Shop Bán Muối tắm thư giãn Relaxation Bath Salts

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang, 28 Tháng bảy 2010.

 1. xgiang New Member

  Liên hệ: 01662124280 - Nick Chat: linh_flp lovely_nn90
  Hãy ngâm mình thư giãn và tạo cảm giác dễ chịu cho bản thân bằng hỗn hợp có mùi thơm của muối được lấy từ vùng Biển Chết, oải hương và nhiều loại tinh dầu khác.
   
  Từ thời Ai Cập cổ đại, nhiều người từ khắp nơi trên thế giới đã đi đến vùng Biển Chết khi được nghe về những hiệu quả chữa bệnh của chúng. Muối từ vùng Biển Chết cũng rất hiệu quả khi dùng để làm dịu và tái bổ sung thêm nước cho làn da của bạn.
   
  Oải hương là một loài thảo dược nổi tiếng trong ngành liệu pháp hương thơm bởi những đặc tính làm dịu của chúng. Liệu pháp hương thơm với oải hương và nhiều loại tinh dầu khác đã được chứng minh có thể hỗ trợ cho giấc ngủ và việc thư giãn của bạn.
   
  Forever Living đã kết hợp hai thành phần có tác động mạnh mẽ này vào trong sản phẩm Relaxation Bath Salts nhằm tạo ra một trong những sản phẩm tắm thư giãn có hiệu quả trên thị trường hiện nay. Chỉ cần 2 thìa súp đầy là tất cả những gì bạn cần để có một trải nghiệm giúp bạn xoa dịu, thư giãn mà bạn không thể nào quên!
   
  Hướng dẫn sử dụng
  Cho khoảng 2 thìa súp muối Relaxation Bath Salts vào trong bồn tắm đang xả nước. Để có kết quả tốt nhất nên để cho muối hoàn toàn tan trong nước (có thể khuấy nhẹ nếu cần).  Định lượng tịnh : 350 g

  Thành phần
  Muối biển, tinh dầu oải hương, tinh dầu loài cam bergamot, tinh dầu vỏ cây tuyết tùng, Maltodextrin, Hydrated Silica, hương thơm.  Thông tin thêm.
  -  Chứa muối được lấy từ vùng Biển Chết, vùng biển được biết đến bởi những lợi ích chữa bệnh của chúng.
  -  Liệu pháp hương thơm có thể hỗ trợ cho giấc ngủ và việc thư giãn của bạn
  -  Chỉ 2 thìa súp muối cho một lần tắm là tất cả những gì bạn cần!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).