Shop Bán mắt kính xinh yêu dành cho teen girl !!!

Thảo luận trong 'Balo, Túi xách, ví, bóp nữ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanhtai, 7 Tháng tám 2010.

 1. thanhtai New Member

  Liên hệ: 064.3834456 - 0907474476 - Nick Chat: onlyyou1080@yahoo.com
  [IMG]
  [IMG]

  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]Bunny_shop giới thiệu một số "em " Kính mới về,dáng sành điệu ,chất lượng mắt ổn định nhưng hợp túi tiền trong thời buổi kinh tế "nước sôi lửa bỏng" hiện nay.Mỗi chiếc Kính đều được tặng hộp cứng xịncác bạn nhé.
  Giá cả mình để rẻ hết cỡ rồi,mong các bạn đừng mặc cả.Bạn nào comment nhớ để lại số điện thoại cho mình còn liên lạc nhé.
  Bunny_shop giới thiệu một số "em " Kính mới về,dáng sành điệu ,chất lượng mắt ổn định nhưng hợp túi tiền trong thời buổi kinh tế "nước sôi lửa bỏng" hiện nay.Mỗi chiếc Kính đều được tặng hộp cứng xịncác bạn nhé.
  Giá cả mình để rẻ hết cỡ rồi,mong các bạn đừng mặc cả.Bạn nào comment nhớ để lại số điện thoại cho mình còn liên lạc nhé.
  Số tài khoản của mình :0081000919511 Nguyễn Thị Thu Hường
  Số điện thoại : 0907474476
  Nick yahoo :eek:nlyyou1080
  bạn nào có comment nhớ để lại sđt hay nick chat nha !!! mình thường xuyên online mà.
  Đây là những mẫu Kính mới nhất mình vừa cập nhật ai có thời gian thì vào xem nhé luôn tiện ủng hộ cho mình vừa khai trương nha !!!! thank nhiều lắm... giá cả phải chăng mọi người cùng xinh yêu trên phố và cho cả việc đi du lịch hàng đảm bảo.
  ai ở xa thì cho mình xin địa chỉ mình sẽ gửi cho các bạn kèm theo 1 hộp Kính bảo vệ Kính ko bị bể gãy khi vận chuyển và cho mình xin thêm từ 20.000 - 30.000 tiền phí vận chuyển nha

   
   
  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG] 
   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).