Shop Bán Paris Hilton Can Can

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi anana99, 28 Tháng bảy 2010.

 1. anana99 New Member

  Liên hệ: 08.7309.2927 - 0949.811.391 - Nick Chat: mya.xxxxx nuochoa_singapore nuochoa.singapore
  [IMG][IMG][IMG][IMG]
  <a href="http://vyperfume.com/?frame=home" target="_blank"><strong>nuochoa.singapore 190k</span>

  <div> 
  Hương thơm tươi vui, gợi cảm, mang đậm phong cách Moulin Rouge của Can Can là một cuộc “lột xác” trong khuynh hướng nước hoa của Paris Hilton. Đây là hương thơm “rực rỡ” nhất trong số 4 loại nứơc hoa của Paris cả về mùi thơm lẫn hình thức. “Tôi muốn một loại nước hoa thanh lịch và rực rỡ, có hương thơm khêu gợi tuyệt vời và vẻ ngoài sang trọng, do đó tôi cho ra đời Can Can”, Paris Hilton nói. Mở đầu với những nốt hương cam và hương hoa, pha trộn với hương Cassis và quả xuân đào mọng nước. Tầng hương giữa là một hỗn hợp mùi thơm nghịch ngợm trẻ trung đến không ngờ của phong lan và hoa cam. Cuối cùng là tầng hương êm dịu của xạ hương, hổ phách và hương gỗ.
  Mùi hương đặc trưng:
  Cam, Hoa, Cassis, Phong lan, Hoa cam, Xạ hương, Gỗ, Hổ phách.
  Phong cách:
  Trẻ trung, gợi cảm, thanh lịch
  Nhóm hương:
  Floral – Fruity
  <h1>[IMG][IMG]


  Xuất xứ: Singapo
  "Nước hoa Singapo là trung tâm thương mại lớn tại Châu Á , sản phẩm được sản xuất với mẫu mã và hương thơm giống hoàn toàn so với hàng chính hảng, với lượng tinh dầu ít hơn sản phẩm chính hảng cùng loại nên Nước hoa Singapo giữ mùi được khoảng 3-6h. Với giá thành rẽ hơn 70-80% giúp cho khách hàng có thể có được bộ sưu tập Nước hoa đa dạng mà không phải tốn quá nhiều tiền".


   
  [IMG]

  nuochoa.singapore<a href="http://vyperfume.com/?frame=home" target="_blank"><span style="text-decoration: underline;"><span style="font-size: 12pt;"><span style="background-color: #000000;"><strong><strong><span style="color: #ffff00;"><span style="color: #0000ff;"><span style="background-color: #ffff00;">


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).