Shop Bán Tóc kẹp 4Girl

Thảo luận trong 'Balo, Túi xách, ví, bóp nữ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguoisat, 20 Tháng bảy 2010.

 1. nguoisat New Member

  Liên hệ: 01218426547 - Nick Chat: gemini.giftshop
  [IMG]
  [IMG]Chào Mừng U ghé đến Gemini[IMG]
  Bán tại: 409/5 Vĩnh Viễn P.5 Q.10 - Nhà riêng {hẹn trước khi đến}
  Fone: 012.1842.6547 {hok trả lời sms đt}-Nick: gemini.giftshop
  Tiếp theo sau đây là 1 số nội dung quy định riêng của bên GMN, vui lòng quý khách tốn 1~2p đọc qua trước khi mua hàng bên GMN nhé. Đây chỉ là để tránh những trường hợp không hay xảy ra giữa 2 bên. Chúc mọi người lun vui vẻ - Hẹn gặp lại quý khách ở thời gian gần nhất.
  [IMG]
  [IMG] Giờ bán từ 9h sáng ~ 21h tối {thứ 2 đến thứ 7}
  [IMG] Giờ giao hàng từ 9h30 sáng đến 16h30 chiều {thứ 2 đến thứ 7}
  [IMG] Gemini k có mở shop chỉ bán tại tư gia k có bài hàng hóa, nên bạn mua gì? Thì vui lòng chat trực tiếp với bên GMN trước để biết rỏ thông tin sp bạn chọn còn hay không nhé.
  [IMG] Giao hàng theo yêu cầu thì vui lòng cho GMN xin lại phí xăng nha, vì 9 bản thân GMN cũng phải mượn xe đi giao hàng ... nên 100% là k có vụ free ship theo yêu cầu đc nhé tổng giá trị ít nhất 100k bên GMN mới đi giao nha, nên mọi người thông cảm dùm.
  [IMG] Gần 10~15k / xa thì 20~35k tùy nới nha, còn xa hơn quá thì bên GMN chỉ có thể gởi qua đường bưu điện thôi ... như Quận tân phú, 2,6,7,9 còn gò vấp và bìh thạh thì có chổ ok chổ không nha, vì bạn ngại đi xa ... còn bên GMN thì chỉ có 1m, nên xa quá GMN k thể đi đc.
  [IMG] Giá sản phẩm bên GMN sẽ thay đổi theo giá nhập về của từng chuyến nhé, nên những bạn từng mua rẻ hay giá cao hơn tí qua thì đừng bùn nhé. Hàng bên GMN có 1 số đã có mặt tại vn do những nhà cung cấp lớn hàng china nhập về, còn riêng GMN chỉ nhập hàng ở TAOBAO. Nên vui lòng đừng bao giờ so giá bên GMN và những bạn khác dùm.
  [IMG] Nội dung về sản phẩm, GMN luôn ghi rỏ ở mỗi Topic như kích thước, chất liệu, và xuất xứ cũng như giá cả về sản phẩm đó. Có gì phiền mọi người bỏ ra 1~2p xem dùm ... chứ đừng k thềm ngó rồi cứ buzz buzz vào nick GMN mà hỏi lại những nội dung mà GMN đã cố ngồi viết để mong mọi người xem biết rỏ về sản phẩm đó. Vì trong 1p GMN k thể nào mà cùng lúc trả lời nhiều câu hỏi khác nhau với nhiều nick {khi nội dung thì ở topic có hết}, nên gặp tình cảnh đó GMN cũng sẽ gởi lại link Topic và nhờ bạn vào xem nội dung ở Topic dùm thôi. Nên có gì mong mọi người hiểu và thông cảm cho nhau.
  [IMG] Dù bạn mua nhiều hay ít thì giá cũng = Topic mà GMN đã ghi, nhưng nếu bạn 1 lần mua trên 400k thì bên GMN xin gởi cho bạn 1 món quà nhỏ. Còn với những bạn mua với số $ ít hơn thì tất nhiên sau nhiều lần mua đó GMN cũng sẽ tặng bạn món quà nhỏ, ai ai cũng có ... 1 niềm vui chọn vẹn cho đôi bên he ^^ cái này là GMN tặng Tk's mọi người từng ủng hộ bên GMN chứ k phải tạo để câu khách nha. Ghi chú mỗi ng chỉ 1 lần.
  [IMG] Còn đây là 2 địa điểm GMN free ship - Tổng giá trị ít nhất đc 80k nha ban
  1. Hùng Vương Porkson Q.5 {thứ 5 từ 5h chiều đến 7h tối}
  2. Siêu Thị Sài Gòn Q.10 - 3/2 {thứ 4 từ 5h chiều đến 7h tối}
  [IMG] Hàng mua rồi miễn trả lại hoạc đổi trừ phi hàng có vấn đề do bên GMN nhé.
  [IMG] Còn như bạn cũng là dân buôn trên mạng thì mong bạn biết cái gì là thông cảm và sẻ chia, chứ đừng rah tỵ rồi tạo nick ảo phá rối bên GMN, giá hàng nhập về mọi người mỗi khác. Dù bạn bán rẻ hay cao hơn bên GMN thì cũng mong bạn biết cái gì là dân buôn cạnh trang công =. Chứ đừng tạo nick ảo vào bảo mua chổ kia rẻ hơn .... vì khách mua hàng nếu có thắc mắc cũng chat gởi link hỏi trực tiếp chứ k dư hơi copy linh đó và đưa vào comment để hỏi ... khi vốn không mấy ng xem nội dụng comment cả hãy sống đẹp dùm nhé
  [IMG] Kích xem những sản phẩm ưa chuộng khác tại link sau [FONT=幼圆][IMG][/FONT]
  Bút PudDing Đa Năng
  Thước đo size sản phẩm 4U
  [IMG]
  [IMG]





