Shop Bán Thuốc bắc tắm trắng của nhật

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi kinhdoanhonline, 24 Tháng bảy 2010.

 1. Liên hệ: 0989398029 - Nick Chat: matcuoi_88vn@yahoo.com

  Thuốc bắc tắm trắng giúp da bạn trắng min, làm mờ vết thâm trên cơ thể, rất an toàn cho da. Hàng có đảm bảo, nếu không trăng có thể trả lại  Đây là cách sử dụng các bạn xem tham khảo nha.
  B1:   Trước hết bạn nên dung sản phẩm tẩy tế bào chết cho sach cơ thể,có thể dùng cam sành hoặc cát tẩy tế bào chết.. bạn thoa kem tẩy tế bào chết lên da, để trong vòng 1 phút sau đó chà xát nhẹ cho bông lớp da chết ra, rồi bạn rửa lại thật sạch bằng nước.
  B2:   Sau đó bạn dùng kem tắm trắng (đã pha với gói kem) thoa đều lên khắp cơ thể, để yên trong 30 phút ( ko được ra nắng, nên ở yên trong nhà tắm luôn). Rồi bạn rửa sạch bằng nước (tránh dùng xà phòng hay sửa tắm trong toàn bộ quá trình tắm trắng).
  B3:  Cuối cùng bạn dùng kem dưỡng (gói kem dưỡng được tặng kèm trong sản phẩm) để bảo vệ da tối đa sau khi tắm trắng. Gói kem dưỡng bạn có thể dùng khoảng 3-4 lần, sau khi đã dùng hết kem dưỡng tặng kèm rồi thì bạn có thể dùng tiếp kem dưỡng của bạn,không sao cả.


  Phuơng thức thanh toán:
  các bạn ở trong phạm vi nội thành hà nội thì đặt hàng trước 3-4 ngày và mình có thể giao hàng tận nơi.
  đây là số điện thoại liên lạc của mình: 0989398029. các bạn có thể gọi trực tiếp cho mình để biết thêm thông tin về sản phẩm nhé


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).