Shop Bán OlIGO 3

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi jumper, 16 Tháng bảy 2010.

 1. jumper New Member

  Liên hệ: 0934124894 - Nick Chat: david_pham0703 - Skype: rong_chaua
    HÀNG CTY NHẬP KHẨU 100% CỦA MALAYSIA,NGUYÊN LIỆU CỦA NHẬT 100% THIÊN NHIÊN CỦA NHẬT.
  * KHUYẾN MÃI CỰC HOT!! KHÁCH HÀNG MUA 1 SẢN PHẨM SẼ TẶNG 01 MẶT NẠ COLLAGEN DƯỠNG DA VÀ NGĂN NGỪA MỤN NHẬP KHẨU CỦA PHÁP
   
  Fructo-Oligo-Saccharides (FOS) và Inulin
         Thuật ngữ"oligosaccharide" nói đến một chuỗi ngắn cá phân tử đường ("oligo"có nghĩa là "ít"và "saccharide"nghĩa là "đường") Fructo_oligo_Saccharide(FOS) được lấy từ rau và trái cây tự nhiên, Inulin được lấy từ rau diếp (thực vật). Cả 2 đều là chất xơ va prebiotic mà cơ thể chúng ta cần.

   Prebiotic    
          FOS và Inulin chỉ có thể được con người tiêu hóa riêng và đóng vai trò là prebiotic. Prebiotic là thành phần thực phẩm không dễ tiêu hóa , kích thích có chọn lọc sự phát triển và hoạt động của vi khuẩn (prebiotic) có lợi."Thực phẩm ruột kết" độc nhất này không bị hấp thu vào phần trên của đường ruột, mặc dù chúng vào ruột kết để cung cấp thức ăn cho vi khuẩn có lợi cư trú như là các loại vi khuẩn Bifidobacteria và Lactobacillus.
         Sự nghiên cứu bệnh lý cho thấy rằng việc cung cấp FOS hay Inulin có thể làm tăng thêm số lượng các vi khuẩn có lợi này trong ruột kết đồng thời làm giảm sự phát triển các vi khuẩn có hại.
         Các lợi ích khác được nhận thấy trong phần bổ sung FOS và Inulin gồm có:
            -   Tăng thêm sự sản sinh các axit béo chuỗi ngắn có lợi như là butirat
            -   Tăng sự hấp thu Canxi và Magie
            -   Cải thiện sự bài tiết cá hợp chất độc hại
        Hyđrat_cacbon không dễ tiêu hóa này chỉ sản xuất 0-2.5KJ năng lượng , calo rất thấp so với các Hyđrat-cacbon khác. Do FOS và Inulin cải thiện chức năng ruột kết và tăng thêm số lượng vi khuẩn có lợi, người ta có thể mong đợi các hợp chất này sẽ giúp làm giảm bớt các triệu chứng của chứng kích ứng ruột.
   
   Chất xơ
         FOS và Inulin được chấp nhận trong khắp cả nước là một chất xơ dinh dưỡng. Chất xơ không chỉ bình thường hóa chức năng ruột mà nó còn được nhận thấy là làm giảm bớt  mức độ cholesterol LDL có hại trong máu. Giảm rủi ro về bệnh tim, ung thư ruột kết thấp nhất. Chất xơ cũng làm giảm sự hấp thu chất béo và hyđrat-cacbon trong máu của cơ thể, cải thiện điều chỉnh glycemic
   
  Phần chiết cà chua (Lycopene)
          Lycopene là chất chống oxi hóa làm cho cà chua và cá loại rau quả khác có màu của chúng. Nó là một trong các carotenoid chủ yếu trong chế độ ăn kiêng của người Châu Âu và Bắc Mỹ.
         Một vài nhà nghiên cứu tin rằng lycopene có thể mang lại hiệu quả mong việc ngăn ngừa và làm giảm sự phát triển của ung thư tuyến tiền liệt, phổi và dạ dày. Những nhà khoa học này mô tả lyconepe là 1 chất chống oxi hóa mạnh, ngăn chặn hoạt động của các phần tử oxi hoạt hóa- được xem là nguồn gốc căn bản gây tổn hại các tế bào. Hoạt động chống oxi hóa của lyconepe lớn gấp 2 lần beta carotene, carotenoid khác cũng được xem là chất dinh dưỡng chống ung thư hiệu quả. Lycopene được xem là một trong nhiều chất oxi hóa hiệu quả bởi nó không bị biến đổi thành vitamin A sau khi ăn.
     Việc chuyển đổi vitamin A làm yếu đặc tính chống oxi hóa của carotenoid giống như beta carotene.
        Hơn nữa , lycopene cũng có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim thông qua cơ chế chống oxi hóa tương tự này qua sự ngăn chặn oxi hóa gây hại đối với cholesterol LDL. Cuối cùng, lycopene đóng vai trò cùng với beta carotene trong việc bảo vệ da từ tác động gây hại của tia cực tím.
   Oligo 3 giúp:
         -    Giảm cân hiệu quả an toàn, hoàn toàn không có tác dụng phụ
         -    Đẩy mạnh sự phát triển của vi khuẩn có lợi, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn độc hại.
         -    Tăng cường hệ thống miễn dịch
         -    Đẩy mạnh sự hấp thu và tiêu hóa
         -    Ngăn ngừa táo bón và giúp thanh lọc độc tố
         -   Tăng sự hấp thu canxi,photpho,magie và các khoáng chất khác
         -   Không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu ,bệnh nhân tiểu đường sử dụng được.
         -  Làm giảm cholesterol trong máu
   
  *Phương Thức Thanh Toán
       Trong khu vực Tphcm chúng tôi sẽ trực tiếp nhận tiền và giao hàng miễn phí.(trừ bình chánh ,hóc môn, củ chi, nhà bè, cần giờ sẽ thu phí thêm 10k-30k).
       Khu vực ngoại Tphcm sẽ thu thêm phí vận chuyển 40k (phạm vi toàn quốc) 10k phí phục vụ. Nếu khách hàng muốn tiết kiệm 10k phí phục vụ thì khách hàng thanh toán tiền trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng,khi nào nhận được,chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 2-3ngày.
   
     Tên Tk: Phạm Đình Tuấn Khanh
     Số TK: 0071004811443 tại Ngân Hàng Vietcombank
  Mọi Chi Tiết Đặt Hàng Xin Liên Hệ Số ĐT:  0934.124.894
         Website : www.khanhshop.net
   [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).