Shop Bán Đồng Hồ Ed Hardy

Thảo luận trong 'Balo, Túi xách, ví, bóp nữ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi jumper, 18 Tháng bảy 2010.

 1. jumper New Member

  Liên hệ: 01237201744 - Nick Chat: vietanh.spitfire@yahoo.com
  [IMG]

  Ed Hardy tên đầy đủ là Don Ed Hardy, ông đến với thời trang một cách khá ngẫu hứng, từ một người có bàn tay khéo léo và óc sáng tạo rất phong phú khi thể hiện qua tác phẩm của những hình xăm độc đáo. Tốt nghiệp trung cấp, ông đã gây dựng cho mình hướng đi đầu tiên từ việc mở shop xăm hình nhỏ, nhưng mọi việc đã không được thuận lợi như những gì ông mong muốn.

  Tạo nền tảng cho mình từ một tay vẽ hình tài hoa, năm 1974 cũng là một năm đánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp của Ed Hardy, khi ông được là người vinh dự mời đi học thêm về lớp nghệ thuật xăm hình Nhật Bản.

  Sau khi trở về Mỹ (nơi ông sinh ra) Ed Hardy đã trải qua khá nhiều khó khăn. Phải đến những năm 80 ông mới tạo cho mình một sự khởi sắc từ việc phát hành sách về nghệ thuật hình xăm và các bản in vẽ khá ấn tượng. Ông cũng đã được nhiều người như một nghệ sĩ bậc thầy về sự giao hòa giữa nghệ thuật hình xăm cổ điển và hiện đại. Chính sự tinh tế nhạy cảm đã khiến những tác phẩm của ông trở nên phổ biến hơn, nó được phát triển rộng rãi và đa dạng, đặc biệt sau đó là các hình vẽ trên trang phục quần áo.

  Duyên số với thời trang thực sự bắt đầu từ năm 2002, bằng ý tưởng nền là những bản vẽ rất lạ mắt, và chỉ 2 năm sau đó những mẫu thiết kế của ông đã được khách hàng rất chào đón.


  [IMG]

  Thôi không loằng nhoằng nữa :p Em xin nói luôn là tình hình có ông anh đi về mang cho 4 con Đồng hồ Ed Hardy :-SS Em đeo thì chỉ một con còn lại muốn Sale nốt. Và xin nói luôn cũng là hàng mới 100% Japan và Fake loại 1 ~> Giống y hệt hàng Ori. Dây da, chống sốc và chống nước => Cái này là đằng sau ghi thế em chưa Test :) Em dùng mấy hôm thấy máy chạy ngon nên cũng cam đoan vs các bác là bền, mưa nắng vô tư, miễn là các bác đừng gói vô đụp là được :D Tất cả đều nguyên Box và sách. Em không rành lắm nên chỉ biết mấy con mặt tròn là Ed Hardy Replica còn mặt vuông thì đoán là Kamikaze Warrior :p nhưng nhìn qua thì cũng đủ biết là nó độc và chất kể cả cho một con Fake ( nói câu này đừng bác nào chửi em là dân đú nhé. Em không đú đâu ạ )


  [IMG]

  Còn đây là 3 mẫu :

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Dây và nút bấm đều mang đậm phong cách Ed Hardy @-) Mặt sau nữa nhé...

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Và em xin để lại cho anh em với giá mỗi con là 350K/chiếc


  Nhân dịp 30-4 / 1-5 thì xin giảm giá 50K

  Ship HN Free, ngoại tỉnh cho em xin 10-30K $ phí vận chuyển thì trong 2 ngày chắc sẽ tới nơi :D

  *Tài khoản Việt Á Bank :
  Số TK : 1668 880 2159 1017
  Chủ TK : Nguyễn Việt Dũng


  * Adress : Số6 / Tổ13B / Cụm 3 / Ngõ342/101 / Khương Đình / Hạ Đình / Thanh Xuân / Hà Nội
  Tel : 01237201744  Ai rảnh thì qua up phụ em nhá có thưởng :|  BYE EVERYONE !!! SEE YOU AGAIN

 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).