Shop Bán Tổng tấn công điều trị Tóc rụng

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi kinguyen, 22 Tháng bảy 2010.

 1. kinguyen New Member

  Liên hệ: 04. 36876259 - 0938745538 - Nick Chat: chuatocrung@yahoo.com
  Tóc sẽ mọc lại nếu tuân thủ đúng các yếu tố quan trọng trong điều trị rụng tóc 
   
  Viện trị liệu Tóc và Da đầu – GreenMax HairCare
    
  Bệnh rụng tóc khá phổ biến và là một trong những bệnh khó chữa. Rụng tóc xảy ra ở cả Nam và Nữ. Khi bị rụng tóc nhiều người trở lên hoang mang tìm mua đủ loại thuốc để chạy chữa nhưng tóc vẫn rụng! Tại sao vậy? Thứ nhất do chưa được chẩn đoán để xác định đúng nguyên nhân rụng tóc dẫn đến việc “mò mẫm” cứ thấy “thuốc mọc tóc” là mua và sử dụng, kết quả là dùng “nhầm thuốc” nên không mang lại hiệu quả. Thứ hai do nhiều người có tâm lý “dùng thử”, chỉ sử dụng một phần của đơn thuốc hay một sản phẩm riêng lẻ trong bộ sản phẩm nên không đạt được hiệu quả tối đa. Thứ ba là do không áp dụng đúng thời gian và phác đồ điều trị nên chưa đạt được hiệu quả như mong muốn, tóc ngưng rụng mới lưa thưa mọc lại đã ngừng điều trị…
   [IMG]
  Rụng tóc khó chữa trị không phải do không có giải pháp khắc phục, nhưng do không áp dụng đúng và đủ theo yêu cầu của quy trình điều trị. Sau đây là những yếu tố quan trọng mà bạn nhất thiết phải tuân thủ khi điều trị rụng tóc.

  1. Chẩn đoán xác định đúng nguyên nhân gây rụng tóc
  - Do thay đổi hormon, do ảnh hưởng của nội tiết tố như phụ nữ sau sinh, nam giới ở độ tuổi 40 trở lên, …dẫn đến việc chu kỳ phát triển của tóc bị giảm sút, nang tóc bị teo lại, không nâng nổi sợi tóc bình thường và gây rụng tóc.- Khi dùng một số thuốc điều trị (thuốc chống đông máu, thuốc động kinh, thuốc lắc…)
  - Do trị xạ khi điều trị ung thư.
  - Rụng tóc do di truyền.
  - Tuần hoàn máu kém.
  - Khi da đầu yếu và nhiều gầu làm cho sợi tóc yếu, mỏng manh dễ gẫy.
  - Thiếu chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng tóc làm thay đổi chu kỳ tăng trưởng của tóc. 
  - Tác động tâm lý căng thẳng, stress kéo dài.
  - Sử dụng nhiều chất hoá học (thuốc nhuộm, uốn tóc …), dưới tác động nhiệt khi sấy tóc, ép tóc. 
  - Tuyến bã nhờn hoạt động quá mạnh làm tóc rụng theo nhiều cơn bộc phát

  - Do tật bứt tóc hay nhổ tóc.
  - Da đầu bị viêm, hư tổn
  [IMG]
   
  Bệnh nhân có thể tự loại trừ các nguyên nhân gây rụng tóc để xác định . Tuy nhiên việc điều trị rụng tóc còn liên quan đến tình trạng da đầu, hiện trạng của sợi tóc, giai đoạn phát triển của sợi tóc tại vùng tóc rụng… Việc này ngoài việc xác định theo kinh nghiệm của chuyên gia còn có thể kiểm tra bằng máy soi và phân tích kỹ thuật số.


