Shop Bán Thực phẩm chức năng - Forever Vision

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi cakien, 7 Tháng tám 2010.

 1. cakien Active Member

  Liên hệ: 01662124280 - Nick Chat: linh_flp lovely_nn90
  Thực phẩm chức năng - Forever Vision
  Chúng ta có thể nâng cao sức khỏe toàn diện của mình bằng cách bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết cơ thề. Ngoài những dưởng chất cơ bản, cung cấp năng lượng trực tiếp cho cơ thể, vitamin, khoáng chất đóng một vai trò quan trọng trong chuyển hóa hấp thu, cấu tạo nên mô cơ thể con người. Chất khoáng là nguyên liệu trọng yếu cấu tạo nên mô cơ thể con người. Nó có tác dụng lớn đốivới các hoạt động sinh lý và giữ nhiều chức năng quan trọng trong cơ thể, là nguồn nguyên liệu trong trao đổi chất, hình thành nên tế bào xương (Ca,Mg,Zn,Cu ), tham gia cấu tạo các cơ quan mô bào (Na,Mg,Zn ), là thành phần cuả nhiều enzyme, hormone (K,Mg,Mn,Cu,Zn ) và một số vitamin cần thiết (Fe,Cu ), bảo đảm cho các phản ứng cuả hệ thống dung dịch đệm với áp lực thẩm thấu ở các mô và dịch của cơ thể (Na,Mg,Fe) luôn luôn được cân đối và ổn định, giữ vai trò quan trọng trong trao đổi chất, trao đổi nước, tạo môi trường thích hợp cho hoạt động cuả hệ thần kinh, cơ bắp.
  Vitamin là nhóm chất hưũ cơ tuy không có giá trị cung cấp năng lượng cho cơ thể, nhưng lại có hoạt tính sinh học khác nhau. Ngày nay người ta đã xác định được rằng rất nhiều vitamin là thành phần cấu tạo của nhiều loại coenzyme khác nhau và tham gia vào nhiều quá trình chuyển hóa vật chât quan trọng của cơ thể.
  Thực phẩm chức năng Forever Vision là sản phẩm bổ xung dinh dưỡng được chiết xuất cây việt quất và hoa vạn thọ có chứa hoạt chất Flavonoid, Lutein, Zeaxanthin.
  Flavonoid là chất chống oxy hoá giúp khử các gốc tự do, bảo vệ tế bào cơ thể, Lutein Zeaxanthin là hai dạng carotene giúp duy trì sự khỏe mạnh của mạnh của mắt. Ngoài ra còn kết hợp với một số dưỡng chất khác vitamin A, C, E khoáng chất Zn (Zn Citrate), Cu (Cu Glucolate). Forever Vision bổ sung vi chất dinh dưỡng từ thảo mộc,một số vitamin và khoáng chất ,giúp tăng cường khả năng đề kháng và sức khỏe cuả cơ thể.
  Hướng dẫn sử dụng
  Ngày uống 2 lần, mỗi lần một viên vào bữa ăn.
  Bảo quản
  Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời, xa tầm với trẻ em.
  Trọng lượng : 60 viên
  Thành phần
  Bột lá, thân, rễ cây việt quất, bột hoa vạn thọ, vitamin C (axit ascorbic), Cristeine (n-Acetyl Cysteine), Zn (Zn Citrate), Cu (Cu Gluconate), vitamin E (d-Alpha Tocopheryl succinate), Astaxanthin 2%,
  Thông tin thêm.
  CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG CHỦ YẾU
  Hàm lượng chất chiết cây việt quất 28-32mg/viên
  Hàm lượng chất chiết hoa vạn thọ 15-16mg/viên
  Hàm lượng vitamin C 28-32mg/viên
  Hàm lượng vitamin A 1.4-1.6mg/viên
  Hàm lượng vitamin E 12-13mg/viên
  Hàm lượng Cristeine 24-26mg/viên
  Hàm lượng Zn 7-8mg/viên
  Hàm lượng Cu 2-3mg/viên
  Hàm lượng Astaxanthin 2% 4,5-5,5mg/viên
  Hàm lượng Resveratrol 2-3mg/viên
  PH (dung dịch 3%) 4-6


  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).