Shop Bán ORDER Hàng QC giá cực rẻ

Thảo luận trong 'Mắt Kính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muabanraovat, 22 Tháng bảy 2010.

 1. Liên hệ: 01229744222 - Nick Chat: emmaiyeuanh_thutan dandelion21591
   
  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]
   
   
   
  CHÀO CÁC KHÁCH HÀNG THÂN THIT CA LACY'FS !!!
   
   
  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]
   
   
  LACY'FS CHUYÊN CUNG CP NHNG MT HÀNG THI TRANG TRUNG QUC VI GIÁ R. CHT LƯỢNG VÀ NHIU ƯU ĐÃI!   
  LACY'FS ĐÃ HOT ĐNG TRÊN LĨNH VC BÁN HÀNG ONLINE ĐÃ ĐƯỢC 2 NĂM. NĂM 2009 HOẠT ĐỘNG VỚI THƯƠNG HIỆU LÀ XINHXINH SHOP. THÁNG 1 NĂM 2010 LÀ TT SHOP VÀ BẮT ĐẦU TỪ ĐÂY THƯƠNG HIÊU SẼ ĐƯỢC THAY ĐỔI CỐ ĐỊNH LÀLACY'FS RẤT MONG NHẬN ĐC SỰ ỦNG HỘ CỦA CÁC KHÁCH HÀNG THÂN YÊU! LACY'FS LUÔN LÀM VIC VI PHƯƠNG CHÂM UY TÍN, CHT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐU MONG MUN ĐEM LI S THOI MÁI TRONG BUÔN BÁN VÀ TO S TIN TƯỞNG GIA ĐÔI BÊN. SHOP RT MONG MUN NHNG KHÁCH HÀNG ĐÃ BIT HOC MUN HP TÁC CÙNG SHOP HÃY VUI LÒNG ĐC K NHNG THÔNG TIN MÀ SHOP ĐÃ Đ RA Đ CÁC BN ĐƯỢC RÕ RÀNG VÀ SKHÔNG LÀM NH HƯỞNG ĐN CÔNG VIC BÁN HÀNG CA 2 BÊN!
   
   
  Thông tin chung ( Các shop lưu ý đc k phn thông tin này nhé )
   
   
  1. Shop làm vic bt đu t 9h sáng đến 10h30 ti . Thường xuyên online, nghe đin thoi (thông tin đt hàng và tư vn nhng thc mc khi khách hàng có nhu cu đt hàng mà chưa hiu rõ ) và nhn tin sms ( đi vi nhng thông tin đt hàng không tư vn) trong sut thi gian shop còn trong gi làm vic. Ngoài gi đó shop s không hi âm cho các khách hàng được mong nhn được s thông cm !

  2. Khi các bn tht s có nhu cu đt hàng thì vui long đc rõ hết tt c nhng thông tin đăng trong web vì như vy s tránh nhng phin phc v sau và không làm mt nhiu thi gian ca 2 bên.


  3. Shop nhn đt  2 loi hàng đó là hàng xưởng và hàng taobao, paipai. Hàng xưởng 7 - 10 ngày . Hàng taobao, Paipai 9 - 11 ngày. Nếu không gp nhng yêu t thi tiết xu hoc cm biên thì hàng s luôn v đúng ngày còn nếu gp nhng s c đó hàng có th v tr 1 hoc 2 ngày tùy theo tình hình.


  4. Nếu sau 25 ngày hàng chưa v khách hàng có quyn cancel đơn hàng và yêu cu shop tr li cc dù hàng có v na hay không.


  5. Các bn có 2 hình thc thanh toán tin cho shop đó là chuyn khon và đến nhà shop đ đt cc. Song song các bn cũng có 2 hình thc nhn hàng đó là yêu cu shop ship hàng trc tiếp hoc gi đường chuyến phát ( tính khi lượng). Còn nếu các bn mun yên tâm hơn thì nên li đa ch 260/16 Nguyn Văn Qúa, P.Đông Hưng Thun, Qun 12 đ nhn và kim tra hàng ( vui lòng call trước khi ti )


  6. Cách thc thanh toán chia làm 2 ln. Ln thnht shop s nhn tin cc ca các bn là 70% ( sẽ pan> có hóa đơn rõ ràng ). Ln th 2 hàng v và nhn hết phn tin còn li cũng s da trên 1 hóa đơn thanh toán rõ ràng.  7. Khách hàng có nhu cu đt hàng thì liên hqua nick y!h Dandelion21591 đ nhn file excel đt hàng. Và vui lòng gi vào mail:Dandelion21591@yahoo.com.vn khi đã hoàn thành xong đơn hàng.


  8. LƯU Ý: Shop đóng order vào thứ 2 hàng tuần. Bt đu ngng nhn đơn hàng vào 10h30 tối ngày thứ 2. Cc tr nht vào 9h sáng ngày chủ nhật. Nhng đơn hàng nào được thc hin tr 3 đến 1 tiến đnêu trên shop s hy đơn hàng đó. Mong các bn thông cm.


  9. Khi các bn chuyn tin vào tài khon ca shop vui lòng nhn tin đã chuyn ri đ shop biết. Nếu bn nào không thông báo shop không nhn được mà cancel đơn hàng thì đó s không phi là li ca shop.  <span style="font-family: Verdana; padding: 0px; margin: 0px;"><span style="font-family: Verdana; padding: 0px; margin: 0px;"><span style="font-family: Verdana; color: #000000; padding: 0px; margin: 0px;">10. Hàng v sau 1 tun nếu các bn không qua ly hàng shop s thanh lý không vì lý do gì. Mi thc mc v<span style="font-family: Verdana; padding: 0px; margin: 0px;">


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).