Shop Bán Dây chuyền thạch anh tím - Đá quý Amethyst!!

Thảo luận trong 'Quần áo nam, Thời trang nam HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muabansi, 12 Tháng năm 2010.

 1. muabansi New Member

  Xin chào!!!
  Đợt này, mình hiện có 5 viên đá thạch anh tím.

  Liên hệ:

  Bán tại nhà cho an tâm. Khi đến liên hệ mình trước 30' nghen, để chuẩn bị
  0987777236 (SMS cho tiện nha, mình sẽ reply)
  3/9 Phan Tây Hồ Q. PN (hoặc hẹn đâu gần đó rùi mình dẫn vào nhà) [IMG]

  Thạch anh tím:
  Kích thước: khoảng 25 x 15mm. Có vân đá rất đẹp mắt, rất phong thủy [IMG]
  Mỗi viên đá quý đều có tặng kèm theo dây đeo bằng inox (hoặc dây đeo bằng chỉ poli màu đen) và khoen đựng đá như hình nha các bạn.

  [IMG]

  Giá: 500 000 VND / em
  Update: Chỉ còn 2 em!

  1 số tư liệu về thạch anh tím mà mình tìm được:
  Trích:
  Thạch anh tím được coi là đá của sự thuần khiết , trong trắng và tận tụy .Ở ai cạp cổ đại thạch anh tím là biểu hiện của sự hạnh phúc và sức khỏe .Ở châu âu là biểu tượng của sự chân thành, thành thật và cởi mở .Ở Ấn Độ là biểu tượng của tình yêu hòa bình.Tinh thể thạch anh tím để giữa hai chân mày giúp cho đầu óc thanh thản ,có sự bình an trong nội tâm ...

  Công thức:Si02Độ cứng theo thang Mosh : 7.0Khối lượng riêng : 2.6g/cm3Hệ tinh thể ba phươngÁnh thủy tinh
  Thạch anh tím ( Ametit) là dạng biến thể của thạch anh mà mầu sác có thể dao động từ mầu tía sẫm đến hồng . Thạch anh tím Sri Lanka có ánh tím dịu dàng ,ametit Braxin - màu đỏ máu và tía thạch anh tím từ bán đảo Konski thường có ánh xanh tím (màu hoa tử đinh hương) .
  Khi nung nóng đến 200 độ C, ánh tím biến mất nhưng phục hồi khi nguội đi .Trong nước thạch anh tím tự nhiên khác với thạch anh tím nhân tạo bị mất mầu ở phần rìa.

  TÍNH CHẤT CHỮA BỆNH
  Thời xưa người ta cho rằng thạch anh tím có khả năng bảo vệ chủ nhân chống nhiễm bệnh .Các nhà thạch học trị liệu hiện đại cho rằng việc chiêm ngưỡng thạch anh tím làm giảm sự hưng phấn thần kinh , tạo sự thanh thản và nhờ vậy có tác dụng tốt với bệnh mất ngủ Nước ngâm thạch anh tím có tác dụng phục hồi tuần hoàn mạch máu não

  TÍNH CHẤT MÀU NHIỆM
  Thạch anh tím được coi là đá của sự thuần khiết , trong trắng và tận tụy .Ở ai cạp cổ đại thạch anh tím là biểu hiện của sự hạnh phúc và sức khỏe .Ở châu âu là biểu tượng của sự chân thành, thành thật và cởi mở .Ở Ấn Độ là biểu tượng của tình yêu hòa bình.Tinh thể thạch anh tím để giữa hai chân mày giúp cho đầu óc thanh thản ,có sự bình an trong nội tâm .Người ta cho rằng thạch anh tím là chủ khai mở con mắt thứ ba thị thấu .Thạch anh tím dập tắt nỗi đau về tinh thần và xóa bỏ lo âu ,xoa dịu và làm trong sạch tư duy ,làm đầy linh giác và tạo cho con người sự sáng suốt .Còn có ý kiến cho rằng nhẫn mặt đá thạch anh tím đem lại thành công trong những cuộc thi đấu thể thao .Đồ Trang sức bằng thạch anh tím để dưới gối sẽ có nhứng giấc mơ đẹp.

