Shop Bán Đồng hồ da sang trọng cho các bạn nam

Thảo luận trong 'Balo, Túi xách, ví, bóp nữ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguoisat, 31 Tháng bảy 2010.

 1. nguoisat New Member

  Liên hệ: 0908769615 - Nick Chat: linhlinh201088@yahoo.com
  MÌNH CÓ NHỜ NGƯỜI QUEN BÊN MỸ MUA DÙM CHIẾC Đồng hồ Steinhausen . NHƯNG KHI NHẬN HÀNG ĐƯỢC GỬI VỀ THÌ KHÔNG ĐÚNG VỚI Ý CỦA MÌNH. NÓ RẤT ĐẸP CHỈ CÓ ĐỀU KHÔNG THÍCH HỢP (VÌ MÌNH MUA TẶNG)...HIX HIX...TỐN HẾT HƠN 300$ (TÍNH LUÔN TIỀN THUẾ, VẬN CHUYỂN, GỌI ĐT...) NAY ĐÀNH CHO EM NÓ LÊN ĐƯỜNG ĐỂ MUA CÁI KHÁC....
  TÌNH TRẠNG CÒN NGUYÊN HỘP BẰNG NHUNG, ĐẦY ĐỦ PHỤ KIỆN, NGUYÊN BAO KIẾNG (1 DÂY DA TẶNG THÊM...) GIẤY TỜ ĐÀNG HOÀNG. NEW 100%. ĐẢM BẢO HÀNG CHÍNH HÃNG VÀ MUA BÊN MỸ 100%.
  NAY ĐÀNH BÁN: 200$ (4.000.000Đ)
  THANKS MỌI NGƯỜI NHIỀU NHIỀU....[IMG]
  NHẬN CHUYỂN HÀNG TRONG CẢ NƯỚC.
  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0908623686 (HUYỀN)
  [IMG][IMG][IMG][IMG]
  Steinhausen Dunn Horitzon Watch bao gồm một màn hình hiển thị ngày tháng của các chữ số được nêu ra là ít hơn 5 mm dày. RẤT MỎNG.
  3/ 2005, nó là một trong những điểm thu hút đầu tại Art Basel ở Thụy Sĩ (quan trọng nhất hàng năm cho thấy nghệ thuật trên toàn thế giới cho 34 năm qua). Steinhausen Dunn Horitzon Watch là một sự kết hợp của chất lượng truyền thống hạng nhất, thiết kế tinh tế, và nâng cao tầm vóc rằng đã đến để được kỳ vọng của Đồng hồ Steinhausen. xem này là quá mỏng, bạn sẽ không nhận đó là đeo vào cổ tay của bạn. Nhưng bạn sẽ biết bạn đang mặc một trong những Đồng hồ chính xác nhất từng được thực hiện. Steinhausen này đã được khắc tuyệt vời với một viên đá sapphire trên vương miện của mình. Nó cũng có một logo Steinhausen đẹp nổi trên mặt quay của nó. Steinhausen Dunn Horitzon đến đóng gói trong một hộp nhung, cùng với một thẻ chứng nhận Steinhausen và hai cặp của các ban nhạc (màu nâu và màu đen), cả hai đều là chính hãng da Ý .


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).