Shop Bán Kiếm tiền bằng việc online nhé :)

Thảo luận trong 'Mắt Kính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi bachai, 7 Tháng tám 2010.

 1. bachai New Member

  Liên hệ: 0949692892 - Nick Chat: chris_yourrangel
  Bạn muốn có thêm thu nhập, bạn hay ngồi hang giờ trên máy tính mỗi ngày, bạn là người kiên nhẫn, vậy thì bạn hãy tham gia ngay cùng với mình, cùng kiếm tiền onl nào
   
  Đừng thấy bài dài quá mà bạn lười tìm hiểu nhé, công việc này đòi hỏi bạn phải có tính kiên nhẫn.
   
  Kiếm tiền online tự động với cashfiesta. Nói đến kiếm tiền online, chắc hẳn nhiều bạn nghĩ đó chẳng qua là một trò lừa đảo. Bản thân mình cũng từng có một dạo lùng sục các trang web kiếm tiền online (vì thấy nó quá hấp dẫn) nhưng kiếm được tiền lại không đơn giản như mình nghĩ, vì có quá nhiều trang web lừa đảo. Nhưng với cashfiesta thì bạn đừng nên lo lắng mà hãy tin tưởng về việc mình sẽ nhận được tiền thật sự.
  Nhưng quan trọng là bạn phải kiên nhẫn, nếu chăm chỉ bạn có thể nhận tiền trong 1 tháng đầu tham gia, còn nếu ko thì là 2 hoặc 3 tháng bạn cũng sẽ nhận được tiền :) là thật đấy.
  Bạn hãy tìm hiểu nhé:


  1. CASHFIESTA thanh toán tiền cho chúng ta như thế nào?

  CASHFIESTA thanh toán tiền đến tất cả các quốc gia trên thế giới với hình thức chuyển tiền bằng Séc qua thư bảo đảm. Sau khi nhận Sec các bạn cầm CMND ra ngân hàng để rút tiền.

  2. CASHFIESTA lấy tiền ở đâu để thanh toán cho chúng ta ?

  CASHFIESTA thu tiền chủ yếu nhờ tiền quảng cáo của các công ty lớn trên thế giới. Chi phí mà CASHFIESTA trả cho chúng ta chỉ là một phần rất nhỏ so với nó kiếm được.  Kiếm tiền với Cashfiesta phải thực sự biết cách và như mọi cuộc đầu tư khác, cần sự nghiêm túc trong công việc. Sau khi đã bỏ nhiều công sức để nghiên cứu và tìm hiểu về Cashfiesta, tôi có thể chỉ dẫn cho các bạn thực hiện theo các bước sau để công việc thực sự mang lại nhiều hiệu quả nhất:

   
  Có 2 cách để kiếm tiền khi sử dụng chương trình này:
   

   
  Cách 1: nếu các bạn chỉ muốn kiếm thêm tiền để trả tiền Internet và chút đỉnh để tiêu vặt thì mỗi lần lên Internet bạn chi cần nhớ chạy chương trình CASHFIESTA, mỗi giờ bạn sử dụng Internet bạn phải tốn hết 3000đ/ giờ thì bạn có thể kiếm lại được từ CASHFIESTA tối đa 10.000đ/h. Nghĩa là bạn được lợi 7000đ/h khi sử dụng Internet. Nếu mỗi ngày chỉ lên Internet trung bình 1 giờ thì một tháng bạn kiếm được 300.000đ từ CASHFIESTA.

  Cách 2: Nếu bạn nào thực sự quan tâm đến hình thức kiếm thêm thu nhập này và muốn biến nó thành một nguồn thu nhập đáng kể như mình đã làm được thì ngoài việc sử dụng trực tiếp CASHFIESTA bạn phải giới thiệu CASHFIESTA đến thật nhiều người khác, đảm bảo với các bạn sau vài tháng đầu vất vả, đến tháng thứ 3 các bạn sẽ kiếm được những khoảng thu nhập không nhỏ.