  2. Điều trị toàn diện
  Khi đã xác định được nguyên nhân gây rụng tóc và chọn đúng thuốc để điều trị, không nên chỉ dùng 1 trong số bộ sản phẩm thuốc đặc trị là đủ mà bạn cần phải sử dụng trọn bộ sản phẩm. Các loại dầu gội thông thường có bán trên thị trường hiện nay dùng cho người có tóc và da đầu khỏe mạnh. Nếu người da đầu yếu hoặc nhậy cảm dùng loại dầu gội thông thường có chứa nhiều hóa chất tẩy rửa sẽ làm phức tạp hơn tình trạng rụng tóc. Bạn hãy hỏi ý kiến các bác sỹ chuyên khoa để chọn dầu gội, dầu xả đặc trị dành riêng cho người rụng tóc. Loại dầu gội và dầu xả thông thường đa phần chứa nhiều hóa chất tẩy rửa, có thể làm nặng thêm tình trạng rụng tóc. Ngoài ra, thành phần hoạt chất của chúng khác với thuốc điều trị nên chúng không mang lại hiệu quả phối hợp, mà có khi còn làm giảm tác dụng của thuốc điều trị…
  [IMG]
   
  Nhiều người nhất là phụ nữ đang thực hiện chế độ ăn kiêng dẫn đến thiếu chất. Nếu chỉ dùng thuốc mọc tóc mà không kết hợp với chế độ ăn uống cũng khó cải thiện tình hình. Bạn cần phối hợp điều trị bên trong lẫn bên ngoài là phương pháp lý tưởng. Dùng thuốc điều trị thoa ngay tại vùng tóc bị rụng, kết hợp với chế độ ăn uống đủ chất sẽ giúp nuôi dưỡng, phục hồi tóc là giải pháp nhanh nhất để mang lại kết quả mong đợi.
  3. Điều trị đủ thời gian
  Có những người bị bệnh rụng tóc hàng mấy năm thậm chí đến cả chục năm, đến khi điều trị thì chỉ dùng thuốc khoảng 2 tuần là đã mất kiên nhẫn và bỏ cuộc. Có người điều trị đến tuần thứ 6, vừa khi thấy có chút hiệu quả, đã vội ngừng điều trị. Các trường hợp điều trị không đủ thời gian sẽ không mang lại kết quả gì.
  [IMG]
  Theo các chuyên gia về tóc của Viện trị liệu Tóc và Da đầu GreenMax HairCare, để việc điều trị rụng tóc đạt hiệu quả tối đa, bạn cần phải thực hiện đủ yêu cầu về thời gian 3 tháng cho một lần điều trị. Sau đó, để duy trì và bảo dưỡng kết quả đạt được, hãy tiếp tục điều trị thêm 3 tháng nữa. Tại sao lại như vậy?
  Qua quá trình trị liệu, thống kê nghiên cứu các trường hợp rụng tóc do nhiều nguyên nhân, đặc biệt một số bệnh nhân đã chữa nhiều năm, nhiều nơi mà tóc chưa mọc dày trở lại các chuyên gia Viện trị liệu Tóc và Da đầu GreenMax HairCare cho biết:
  Để đạt được hiệu quả tóc ngưng rụng và tóc mới mọc trở lại, liệu trình cho tóc mọc trở lại bình thường từ 3 tháng đến 6 tháng (tùy theo tình trạng rụng tóc). Tác dụng của thuốc trên tiến trình điều trị sẽ đạt được theo thời gian như sau:

  Tháng thứ nhất: Thuốc tác động vào nang tóc để bổ sung dưỡng chất bị thiếu hụt. Ngoài việc chống rụng tóc, thuốc còn có tác động để kích thích tóc mới mọc trở lại, khi đó các sợi tóc mới sẽ đẩy nhanh các sợi tóc hư, yếu ra ngoài để nhường chỗ cho lớp tóc mới mọc. Trong khoảng thời gian này những sợi tóc hiện hữu sẽ chắc khỏe hơn do được bổ sung dưỡng chất. Vì vậy sang đến tuần thứ 4, có thể thấy tóc rụng nhiều hơn 1 chút là do hiện tượng này.

