Shop Bán giày Vans xỏ - mũi nhọn - hàng nam hen

Thảo luận trong 'Giày Dép HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi kinguyen, 18 Tháng bảy 2010.

 1. kinguyen New Member

  Liên hệ: 097.3333.211 - Nick Chat: zashop_net1
   
   
  AnFong_sjk [ giá sẽ là rẻ nhất khi mua ở đây ]
  chuyên cung cấp Sỉ Lẻ [ Shoes Bags ]
  Phương châm tồn tại :
  Sản phẩm chất lượng
  Bán hàng uy tín
  Phục vụ tận tình
  1 số điều cần biết khi quyết định mua hàng :
  1.Thông tin về shop : ( có 2 địa chỉ : 1 ở Sg - 1 ở Vũng tàu )
  Vũng tàu : 64 Trần Đồng
  Sài gòn: 011 lô A chung cư sư vạn hạnh - phường 9 -  Quận 5  ( đây là địa chỉ shop , chỉ bán từ 9h sáng tời 6h tối thui nha )
  ( chỉ dẫn : - c/c nằm trên đường Sư Vạn Hạnh - Gần Ngã tư Hùng Vương vs Sư Vạn Hạnh - Đối Diện là cái cổng Bệnh Viện 30-4 , gần ks Windsor , hay AnĐông plaza )
  call : 097.3333.211
  Y/M : ZaFong_sjk
  2. Thông tin về tài khoản ( cho những bạn ở tỉnh ) :
  Chủ Tài Khoản :Trần Đức Thắng
  - Số tài khoản ngân Hàng Đông Á : 0102 126 397
  - Số tài Khoản ngân Hàng Techcombank :11 420 805 303 019
  3. Đường Link dẫn đến các dòng sản phẩm :
  - Dép Nam lick here

  - Dép Nữ lick here

  - Giày Nam lick here

  - Giày Nữ lick here

  - Balô, túi xách , bop Nam lick here

  - Balô, túi xách , bop Nữ  lick here
  4. Cách giao dịch:

  - free ship : ( q.1 , q.3 , q.5 , q.6 , q.10 , q.11 ) - minh chỉ giao hàng tận nơi cho các bạn vào buổi tối sau 19h thôi nha !
  - những bạn tỉnh hoặc ở những quận khác : chuyển tiền zô tài khoản rùi minh chuyển hàng qua dich vụ chuyển phát nhanh or chuyển xe tùy từng địa điểm .
  ( liên hệ sdt để biết thêm chi tiết )
  Phone : 097.3333.211  -  Y/M : ZaFong_sjk
  lưu ý : Mã sp chi tiết sp ở phía trên hình nha ! các bạn vui lòng coppy tất cả lại . cả màu sắc sp nữa nhé . rùi send qua cho mình !
  ____________________
   
   


   
  VANS -
  Mã sản phẩm : VA3302 [ mình có 2 màu đen và trắng nha ]
  minh còn size : 40 - 41 - 43 thui nha
  giá em nó là220knha

  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]
   
  *bạn có muốn biết lịch sử 1 thương hiệu hok ? nó nè :
  Ngày 16 tháng ba, 1966, tại đường 704E Broadway, tại Anaheim, California, Paul Văn Doren và ba đối tác đã mở ra cửa hàng đầu tiên của họ bao giờ và Vans ước mơ đã được sinh ra. Các Văn Doren Công ty Cao su đã được duy nhất trong đó sản xuất Giày và bán chúng trực tiếp đến công chúng. Ngày đầu tiên là buổi sáng, 12 khách hàng mua Giày đó được thực hiện vào ngày đó và sẵn sàng để đón vào buổi chiều. Các Vans # 44 deck Giày, mà là ngay bây giờ được gọi là Authentic được sinh ra.


   
  skateboarders.
  Skateboarders người như Vans quanh co make-up và dính duy nhất là nhìn thấy thể thao Vans trên tất cả các miền Nam California vào đầu năm 1970. Năm 1975, các Vans # 95, ngày hôm nay được biết như là Kỷ Nguyên này được thiết kế của Tony Alva và Stacy Peralta. Với một thêm collar và kết hợp các màu sắc khác nhau trở thành Era Giày của một lựa chọn cho các thế hệ của skateboarders.  Năm 1979, giới thiệu các Vans Giày # 44, và với sự giúp đỡ của skateboarders và BMX riders các Vans slip-Ngày trở thành tất cả các rage ở miền Nam California. Đến cuối những năm 1970, Vans đã có 70 cửa hàng tại California và bán hàng thông qua các đại lý cả hai quốc gia và quốc tế.
   

