Shop Bán DUỖI TÓC HƠI NƯỚC CÔNG NGHỆ TỪ NHẬT BẢN

Thảo luận trong 'Mắt Kính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muare, 11 Tháng bảy 2010.

 1. muare New Member

  Liên hệ: 0908896320 - Nick Chat: x_teenfashion
  ALEX SALON hân hạnh giới thiệu Kỹ Thuật Duỗi Tóc Hơi Nước Theo Công Nghệ Mới Từ Nhật Bản.
   
  [IMG]
   
  Sơ Đồ Đường Đi và Vị Trí Alex Salon 255 Trần Nhân Tôn,P.2, Q.10
   
  [IMG]
   
  Phương pháp duỗi tóc hơi nước còn gọi là phương pháp ép nhiệt hay phương pháp Yuko, là cách thức làm thẳng tóc lâu dài, được phát minh bởi chuyên gia tóc người Nhật Bản Yuko Yamashita.
   
  Trong khi các phương pháp làm thẳng tóc khác thường chỉ sử dụng các loại thuốc làm mềm tóc để tóc duỗi ra bớt quăng, trong phương pháp duỗi tóc hơi nước Nhật Bản,tóc được xử lý trước bằng một loại hóa chất, sau đó tiếp tục qua nhiều bước xử lý. Các bước xử lý tiếp theo là ép tóc với sức nóng, gội sạch và sau đó hong khô. Qui trình ép tóc mất từ một đến tám giờ tùy thuộc vào độ dài, độ dày và tình trạng tóc. Tóc sẽ thẳng lâu dài, không quăng trở lại, tuy nhiên tóc mới mọc sẽ không bị ảnh hưởng. Phương pháp ép tóc này không nên áp dụng cho tóc đã qua tẩy màu hoặc đã áp dụng các hình thức xử lý hóa chất tương tự.
  Phương pháp này sử dụng một loại dung dịch đặc biệt, gọi là Phi-ten. Phi-ten là một loại dung dịch tạo ra từ quá trình PHILD, phát triển bởi các nhà hóa học Phi-ten. Dung dịch chứa các phân tử vàng là những phân tử trung hòa về điện. Kết quả, đặc biệt khi kết hợp với nhiệt, đã tạo ra tác dụng tăng khả năng thẩm thấu dưỡng chất và chất giữ ẩm cho tóc một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  Phát minh này của Yamashita đã được cấp bằng sáng chế tại Nhật năm 1995.Từ đó cô đã huấn luyện cho rất nhiều chuyên gia tóc về phương pháp Yuko. "Duỗi Tóc Hơi Nước"
  Alex Salon cũng đã trải qua khóa huấn luyện được Yamashita hướng dẫn khi cô đến Việt Nam giảng dạy tại trường Tóc Quốc tế Kimage.
  Với mong muốn mang đến 1 vẻ đẹp hoàn mỹ cho mái tóc của bạn. Toàn thể đội ngũ chuyên viên Tóc của Alex Salon luôn nghiên cứu và đưa ra nhiều giải pháp hữu ích nhằm phục vụ tốt cho mọi nhu cầu của tất cả các khách hàng đến làm tóc tại Alex Salon.Salon Alex luôn sử dụng những Mỹ Phẩm tóc chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn một mái tóc ưng ý nhất.

  Alex-Hùng Hân hạnh Chào đón các bạn trẻ đến với Alex's Hair Salon vừa mới khai trương tại địa chỉ : 255 Trần Nhân Tôn P.2, Q.10, một địa chỉ chăm sóc tóc, và làm đẹp cho các bạn trẻ. Hãy tham khảo dịch vụ làm đẹp của Alex's Hair Salonnha.
   
  KỸ THUẬT DUỖI TÓC HƠI NƯỚC
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ DUỖI TÓC HƠI NƯỚC
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  GIỚI THIỆU PHONG CÁCH TÓC DUỖI HIỆN ĐẠI
  Khác với kiểu duỗi tóc thông thường (có nhược điểm là khiến tóc bị xẹp, mỏng và ép chặt vào da đầu, trông không tự nhiên…), kỹ thuật Duỗi Tóc volume có thể làm bất kỳ kiểu tóc nào bạn muốn như Duỗi phồng lên, cụp vào, tạo sóng tóc tự nhiên... mà vẫn giữ được độ dày tự nhiên của tóc. Xu hướng Duỗi tóc này đang rất thịnh hành trên thế giới, đặc biệt Châu Á.
  Ưu điểm của Duỗi volume là ít tốn thời gian hơn duỗi thường. Khi Duỗi volume thợ tóc sẽ dùng kẹp, kẹp thành từng lọn như uốn tóc chứ không có kẹp thẳng, chính vì vậy có thể tạo dáng tóc như ý, từ suôn thẳng đến bồng bềnh. Đặc biệt, tóc sau khi Duỗi không bị chẻ ngọn và giữ được khá lâu, gần hai năm nhờ vẻ tự nhiên suôn mượt của mái tóc.
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  GIỚI THIỆU VỀ ALEX'S SALON
  [IMG]
   
  [IMG]
   
   Bảng giá các dịch vụ Làm Tóc Làm Đẹp
   (Đặc Biệt Duỗi Tóc Thẳng 150.000Đ)
   
  [IMG]
   
  NGOÀI RA ALEX SALON CÒN KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT MỌI DỊCH VỤ LÀM TÓC CHO CÁC BẠN VÀO "GIỜ VÀNG MAY MẮN" TRONG TUẦN - HÃY CALL 0908384058 ĐỂ ĐẶT CHỖ - BẠN SẼ ĐƯỢC PHỤC VỤ CHU ĐÁO VÀ GIẢM GIÁ BẤT NGỜ 


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).