  Tháng thứ hai: Thuốc tiếp tục nuôi dưỡng lớp tóc mới mọc này, đồng thời phục hồi các nang tóc còn lại. Vì vậy, hiện tượng tóc rụng sẽ giảm hoặc ngưng ở tuần thứ 6, và lớp tóc con mới mọc cũng phát triển khỏe mạnh hơn.

  Tháng thứ ba: Thuốc tiếp tục phục hồi nang tóc, giúp nang tóc trở lên khỏe mạnh và phát triển tốt cho sợi tóc. Lớp tóc mới mọc cũng được liên tục bổ sung dưỡng chất và các dinh dưỡng đảm bảo cho tóc phát triển khỏe mạnh, đạt được chu kỳ sống tối đa và mạnh mẽ.

  Nhìn vào tiến trình điều trị với các tác động của thuốc trong từng giai đoạn như trên, ta có thể thấy: 
  Nếu chỉ điều trị 1 tháng: lúc này tóc yếu, hư vừa rụng đi và lớp tóc mới chỉ vừa nhú lên ở nang tóc. Nếu không được thuốc tiếp tục điều trị, lớp tóc mới sẽ không được hỗ trợ đầy đủ để mọc tiếp mạnh mẽ.
  Nếu chỉ điều trị 2 tháng: các nang tóc bị xơ cứng chưa được phục hồi hoàn toàn nên khi dừng thuốc ở giai đoạn này, tóc sẽ có nguy cơ rụng trở lại. Bên cạnh đó, lớp tóc mới chưa đủ mạnh mẽ để phát triển thành sợi tóc dày, chắc, khỏe. Khi không được thuốc nuôi dưỡng đầy đủ, lớp tóc này sẽ mọc một cách yếu ớt, sợi tóc mỏng manh, và tóc sẽ dễ dàng rụng lại. 
  Tóm lại, nếu bạn không theo đủ thời gian điều trị là 3 tháng thì tuy thuốc vẫn đạt được một số tác động và hiệu quả trong thời gian thực tế đã điều trị, nhưng lại chưa đủ để bảo đảm sự phát triển ổn định và khỏe mạnh của nang tóc. Vì thế, nếu chấm dứt điều trị trước thời gian yêu cầu, những tác dụng của thuốc sẽ dần mất đi và tóc bạn sẽ quay lại tình trạng yếu, rụng như cũ.
  Phác đồ điều trị không phải là bất biến, cần theo dõi kết quả và có những điều chỉnh kịp thời qua từng giai đoạn, 1 tháng/1lần cần kiểm tra tình trạng tóc và da đầu để có những điều chỉnh phù hợp.
  Theo quy luật tự nhiên, tóc sẽ yếu đi và rụng nhiều theo tuổi tác. Vì vậy, mỗi năm, nên áp dụng liều điều trị một lần để duy trì sức sống cho mái tóc. Thực hiện đúng theo những khuyến cáo trên sẽ giúp mái tóc kéo dài tối đa quá trình sinh trưởng và khỏe mạnh trong suốt chu kỳ sống của tóc.
  [IMG]
  4. Thay đổi thói quen sống theo chiều hướng tích cực
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay có nhiều tác nhân làm nặng thêm chứng rụng tóc. Công việc căng thẳng, không gian sống ô nhiễm, thói quen thức khuya, chế độ dinh dưỡng không cân bằng, nhuộm uốn duỗi tóc… đã và đang làm cho bệnh rụng tóc càng trở nên phổ biến và khó điều trị.