  [IMG][IMG][IMG]
  Hãy tìm thử xem bộ tóc nào hợp với 1 lovely teen như U nhé ^_^
  Tóc kẹp 4girl giá 170k/1bộ




  Ghi Chú:
  - Đây là Topic bán tóc kẹp nha - 1 bộ là cả đầu rồi đó. Trong nhẹ dàng với những Cô nàng tóc ngắn đổi tí duyên với nét nữ tíh tóc dài nè vs Những cô nàng tóc thẳng nữ tíh, thay đổi tí độc phá xoăn nhẹ đáng yêu phố hè {Mỗi ng có khuôn mặt khác nhau, và mỗi kiểu tóc cũng tạo cho chíh U 1 cái nhìn khác mới mẻ nét xinh đáng yêu riêng của từng ng [IMG] }.
  - 2 màu cho bạn dễ chọn lựa đen nâu vs nâu đậm ... 2 màu khá quen với mọi người nhé.
   
  ^^ ng` mẫu là bé Mẫn em họ GMN mới từ mỹ về ~~ bé mới 12t mà đc 1m72 đấy nhé, nhưng vì mắc cỡ nên phải đeo sleep che lại khuôn mặt xí.
  [IMG]
  Chi Chú: Sau đây là ảnh GMN đội thử cho bé và chụp lại hìh cho mọi ng biết nhé, sr vì màu tóc của bé là nâu nhạt ^^ nên kẹp tóc nâu đậm lại lên nhìn màu khác nha. Nên nếu bạn nào mua tóc kẹp thì tóc màu nào thì mua bộ tóc kẹp màu đó he, tiếp lại câu chuyện ...
  - Sau khi đã kẹp xong bộ tóc, GMN đã nhờ bé mẫn thử nhảy vài cái xem tóc có dễ rơi k? Và sau khi thật hiện vài cú nhảy ... Tóc kẹp vẫn còn ngon lành k bị rơi hay lệt bên nào trên đầu bé mẫn cả ^^.
  - Kẹp như vậy có nặng đầu và hư tóc thật không? Qua cảm nhận của bé mẫn thì sau khi kẹp tóc vào không có cảm nhận gì là đầu nặng hơn gì cả. Còn qua GMN thì ... nếu bạn mua dùng thì tốt nhất nên nhờ ai đó kẹp vào đầu dùm bạn, vì tự kẹp cũng đc nhưng k = có ng phụ ^^.
  [IMG]
  Hee tự kẹp lun tun k wa chảy đầu hay phân đường nét cho bé
  [IMG]
  [IMG]
  Thế mà kết quả ra cũng k tệ ^^ tự khen 9m Yeah!
   
  Toàn bộ là tự chụp ^^ nên nhìn k đẹp mắt như qua chỉh sửa >.< nên mong mọi ng thông cảm, nhưng hàng ngoài thì bảo đảm tóc mềm và đẹp nha @.@ Tiếc GMN tóc k phải đen hay nâu đậm hok thì cũng muốn có 1 mái tóc óng mượt như vậy. Hix hix
  [IMG]
  [IMG]
  TK-001 ảnh tóc {nâu đậm vs đen nâu} tóc xoăn nhẹ dài 55~60cm * rộng 25cm = 170k
  [IMG]
  [IMG]
  TK-002 ảnh tóc {nâu đậm vs đen nâu} tóc thẳng dài 55~60cm * rộng 25cm = 170k
  [IMG]
   
  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]
  Wish you all good luck and happy days


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).