texas Pacific Group (TPG) có trụ sở tại Mỹ đã mua lại thương hiệu Bally từ công ty cổ phần Oerlikon-Buhrle Holding Ltd. Bally đã áp dụng chiến lược mới để xác định lại vị trí của thương hiệu trên thị trường quốc tế như là một nhãn hiệu cao cấp mang tính toàn cầu.
  - 2001 Bally tổ chức lễ kỷ niệm 150 năm thành lập.
  - 2002 Ban Giám đốc International AG công bố Marco Franchini đã được bổ nhiệm là Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị. Hai Giám đốc sản phẩm và thiết kế cũng đã được bổ nhiệm vào thời gian này.
  - 2003 Bally áp dụng ý tưởng thiết kế mới cho các cửa hàng, bắt đầu bằng việc mở các cửa hàng mới tại Tokyo, Hồng Kông, Munich và các cửa hàng liền kề tại Selffridges, Luân Đôn. Phòng trưng bày mới tại Milan đã được khai trương, thuận tiện cho việc chào đón nhà báo quốc tế và những người mua hàng trong suốt buổi giới thiệu bộ sưu tập mới.


  [IMG][IMG]
  Ý tưởng thiết kế mới đã được thực hiện vào năm 2004 với các cửa hàng hiện tại ở Luân Đôn, Hồng Kông, Geneva, Beverly Hills, Moscow, Kiev và tiếp tục mở cửa hàng mới tại Sydney, Las Vegas, Johannesburg, Kuwait, Đài Bắc, Trường Sa và Thẩm Quyến (Trung Quốc).
  - 2006 Bally tiếp tục tăng trưởng mạnh và không ngừng mở rộng hệ thống bán sỉ và lẻ. Tháng 2/2006, cửa hàng Flagship lớn nhất tại New York được mở lại và Bally đã áp dụng ý tưởng thiết kế mới nhất cho cửa hàng ở đây. Sau đó, nhiều cửa hàng mới cũng đã được mở tại Istanbul, Thessaloniki, Dubai, Abu Dhabi, Basel, New Dehli và Bắc Kinh.
  -2007 Với việc kinh doanh ngày càng lớn mạnh, Bally hoàn toàn có được một vị trí hoàn hảo và một giám đốc sáng tạo đã gia nhập hãng. Ông Brian Atwood cho biết, trong vòng 10 năm tới, Bally sẽ trở thành một trong những nhà thiết kế Giày có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong lĩnh vực này. Với sự tinh thông và tài năng của mình, Brian đã sắp xếp lại phòng thiết kế của Bally về mọi mặt và dẫn dắt nhóm thiết kế này phát triển tốt hơn. Bally tiếp tục mở rộng mạng lưới bán lẻ vào mùa Thu Đông 2007 với việc khai trương rất nhiều cửa hàng mới tại Berlin, Odessa, Donestsk, Moscow, Krasnoyarsk, Amma, Dubai, Muscat, Damascus và Bucharest.
  - 2008 Việc kinh doanh nhượng quyền ở Hồng Kông và Trung Quốc đã được hãng mua lại hoàn toàn và điều hành trực tiếp. Đây cũng là năm phát triển kỷ lục của hãng do có nhiều cửa hàng Perth, Frankfurt, Stuttgart, Bắc Kinh, Belgrade, Warsaw được khai trương, và Bally cũng đã mua lại việc kinh doanh của Bally Nhật Bản từ Itochu và điều hành, quản lý trực tiếp thị trường quan trọng này.
  - 2009 Bally giới thiệu cửa hàng trực tuyến và có Chủ tịch HĐQT mới là ông Berndt Hauptkorn.
  Để xem thêm sản phẩm tại đây http://chodientu.vn/gian-hang/giaynet/danh-muc-46964/Vali-Tui-xach.html  Liên hệ: Nguyễn Sơn Tùng
  E-mail: sontung1632@yahoo.com
  Địa chỉ: 16/2 ngõ 23 Cát Linh, Hà Nội ngo 23 cat linh_HN
  điện thoại: 0437368235 / 01226228992
  YM:sontung1632 hoặc giaynet


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).