  Dĩ nhiên, bạn không thể tránh được tất cả các tác nhân trên, nhưng hãy làm những gì có thể để thay đổi theo chiều hướng tích cực nhất. Làm việc, nghỉ ngơi hợp lý. Đi ngủ và dậy sớm. Hạn chế nhuộm, uốn, duỗi hoặc sấy nóng tóc. Ăn uống các món giàu dưỡng chất tốt cho tóc cần uống đủ nước, đảm bảo đủ dinh dưỡng các loại vitamin và nguyên tố vi lượng do nước chiếm 15 – 20% trọng lượng của tóc, làm cho tóc mềm, mịn, đồng thời phải bổ sung canxi, vitamin, đặc biệt là sinh tố nhóm B, B5, H, lipid rất cần cho da và tóc. Gội đầu và dưỡng tóc một cách khoa học cho dù loại dầu gội đầu nào cũng nên tránh để tiếp xúc với da đầu, do vậy, phải rửa sạch sau khi gội đầu bởi vì bụi bẩn hoăc dầu gội còn sót lại sẽ làm tắc lỗ chân lông, ảnh hưởng tới sự tuần hoàn nuôi dưỡng tóc. Chải đầu thường xuyên và đúng cách vừa làm sạch tóc lại kích thích da đầu, thúc đẩy tuần hoàn, tăng nuôi dưỡng cho tóc làm tóc mọc nhanh hơn. Cần lưu ý hướng chải đầu phải chải ngược với hướng tóc chứ không phải xuôi theo theo chiều rủ xuống của tóc. Tóc đỉnh đầu và tóc phía sau nên cúi đầu thấp chải từ chân tóc, như thế không làm hư tóc, lại kích thích da đầu làm tóc mọc nhanh và mịn. Trong khi gội đầu nên massage tóc để kích thích mao mạch và mao nang thúc đẩy tóc nhanh mọc. Tập thể dục hoặc massage da đầu để tăng cường tuần hoàn máu nuôi tóc…
  Nói tóm lại, để điều trị rụng tóc, bạn hãy kiên nhẫn và lưu ý thực hiện đúng và đủ yêu cầu của quy trình điều trị. Cái răng, cái tóc là góc con người! Hơn ai hết, bạn hiểu được rằng một mái tóc khỏe đẹp sẽ mang đến cho bạn vẻ bên ngoài tự tin và tươi trẻ như thế nào. Phần thưởng xứng đáng sẽ dành cho những ai biết kiên nhẫn và quyết tâm thực hiện điều mình muốn.
  Thông  tin thêm cho bạn:
  Khi bạn gặp bất kỳ vấn đề gì về mái tóc cũng như tình trạng da đầu của mình như: tóc rụng, tóc thưa, tóc khô, tóc chẻ ngọn, tóc gãy, tóc xơ xác, tóc hư tổn, tóc rụng quá nhiều và không mọc, tóc không mọc dày trở lại, tóc bạc sớm, da đầu nhờn, da đầu gàu, da đầu viêm, da đầu hư tổn, da đầu yếu, da đầu nhạy cảm,da đầu bị vảy nến hoặc các triệu chứng về tóc và da đầu khác đừng ngần ngại hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi theo địa chỉ chuatocrung@yahoo.com hoặc điện thoại tư vấn trực tiếp 0938 74 55 38 (Miền Nam) – 0933 903 405 (Miền Bắc) từ 8h-20h hàng ngày. Nếu quý khách ở Hà Nội, Sài Gòn vui lòng đến đúng địa chỉ của Công ty chúng tôi để được kiểm tra tình trạng tóc và tư vấn miễn phí.
   
  Viện trị liệu Tóc và Da đầu – GreenMax HairCare
  Địa chỉ: Số 16A tập thể Licola - đường Ngọc Hồi - thị trấn Văn Điển - Thanh Trì - Hà Nội
  điện thoại: 04. 3687 6259 – 0933 903 405 (Ms Hạnh)
  Email: chuatocrung@yahoo.com
  Website: www.chuatocrung.com
  [IMG]
  Chi nhánh Miền Nam
  HairSalon Mộc
  Địa chỉ: Số 377 đường Bà Hạt, Phường 4, Quận 10, Tp HCM
  điện thoại: 0938. 74 55 38 (Dr Mộc)
  Email: chuatocbac@yahoo.com.vn
  Website: www.chuatocbac.com
  Bản quyền thuộc về GreenMax HairCare. Ghi rõ nguồn www.chuatocrung.com khi sử dụng lại thông tin này!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).