Shop Bán Mặt nạ mắt nóng lạnh

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi themanh, 31 Tháng bảy 2010.

 1. themanh New Member

  Liên hệ: 08.2243.2567 - 097.287.3761 - Nick Chat: phanbac87 - Skype: yen.t.dang.pmsa
  Công dụng của sản phẩm: Đây là một loại sản phẩm điều dưỡng thiết kế mới nhất dành
  cho cá nhân sử dụng. Thường xuyên sử dụng sản phẩm này, sẽ giúp bạn từ trong trạng thái mỏi mệt, uể oải, khẩn trương hồi phục lại sức lực .
  - Hiệu quả sau khi sử dụng:
  a). Lắp mặt nạ nóng: Đối với đối tượng liên tục làm việc lâu dài, sẽ tạo cho vùng mặt căng thẳng, vùng mắt thâm quầng, sau khi lắp mặt nạ nóng sẽ có tác dụng thư giãn,thúc đẩy tuần hoàn máu.
  b). Lắp mặt nạ lạnh: Làm cho thần kinh căng thẳng của vùng mắt được thư giãn, giảm nhiệt, làm tinh thần sảng khoái, giảm bớt áp lực trong công việc; làm giảm bớt gân máu trong con ngươi mắt, phòng tránh có bụng mắt; lắp trên vùng trán có thể giảm nhiệt, mệt mõi sẽ khỏi hẵn.
  c). Sử dụng Nóng và lạnh nhiều lần: Thúc đẩy máu tuần hoàn, làm cho đầu ốc càng mân mẫn, và càng được bảo vệ tốt.
  - Cách sử dụng:
  1). Lắp mặt nạ lạnh: Để trong tủ lạnh 30-40 phút lấy ra sử dụng ngay, nếu dùng khăn mỏng bao lại rồi để sử dụng thì cảm giác càng sảng khoái hơn.
  2). Lắp mặt nạ nóng: Đem mặt nạ vào nước ấm (70~80℃) ngâm khoảng 10~15 phút lấy ra để sử dụng ngay, và đồng thời dùng khăn mỏng bao lại rồi mới lắp lên mắt, để tránh làm phỏng đến da mặt .
  - Chất liệu của sản phẩm:
  Áp dụng tính chất nước tinh khiết phân tử tổng hợp, có chức năng thay thế và ổn định năng lượng, trong trạng thái nóng hoặc lạnh đều có thể giữ cảm giác mềm dẻo.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).