  ẢNH HƯỞNG TỚI LUÂN XA
  Đối với luân xa vùng trán : tác động đến các cơ quan ở vùng đầu ,luân xa này cũng có liên hệ với các kinh lạc ở vùng bàng quang và vùng ruột giúp thực hiện ý tưởng kích thích sự năng động tích cực.
  Năng lượng cảm thụ Âm .
  Cách dùng
  1. Thả Thạch anh tím vào trong rượu, sẽ làm mất đi vị cay sặc mũi, làm cho rượu thơm hơn, dễ uống và khó say hơn. Bản thân chữ ''Amethyst'' trong tiếng Hilạp trước đây có nghĩa là ''không say''.
  2. Đặt một viên đá Thạch anh tròn vào trong gối đầu sẽ làm cho những người già hay những người ốm do suy nhược cơ thể khi ngủ không bị mất ngủ, làm cho giấc ngủ ngon hơn. Chú ý nếu như là người trẻ hay những người khoẻ bình thường mà đặt Thạch anh tím vào dưới gối sẽ rất khó ngủ, bởi vì Thạch anh tím phát khí rất mạnh mà đầu là bộ phận cảm nhận khí nhiều nhất.
  3. Những cháu nhỏ còn đang theo học, nếu khi ngồi học hay làm bài có đặt một viên Thạch anh tím tròn bên dưới đệm sẽ làm cho hoc tập chuyên tâm hơn, nâng cao khả năng tư duy học bài và kết quả học tập.
  4. Trong một gia đình nếu có trẻ em quá hiếu động, hãy đặt vào đệm trên chiếc ghế ngồi học của cháu một viên Thạch anh tím tròn, sẽ giúp cho cháu bớt hiếu động, tập trung chú ý nâng cao kết quả học tập và hoà nhã hơn trong khi giao thiệp với người khác.
  5. Hãy để trên bàn học một viên Thạch anh tím, từ trường của Thạch anh tím sẽ làm cho việc học bài, thuộc bài, nhớ bài được tốt hơn, rất có lợi trong việc nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo.
  6. Nghe nói, người đi thi đeo trong mình một đồ Trang sức làm bằng Thạch anh tím, sẽ làm cho người đó bình tĩnh hơn, linh hoạt hơn, nhớ hơn và phản ứng tốt hơn, đem lại vận may trong khi thi.
  7. Hãy đặt trong nhà, phòng làm việc, cửa hàng hay cuối một hành lang hoặc lối đi một miếng Thạch anh tím, sẽ có tác dụng thu tài nạp khí, cũng được coi là tụ tài.
  8. Khi xem phong thuỷ, thấy trong nhà có sự xung hoặc sát, hãy để một viên Thạch anh tím nhỏ trước một miếng Thạch anh vòm tím rồi cùng đặt vào trước những chỗ xung sát, làm như thế sẽ có tác dụng giải sát trừ xung.
  9. Những người mới học ngồi thiền, hãy đặt dưới đệm ngồi một viên Thạch anh tím sẽ có tác dụng lắng tâm, loại bỏ những suy nghĩ mông lung, rất dễ nhập thiền.
  10. Những bạn lái xe hay nóng nẩy, hay cáu bẳn, thường không chịu đi sau, hay phóng nhanh vượt ẩu. Nên đặt một viên Thạch anh tím dưới ghế ngồi trên carbin, sẽ có tác dụng hoá giải tính nóng nẩy trên, làm cho lái xe được an toàn.
  11. Những bạn thể chất mẫn cảm, khi ngồi thiền, nên đặt trước người, sau người, hay trước sau người đều đặt viên Thạch anh tím, sẽ có tác dụng điều hoà sự vận động của hai mạch.
  12. Các cháu nhỏ nên đeo vòng tay, dây chuyền hay kiềng cổ được làm bằng Thạch anh tím, sẽ có tác dụng kích thích niềm vui chơi đam mê, sẽ hiếu học hơn.
  13. Thạch anh tím cũng là đại diện của sự cao sang, linh thiêng, ngưỡng mộ. Vì vậy, có thể dùng Thạch anh tím làm thành tín vật rất tốt.
  14. Những người làm lãnh đạo, nên đeo nhiều đồ Trang sức được làm thành từ Thạch anh tím, sẽ có tác dụng làm giảm sự chuyên quyền, tăng cường lòng bao dung, nhẫn nại, có lợi cho công tác lãnh đạo, tăng cường quan hệ giữa người với người, làm cho cấp dưới hết lòng với mình, có được sự tương tác truyền thống do ''ở hiền gặp lành''
  15. Những bạn gái liễu yếu đào tơ, nên đeo đồ Trang sức được làm từ Thạch anh tím, sự trang nhã cao sang của Thạch anh tím sẽ làm cho bạn tăng thêm niềm đam mê nghiên cứu về tri thức, trí tuệ, từ đó cải thiện được thể chất của bạn.  Link tham khảo: [IMG]
  Các link để các bạn tham khảo :) Trích:
  http://www.daphongthuy.net/Home/ProductDetail.aspx?id=45
  http://www.daphongthuy.net/Home/ProductList.aspx?id=4


