Shop Bán Mặt nạ giấy nén

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi khoatruong, 31 Tháng bảy 2010.

 1. Liên hệ: 08.2243.2567 - 097.287.3761 - Nick Chat: phanbac87 - Skype: yen.t.dang.pmsa
   
  Loại mặt nạ nén này tuyển dùng chất Non Woven từ chất hydroxy-phenyl lignin thiên nhiên mà chế tạo thành, không có chất kích thích, an toàn; sát da mặt, tốt cho da. Bạn có thể chọn loại dung dịch dưỡng da bằng trái cây, sữa tươi hay nước trang điểm...thích hợp da mặt bạn mà dùng làm mặt nạ, mấy giây sau thì mặt nạ tự nở ra(hoặc cũng có thể để mặt nạ vào hộp cho tan ra trước, rồi nhúng vào nước trang điểm, như vậy càng dễ dàng cân bằng lượng dung dịch, tránh lãng phí nước trang điểm), mở ra sẽ là một miếng mặt nạ thích hợp cho những khuôn mặt đại chúng, lắp lên mặt khoảng 15phút sau thì có thể lấy ra, nâng cao được hiệu quả lượng nước thấm vào da, cho bạn một làn da cân bằng, còn được dưỡng ẩm da, tạo cảm giác da trong suốt, bạn có thể cảm nhận tức thời làn da trở nên trắng hồng, mịn màng, là phương pháp dưỡng da nhanh và tiện lợi.
  Độ dày mỏng trung bình, tiện lợi mang theo, chỉ cần một viên bỏ vào dung dịch, thì sẽ tự nở ra, khi mở ra sẽ là một miếng mặt nạ. Mặt nạ giấy được sử dụng rộng khắp, sử dụng mặt nạ giấy, bạn có thể nhận ra được hiệu quả hơn gấp mấy lần khi chỉ thoa kem dưỡng da hàng ngày; ngăn cách hoàn cảnh môi trường gây tác hại đến da mặt bạn trong thời gian nhanh nhất, giữ độ ẩm cho bề mặt da, se lỗ chân lông, loại bỏ chất bã nhờn và chống lão hóa (đạt công dụng làm sạch da); vì có tác dụng nhiệt nhẹ, nên thành phần dinh dưỡng nhanh chống thấm sâu vào da mặt, cung cấp đủ lượng nước cho lớp da bên ngoài,đạt mục đích bổ sung lượng nước cho da. Nếu sử dụng hộp kem dưỡng da, kem dưỡng tự DIY..thì dùng loại mặt nạ giấy hơi dày, một có thể tăng cường kín hơi, hai thông thường đối với loại dung dịch dưỡng da này ở dạng hơi lỏng, mặt nạ giấy sẽ bám vào trợ giúp chất kem dưỡng thấm sâu; nếu dùng loại Nước hoa hồng, lotion...thì nên chọn những loại mặt nạ giấy mỏng hơn, bởi vì thông qua độ dày mặt nạ giấy, cơ bản thì lượng nước trực tiếp thấm sâu vào lớp da bên ngoài, như vậy sẽ đạt hiệu quả cao cho việc bổ sung lượng nước cho da.
  Bước làm mặt nạ sữa tươi:
        1.Đem mặt nạ giấy bị nén ngâm vào sữa tươi, khi nó thấm sâu thì sẽ tự nở ra.
                            [IMG]g
                 2.Lấy mặt nạ giấy ra, làm bớt sữa tươi dư thừa.
                                 [IMG]
                                  3.Mở mặt nạ ra.
                                 [IMG]
                             4.Lấy mặt nạ lắp lên mặt.
                                 [IMG]
  5.Lắp lên mặt để khi hơi khô, sau đó dùng nước rửa mặt lại là ok (sữa tươi thuộc chất nhớt, nếu để khô hoàn toàn thì sẽ bám lên da, nếu mà bạn thuộc tuyến da dạy cảm, khi lấy mặt nạ ra, thì chất sữa rất dễ bám lên trên lớp da ngoài, sẽ gây tốn hại đến da.)
                                 [IMG]
  ◆◆◆Những Chỉ Dẫn Làm Mặt Nạ Giấy◆◆◆
  1. Mặt nạ lòng trắng trứng: Đánh trứng gà vào chén(lọc lòng đỏ ra) khuấy đều cho nở bột, sau đó vắt 6-8giọt trái chanh tươi, đem mặt nạ giấy bò vào dung dịch mới vừa tạo ra để cho mặt nạ tự nở ra, rồi lắp lên da mặt khoảng 10phút thì gở ra rửa mặt lại.
  2. Mặt nạ sữa tươi: 1 muỗng canh sữa tươi, 4-5giọt dầu Olive, lượng bột mì vùa vừa, rồi trộn đều làm mặt nạ.
  3. Mặt nạ chuối: Trái chuối lột vỏ say nát sau đó làm mặt nạ, để 15-20phút thì đi rửa mặt.
  4. Mặt nạ chanh: Vắt 1 trái chanh tươi rồi thêm lượng nước gấp đôi vào, để mặt nạ ngâm trong dung dịch, sau đó lấy ra lặp mặt, khoảng 15-20phút tháo ra.
   
  Lúc trước thay vì 1 tuần chỉ dùng 1 lần thì bây giờ chúng ta có thể loại bỏ suy nghỉ đó, vì đã có mặt nạ giấy tiện lợi, có thể lấy nước trang điểm làm thành mặt nạ!!mỗi ngày đều có thể sử dụng mặt nạ dưỡng da!chỉ cần bạn mong muốn!
  Bạn thường cảm thấy nước trang điểm bạn sử dụng bất kể là dưỡng trắng hay giữ ẩm đều không đạt hiệu quả ??No!!
  Tiêu biểu là lấy mặt nạ giấy làm bằng bông chăm sóc da với cách lấy kem dưỡng chăm sóc hàng ngày, cả những cách chăm sóc da bằng những mặt nạ khác cũng không có sự khác biệt quá lớn!Nó thì cũng an toàn đáng tin cậy, Thành phần dưỡng da liều lượng nhiều nên khả năng thấm sâu da rất cao, cải thiện làn da, đạt trạng thái lý tưởng mà từ trước đến giờ chưa hề có!
  Liên tiếp sử dụng 5 ngày, có hiệu quả hiển nhiên hơn theo cách truyền thống 1 tuần chỉ sử dụng 1 lần! Vết đốm trên bề da mặt, Sắc nét của làn da và lượng nước nâng cao nhiều, vì tương đương với việc bạn mỗi ngày làm mặt nạ bổ sung nước! sử dụng xong là có thể bỏ đi, cũng không cần rửa mặt tiện lợi!! đơn giản!!có hiệu quả!
  Lấy 1 miếng bỏ vào lượng nước trang điểm vừa đủ, dùng làm Mỹ Phẩm, bổ sung lượng nước cho bạn, tăng cường độ trong suốt, nhè nhẹ lắp lên mặt, qua 10phút sau có thể cảm nhận được làn da trắng mịn,sáng hồng.
  Sử dụng mặt nạ giấy, có thể nâng cao hiệu quả thấm nước cho da, giữ ẩm vào tận sâu bên trong ,tăng độ sáng cho làn da.
  Tiện lợi mang theo, sử dụng đơn giản và hình dạng mặt dạng mặt nạ vừa hợp với khuôn mặt, kết hợp sử dụng với nước trang điểm làn da hấp thụ nước một cách dễ dàng, da bạn sẽ luôn được giữ ẩm.
  Cách sử dụng:
  Lấy 1 miếng bỏ vào nước,sau đó lắp lên mặt!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).