Shop Bán Hộp Phấn Mắt 3 Màu

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanhtai, 31 Tháng bảy 2010.

 1. thanhtai New Member

  Liên hệ: 01662124280 - Nick Chat: linh_flp lovely_nn90
  Hãy khám phá ra những bí quyết cho một vẻ đẹp hoàn hảo bằng hộp phấn mắt 3 màu Sonya Eyeshadow Trio. Với công thức có bổ sung chất gel Aloe Vera, sản phẩm này sẽ góp phần phản ánh được xu hướng thịnh hành nhất trong lĩnh vực thời trang. Với sắc màu linh hoạt, bạn có thể dùng sản phẩm này để tạo cho mình bất cứ phong cách nào mà bạn mong muốn.
  Bạn có thể sử dụng sản phẩm này dưới dạng khô để tạo vẻ mềm mại, hoặc dưới dạng ướt để làm tăng thêm vẻ ấn tượng mạnh hoặc để kẻ đường viền cho mắt. Bạn cũng có thể phối hợp các sắc màu lại với nhau để tạo sự phối hợp đặc biệt riêng cho bạn. Bạn có thể có được những vẻ đẹp khác nhau – và tất cả đều nằm trong trí tưởng tượng của bạn!
   
  Công dụng
  Ba màu mắt đặc biệt này thích hợp với mọi màu mắt. Màu vàng nhạt có thể được dùng để tạo điểm nhấn cho mí mắt và vùng xương chân mày nhằm tạo thêm độ sáng cho đôi mắt. Bạn có thể thoa màu hồng nhạt với vai trò là màu nền cho đôi mi mắt. Còn màu xanh nhạt có thể giúp tạo thêm độ sâu cho đôi mắt của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này để kẻ đường viền cho mắt, mang đến cho đôi mắt bạn một vẻ đẹp tinh tế.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).