Shop Bán Nude Sandal- Dép tông không quai

Thảo luận trong 'Giày Dép HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanhtai, 29 Tháng bảy 2010.

 1. thanhtai New Member

  Liên hệ: 0933356775 - Nick Chat: shop_apples
            LƯU Ý: ĐÂY LÀ HÀNG BÁN CHỨ KO ĐỔI
  Giới trẻ nước Anh đang lên cơn sốt vì đôi Dép xỏ ngón không quai, thiết kế mới cho mùa hè năm nay

  Người sử dụng có thể yên tâm với loại Dép thời trang này, vì một loại keo nước có chất kết dính nhẹ sẽ giữ chân người sử dụng không tuột ra khi đi. Trong hai tuần qua, hơn 3.000 đôi Dép đã được tiêu thụ ở Anh. Đây là con số đáng ngạc nhiên vì các nhà sản xuất quảng bá rất ít cho sản phẩm mới.


  <h1>Fan của loạidép tông không cần xỏ ngón - được gọi là "nude sandals" cho rằng, thiết kế mới khiến chân họ không bị hằn vết khi đi nắng, đồng thời da không bị rộp lên do cọ vào quai.

  Rob Norfolk, 60 tuổi, người đầu tiên bán tông không quai trên mạng Internet nhận xét: "Khi bạn đi loại Dép này trên phố, mọi người sẽ đều quay lại và nhìn chân bạn chằm chằm. Họ băn khoăn tại sao chân bạn lại dính được vào Dép. Khi có người hỏi, tôi đã nhảy múa một lúc cho họ thấy. Chất dính có thể khiến đôi Dép chỉ đi được một mùa, nhưng đây là một phụ kiện mới lạ cho mùa du lịch năm nay. Ngoài ra, các cô gái cũng có thể đi Dép này đến beauty salon để sửa và sơn móng mà không sợ bị hỏng nước sơn".

  Dép tông không xỏ ngón cần được chăm sóc hơn loại Dép thường. Người sử dụng phải thường xuyên chải nhẹ chúng bằng nước xà phòng để giữ chất kết dính. Những quý ông nặng cân cũng không nên quá thất vọng nếu đôi Dép của họ nhanh tuột khỏi chân hơn các cô gái trẻ. Sản phẩm này được sáng chế ở Mỹ, sản xuất tại Trung Quốc, bán rộng rãi tại Anh, Australia, Canada.

  Tash Archdale, 31 tuổi, sống tại London, phát biểu sau khi sử dụng: "Loại Dép mới dễ đi lắm. Tôi vừa ngạc nhiên, vừa thấy buồn cười. Tôi không thấy đau chân, cũng chưa bị tuột Dép lần nào". 
   


  <h1>Dép tông không quai trở lại đâyyyy
  Giá bán 160k / 1 đôi


  <h1>1 số thắc mắc cho mọi người:
  Dép tông ko quai làm sao mang? Có bị rớt ko?
  Dép có 1 lớp keo mỏng, làm chân mình dính vào Dép, mang vô tư ko bị rớt đâu, trừ khi gặp mưa lớn là xách Dép đi chân ko thui a , nhưng sau khi dính nước thì đem Dép đi phơi khô, vẫn mang được như thường.
  Lưu ý kĩ: trước khi mang phải chà bàn chân thật sạch, để bụi bẩn ko dính vào keo của Dép thì mới mang lâu được, độ bền của Dép tùy vào người mang nhé!
  Bảo đảm là mang ra đường ai cũng ngoáy nhìn, e mang thử rùi ạ, mang đi học mà lớp e cười mún té ghế vì sự quá độc đáo của đôi Dép


  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  </h1>

  </h1></h1>


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).