  -Bạn nên kết hợp cả 2 cách để kiếm tiền hiệu quả nhất.

  Bây giờ bạn hãy làm theo nhưng bước sau để bắt đầu kiếm tiền cho mình nhé:

   

  BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ CASHFIESTA  Trước tiên bạn nhấn vào link ở dưới để đăng ký:

   
  http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=chris_yourangel
   
  (chris_yourangel là usenames của mình, sau khi bạn đăng kí xong bạn sẽ có một link như thế với usenames của bạn, bạn hãy gởi usenames của bạn cho tất cả mọi người bạn của bạn giống mình bây giờ nè,hihi)


  Sau đó lần lượt điền các thông tin của mình vào mẫu đăng ký của trang web, bạn đánh chữ bằng tiếng Việt không gõ dấu:


  Login: Tên của bạn đăng ký.
  Pass: Mật mã của bạn đăng ký.
  Verify pass: Nhập lại mật mã của bạn đăng ký
  First name: Họ và tên đệm.

   
  Last name: Tên mình.
  Street address: Địa chỉ nhà (Hãy điền thật chính xác để nhận tiền để Cashfiesta chuyển séc về cho bạn).
  City: Tỉnh, thành phố nơi bạn đang sống.
  Zip code: Mã bưu chính (gồm 5 số).
  Tham khảo tại

   
  http://danhba.vdc.com.vn/tracuu/danhba/mavungdt.asp (Cột "Mã bưu chính")

  VD: Hiện nay mình ở Trà Vinh, có mã bưu chính là 90, hãy thêm 3 số 0 vào cho đủ 5 số, vậy mã bưu chính bạn ghi là: 90000. Cái này rất quan trọng, nhớ ghi cho đúng nhé.

  State: Không điền (Dành cho công dân sống ở Mỹ).
  Province: Tên tỉnh hay thành phố nơi bạn đang sống.
  Country: Chọn Việt Nam.
  Email: Ghi đầy đủ địa chỉ email.
  Verify: Nhập lại địa chỉ email giống như trên.
  Year: Năm sinh.
  Gender: Male là nam, Female là nữ.
  Education: Tuỳ chọn theo ý bạn
  Annual househome income: Tuỳ chọn
  Industry: Tuỳ chọn
  Title: Tuỳ chọn
  Additional Information: Tuỳ chọn

   
  Prefered: Chọn 50 USD (Là số tiền tối thiểu để Cashfiesta thanh toán cho bạn khi bạn đạt được)
  Reffered by: Chọn người đã hướng dẫn bạn về Cashfiesta

  I have read…: Đánh dấu vào ô đó.

  Cuối cùng hãy nhấn chuột vào nút Submit để hoàn thành việc đăng ký. Thành công sẽ hiện lên chữ Congratulation. Nếu vẫn chưa được thì bạn phải kiểm tra kỹ lại, thấy chỗ nào báo chữ màu đỏ là bị sai phải sửa lại.

   

  Sau khi đã đăng ký xong, bạn hãy Click vào liên kết sau để Download về máy của bạn một chương trình nhỏ (68 KB):
  http://www.cashfiesta.com/php/download.php

  Hướng dẫn down nè:

  Click chuột vào Download Fiestabar, chọn nơi save chương trình,
  sau khi tải về được chương trình, bạn bấm Next chương trình sẽ tự động chạy và Download 1 số file cần thiết từ Internet về, bạn chờ cho đến lúc nó đòi Username và Password của bạn, bạn nhập vào Username và Password mà bạn mới đăng ký vào và bấm login, chờ một chút bạn sẽ thấy xuất hiện một thanh quảng cáo ở phía trên cùng màn hình, với nhiều mục quảng cáo xuất hiện ở đó với thằng nhỏ chạy chạy bên trái thanh quảng cáo. Như vậy là bạn đã cài đặt thành công rồi.


