Shop Bán hàng độc nè

Thảo luận trong 'Quà Lưu Niệm, Hoa HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi kinhdoanhonline, 11 Tháng năm 2010.

 1. ÁO DJ
  Dường như các T'shirt DJ Light đã hoàn toàn chuyển đổi tần số âm thanh từ âm nhạc vào ánh sáng trên các bảng điện cực kỳ mỏng trên bảng điều khiển.Thật đơn giản để xem nó hoạt động như thế nào,chỉ cần bật công tắc và mở một bài nhạc,bạn đã có thể thấy được sự thay đổi liên tục của cột ánh sáng trên bảng điều khiển.
  Với nhiều mẩu mã để bạn chọn lựa,ÁO DJ sẽ khiến bạn thật phong cách vào ban ngày và thật sự nổi bật vào ban đêm.
  Size: S-M-L-XL

  [IMG]
  GIÁ 270K

  Đồng hồ GƯƠNG

  Bạn thích làm đẹp,trong giỏ xách bạn lúc nào cũng có một cái gương.Vậy thì bạn nghĩ sao về một chiếc gương kết hợp với Đồng hồ.Với thiết kế nhỏ gọn và nhiều màu sắc đẻ lựa chọn nó chỉ là một dụng cụ làm điệu,xem giờ vào bất cứ lúc nào,và thức dậy đúng giờ vào mỗi buổi sáng mà nó còn là một món Trang sức thời trang dành cho các bạn trẻ sành điệu.
  [IMG]
  [IMG]
  GIÁ 130K


  MÁY CHIẾU THIÊN VĂN
  Bạn thích tự tay lắp ráp những mô hình,bạn yêu những không gian nên thơ thơ mộng.Vậy thi chiếc đèn chiếu sao rất thích hợp với bạn.Từ những chi tiết riêng lẻ,bạn phải tự tay mình lắp ráp cho mình một máy chiếu thiên văn hoàn chỉnh,và ngay sao đó bạn có thể tận hưởng một không gian lảng mạng của chỉ riêng mình.
  Model 2009(ghi trên hộp)cho ánh sáng sáng hơn các model cũ rất nhiều và chiếu ra hình 12 chòm sao của các cung hoàng đạo.
  [IMG]
  [IMG]
  GIÁ 210K


  ĐÈN NGỦ CU TÝ

  [IMG]

  GIÁ 140K


  MÓC KHÓA ĐẬP CHUỘT
  Bạn đã từng thích thú với trò chơi đập chuột trong siêu thị.Bạn muốn giải stress sau một ngày làm việc vất vã.Một mô hình đập chuột được thu nhỏ với kích thước nhỏ gọn thì bạn có thể dùng làm móc khóa mang theo bất cứ nơi nào.

  [IMG]
  GIÁ 160K  phone 01226661811 gặp khanh đặt hàng,để được giao hàng tận nơi 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).