Shop Bán Giày đinh Nike và Puma

Thảo luận trong 'Giày Dép HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang001vn, 13 Tháng bảy 2010.

 1. xgiang001vn Active Member

  Liên hệ: 8944771 - 0949494174 - Nick Chat: lemon242
  Em có mấy đôi Giày cần bán gấp để có tiền ra Hà Nội chơi 1 chuyến. Chả là thi ĐH xong có xách tay đc mấy đôi, nay kẹt quá nên bán giá rẻ. Anh em ủng hộ thằng em để có 1 chuyến đi vui vẻ nha [IMG] Em chỉ bán ngày hôm nay (tức 13/7) và ngày mai (tức 14/7 thôi ạ) vì ngày 15 em bay rồi.
  Đôi đầu tiên: Giày đinh Puma chính hãng em mua ngót 1tr2 ---> đầy đủ hộp. Đôi này em ko phải bàn nhiều nha, hàng chính hãng em chưa đi lần nào, mới 100%. Giá 800K.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Nguyên box cho anh em yên tâm [IMG]
  [IMG]
  Đôi thứ 2 là đôi Nike cực đẹp. Lúc thấy em nó là em đã kết ngay rồi, khi mua về em cũng đi em nó lần đâu tiên nữa [IMG] Đôi này em đi đc 1 lần, vì ko thể cưỡng lại đc. Nay bán lại cũng rất tiếc [IMG] Đi rồi nên em xin đảm bảo là rất bám sân, đi nhẹ và êm chân!!! CÒn box, mới 99%, hàng chính hãng còn ghi giá tiền trên hộp lun ạ!!! Lúc trước mua 79$ Sing, hơn 1tr1, nay bán lại 650K
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Còn nguyên box lun ạ!!
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Chữ "S" cạnh chữ "$" là Sing đó ạ!
  Đôi thứ 3 là đôi CAT. Làm bằng da thuộc, cực kì bền và bụi bặm. Đôi này em cũng mua ở Sing nhưng do ba lô hết chỗ chứa rồi nên phải bỏ đôi tông Lào bên đó mang đôi này vào chân nên ko có hộp (hộp để đựng đôi tông bên đó rồi [IMG]). Lúc trước mua 2tr nhưng chắc vì em ko rõ cách bảo quản, đi mua về vội tắm quên phơi nên giờ nhìn nó ko đẹp như xưa nữa. Tính ko bán nhưng túng quá nên để giá 300K cho anh em!
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Em buôn bán hàng có sao nói vậy. Lấy uy tín làm đầu. Buôn bán ở nhà cho anh em yên tâm! Mong đc anh em ủng hộ, ai đi ngang qua up dùm em cho hàng mau đi nha. Ai ko mua đừng nói lời cay đắng tội nghiệp thằng em!! Hic.
  Phone: 0949494174
  ĐC: 788/51A Nguyễn Kiệm, P3, Quận Gò Vấp.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).