Shop Bán DẦU HẤP TÓC "YSY" THUỐC TIÊN CHO MÁI TÓC

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi vietbis, 11 Tháng bảy 2010.

 1. vietbis New Member

  Liên hệ: (08) 39609379 - 012345 26 286 - 095 492 8850 - Nick Chat: uyennguyen022005
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu hấp tóc, nhưng đa phần chỉ toàn là Silicon trong sản phẩm. Sau một thời gian thử bán mấy nhãn hàng, nhãn hàng nào cũng có sản phẩm hấp dầu, mỗi hãng có ưu điểm riêng, dầu hấp YSY mới thật sự là '' thuốc tiên'', nó cứu sống biết bao mái tóc hư hỏng cấp độ nặng trở lại bình thường sau 3>4 lần hấp, so về giá thì không đắt đỏ lắm vì một bộ của nó gồm 3 chai, mỗi chai 1 thành phần dưỡng.
  P/S: Cách phân biệt dầu hấp thật Treatment và dầu hấp thành phần toàn silicon
  A) Dầu treatment là dầu hấp tóc xong bạn không thấy tóc bóng, nhưng chỉ thấy tóc mềm thôi.
  B) Dầu silicon là dầu hấp tóc tóc xong bạn thấy tóc bóng, nhưng sau 3-4h Đồng hồ thì nó trở nên như bạn chưa hấp, nhưng dầu treatment thì ngược lại mềm mại đến 4-5 ngày. Vì nó thẩm thấu vào bên trong tóc chứ không nằm bên ngoài như dầu silicon
  .
  Thành phần: Lúa mạch, tảo biển, mật ong. Trong 3 chai mỗi chai là một loại tuy màu nhìn giống nhau.
  Cách sử dụng: 1) Trước khi bôi dung dịch dầu hấp lên tóc bạn phải gội đầu sạch, sau đó lau cho tóc ráo nước ( còn ẩm ẩm ).
  2) Bạn lấy mỗi tuýt ra mỗi muỗng ( thìa ) canh bỏ vào trong chén trộn lại với nhau, sau đó bạn thoa dầu lên tóc từ gốc đến ngọn như bạn thoa dầu xả
  3) Bạn dùng chụp Nilon hoặc khăn tắm ủ tóc lại trong 40p, sau đó bạn xả sạch bằng nước lạnh hoặc nước ấm ( không sử dụng lại xà phòng ).
  Bạn làm liên tục trong 1 tháng đầu tiên sau khi tóc bạn Uốn, Duỗi, Nhuộm, mỗi tuần/lần. Mái tóc sẽ lấy lại ''phong độ'' hơn 80%, khi bạn vừa thấy tóc mềm trở lại cũng đừng bỏ hẳn mà quên chăm sóc nhé! tháng thứ 2 sau khi tóc vào hóa chất Uốn, Duỗi , Nhuộm bạn kéo dài thời gian là 10 ngày hấp 1 lần so với tháng đầu là 7 ngày.
  Nếu bạn hấp bằng máy Ozone thì chỉ cần 15p là thời gian để các lõi tóc mở và dầu hấp thẩm thấu vào trong lõi tóc, nhưng khi bạn ủ tại nhà thì bạn cần từ 40p trở lên.
  [IMG]
  [IMG]
  Gía cho 1 bộ/600ml/320k rẻ hơn so với các Hãng khác nhưng chất lượng thì hơn hẳn các đối thủ đến 40%. Đó là YSY Treatment.

  Giao hàng tận nơi free ship trong nội thành Tp.HCM
  Call me: Uyên 012345 26286
  Đặc biệt:  quý khách ở tỉnh khi mua phí chuyển hàng 30.000vnđ khi mua 3 bộ được free ship chuyển.
 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).