  Là cán khoảng năm 1980, Paul Văn Doren đã bắt đầu để có một ít vai trò trong các công ty hoạt động. Trong thời kỳ này, bắt đầu Vans Giày để tạo ra cho một số môn thể thao từ bóng chày, bóng rổ và đấu vật để skydiving trong một nỗ lực để cạnh tranh với lớn lực lưỡng các công ty Giày.
   

  Vans slip-ons đã đạt được sự chú ý của quốc tế và các khiếu nại khi họ đã mòn của Sean Penn trong 1982, thanh thiếu niên iconic phim "Thời báo nhanh tại Ridgemont cao." Mặc dù Vans lõi Giày cũng bán được, thì nhiều loại sản phẩm mà công ty cung cấp hiện nay đã có để ráo nước cho các công ty tài nguyên, và với Vans không có thể vượt qua những món nợ của họ bị buộc phải hồ sơ phá sản vào năm 1983.
   
  .
  Chỉ ba năm về, Vans đã được trả lại tất cả các chủ nợ và emerges từ phá sản. Năm 1988 Vans gốc bán cho một chủ sở hữu vốn đầu tư ngân hàng vững chắc, và với các chủ sở hữu mới về tài chính, Vans mở rộng và tăng sự hiện diện trên toàn thế giới.
   
   
  skateboarding, BMX, surfing, wakeboarding, snowboarding, motocross and super cross.
  Vans bắt đầu sản xuất Giày Dép ở nước ngoài năm 1994, cho phép đối với sự phát triển của phong cách Giày mới, và mở rộng quy mô lớn xảy ra. Vans sau đó bắt đầu tạo ra hàng đầu thế giới hoạt động thể dục thể thao với hàng loạt các tài trợ của các inaugural Triple Crown của skateboarding, mà sau đó phát triển thành Vans Triple Crown trong đó bao gồm hàng loạt các sự kiện trong skateboarding, BMX, lướt, wakeboarding, Snowboarding, motocross và siêu qua.
   
  1998 thấy Vans mở đầu tiên của nó, loại hình, một hình vuông 46.000-chân trong nhà-ngoài trời Vans Skate công viên ở Chặn trong Orange County. Vans làm cho công chúng đầu tiên cung cấp cho cổ phiếu, mà bây giờ đã thương mại trên các chứng khoán NASDAQ.
   

   
  Vans được công nhận của Forbes trong năm 2000 và sau đó một lần nữa trong năm 2001 là một trong những "Mỹ nhỏ nhất của công ty." Vans tài chính 2001 sẽ sản xuất và Dogtown Z-Boys, Stacy Peralta của nhìn beginnings của skateboarding và nhân đó phát triển các môn thể thao . Bộ phim được giải thưởng Khán giả và các giám đốc, giải thưởng nhất tại Sundance Film Festival. Bộ phim là narrated của Sean Penn. Cùng một năm Vans mua kiểm tra, kiểm soát quan tâm của các Vans Warped du lịch, các quốc gia hàng đầu của hoạt động thể dục thể thao và âm nhạc lễ hội.
   

   
  2004Vans phát Vans Hải quan tại www.vans.com, cho phép xin-thời trang được thiết kế để tạo cho mình cổ điển slip-ưa thích sử dụng hàng trăm màu sắc khác nhau và mô hình kết hợp. Vans nhiều giai đoạn xem xét những gì là hay nhất bát thi của tất cả các thời gian, các inaugural Pro-Tec nắng mà Đảng 2005 đã diễn ra trong các sao của các huyền thoại Combi Bowl tại Vans Skate Park ở Chặn tại Quận Cam. Cùng một năm, Vans Warped Tour rút ra hơn 680.000 punk người hâm mộ trong mùa hè, các solidifying vị trí của Mỹ đang chạy dài concert series. Vans thông qua một khái niệm mới trong các cuộc thi skate đường phố với những Vans Downtown Showdown được tổ chức tại Universal Studios Quay lại Lô trên nghiệp.
   

  Vans tiếp tục ký hợp tác thông qua việc cải tiến Vault của BVans phù hợp với Vans sneaker khổng lồ kết hợp với thiết kế Marc Jacobs và OC up-and-comers Trovata bay ra khỏi kệ. Trong năm 2006 Vans kỷ niệm 40 năm tại trung tâm của nền văn hóa thanh niên.
   
   
  Thanks đã coi hết nha . hihi
  coi dùm thi mua ủng hộ minh nha
  đặc biệt :nghiêm cấm mọi hình thức chê hàng xấu xí vs trả giá
   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).