  Kiểm tra:
  Còn về cách kiểm tra, các bạn nếu không tin có thể mang theo các dụng cụ như compa, kiếng 5ly để test ngay tại chỗ
  Trích:
  1- THẠCH ANH TINH THỂ LUÔN Ở DẠNG LỤC GIÁC
  2- ĐỘ CỨNG THẠCH ANH 7 ( THEO THANG ĐỘ CỨNG MOHR KIM CƯƠNG 10 RUBI 8) VÌ THẾ DÙNG MŨI DAO THÉP ( ĐỘ CỨNG 5,5) RẠCH VÀO RỒI LAU ĐI NẾU KO TRẦY THÌ LÀ ĐÚNG.
  3- THẠCH ANH LÀ OCIDE SILIQUE NÊN TRƠ VỚI ACIDE. DÙNG ACIDE CHÂM BÌNH XE CHẤM VÀO NẾU KO SỦI BỌT LÀ ĐÚNG.
  4- RẠCH VÀO Kính 5 LY NẾU Kính TRẦY LÀ ĐÚNG.  Bao test:

  Có 2 hình thức bao test, chỉ 1 trong 2 thui nhé:
  bao test 1 tuần để bạn tự ra tiệm vàng bạc kiểm tra
  bao test ngay tại chỗ với ai cần kt liền, cách kiểm tra thì có thể coi ở trên hen [IMG] nhớ mang theo dụng cụ kt nha [IMG] , nếu có cách kt khác thì phải có nguồn đảm bảo thì mình mới cho test [IMG] (mấy cách test như dùng búa tạ đập liên tiếp [IMG], đổ cho vào nước cường toan .... thì mình xin kíu [IMG])  Bonus!!!

  Còn mình thì làm gì với thạch anh tím ? Bình luận của mình? (Mình chưa dùng thử thạch anh trắng nên chưa bình lựng dc)
  Thạch anh tím: Mình hay treo ở đấu giường để cảm thấy thoải mái, tỉnh táo và ngủ ngon [IMG]
  Mang thạch anh tím giúp mình tự tin hơn, thoải mái hơn trong công việc học tập, và khiến mình đẹp trai hơn :''> (người đẹp vì lụa mà [IMG])
  Còn rất nhiều tác dụng khác mà mình chưa phát hiện ra [IMG] các bạn có thể tự khám phá qua google.com.vn nhé [IMG]


  Liên hệ:
  Bán tại nhà cho an tâm
  . Khi đến liên hệ mình trước 30' nghen, để chuẩn bị
  0987777236 (SMS cho tiện nha, mình sẽ reply)
  3/9 Phan Tây Hồ Q. PN (hoặc hẹn đâu gần đó rùi mình dẫn vào nhà) [IMG]


  Rất cám ơn các bạn ra xem qua topic của mình :) !!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).