  BƯỚC 2: SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH

  Bạn chú ý bên trái thanh quảng cáo có một thằng bé mặc quần xanh, đội nón đang ngồi, bạn rê chuột vào nó thì nó sẽ đứng dậy và bước đi tại chỗ, khi đó Cashfiesta sẽ hiểu rằng bạn đã kích hoạt và tham gia chương trình, và ô Current Month Point kế bên sẽ hiển thị số điểm của bạn tăng dần lên, một giờ tăng khoảng 600 điểm, 600 điểm quy đổi ra $ có thể bạn sẽ được 1$ cho 600 điểm :)

  Lưu ý:thằng bé cứ khoảng 15 phút lại ngồi xuống hoặc chạy ra giữa màn hình, đây cũng chỉ là 1 cách để Cashfiesta kiểm tra xem bạn có thực sự quan tâm nghiêm túc đến chương trình này không, bạn phải kéo nó về chỗ cũ và nó phải bước đều thì điểm của bạn mới tiếp tục tăng.

  Trên thanh quảng cáo còn có các mục khác như Referrals (Số người do bạn giới thiệu), Setting (Cài đặt cấu hình thanh Cashfiesta theo ý bạn), Refer Your Friends (Giới thiệu đến bạn bè).

  Lưu ý:
  Khi bạn dừng sử dụng máy, hãy tắt chương trình đi để nó cập nhật điểm cho bạn, đừng quên bước này nếu bạn không muốn mất hết công sức ngày hôm đó của bạn.
  Khi bạn sử dụng máy thì hãy khởi động chương trình và nhập usenames pass cho thằng nhỏ tiếp tục chạy để điểm tiếp tục tăng.

  Cứ thế đến lúc tài khoản bạn có đủ 50$ thì sẽ nhận được sec tại nhà và chỉ việc đem ra ngân hàng để lấy tiền mà thôi.

  Sau đây là phần tham khảo cho ai muốn kiếm tiền nhiều hơn, nhưng với chúng mình chỉ cần những bước trên cũng có thể có tiền rồi :)

   
  ĐỂ GIA TĂNG TÀI KHOẢN CHO BẠN
   

  Lúc mới đầu sử dụng, Cashfiesta sẽ trả bạn phí rất thấp theo 6 bậc tùy vào số đăng ký đặc biệt (Special Offer) mà bạn đạt được, các Special Offer này để chứng tỏ bạn có tham gia và quan tâm tới Cashfiesta. Số Special Offer và tỷ lệ quy đổi theo bậc như sau:


  0 Special Offer 0,010 USD/1000 điểm
  1 Special Offer 0,040 USD/1000 điểm

   
  2 Special Offer 0,333 USD/1000 điểm
  3 Special Offer 0,500 USD/1000 điểm
  4 Special Offer 0,660 USD/1000 điểm
  5 Special Offer 0,830 USD/1000 điểm
  6 Special Offer 1,000 USD/1000 điểm
  Gold Club 1,666 USD/1000 điểm

  CÓ ĐƯỢC CÁC SPECIAL OFFER

  Bạn có các Special Offer khi bạn tham gia vào các trang web đang quảng cáo trên Cashfiesta. Khi bạn đang chạy chương trình Cashfiesta thì bạn hãy bấm vào HOME để vào trang chủ, sau đó nhấn chuột vào phần Special Offer, bạn sẽ thấy rất nhiều ô quảng cáo nhỏ, hãy lựa các Special Offer cho phép đăng ký FREE và trên toàn thế giới WORLD, bạn chỉ cần và trang web đó và đăng ký (Lưu ý là khi đăng ký Special offer bạn phải đang chạy chương trình Cashfiesta và khai báo địa chỉ email giống như khai báo email với Cashfiesta, vì nếu là email khác thì việc đăng ký Special Offer của bạn sẽ là vô dụng).

  Để kiểm tra xem mình đã có bao nhiêu Special Offer, bạn có thể vào trong account của mình nhấn vào phần SPECIAL OFFER DONE.

  Có gì không rõ thì liên lạc với mình nhé :) yahoo của mình này: chris_yourangel


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).