Shop Bán Dầu gội và xả IDEN made in USA 946ml

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi themanh, 10 Tháng bảy 2010.

 1. themanh New Member

  Liên hệ: 0982 429 429 - Nick Chat: bienmotben_emmotben90@yahoo.com
  CÔNG TY TNHH TM _DV VÀ XNK TỨ QUÝ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM
  1.Bee balanced
  - Dầu gội và dầu xả Bee Balanced là sự kết hợp tối đa của chất keo ong với quá trình cô đặc các thành phần tự nhiên, các loại dầu thiết yếu để đặc trị cho những tổn hại về tóc, hiện tượng gầu, ngứa da đầu và một số vấn đề khác có liên quan. Sử dụng mỗi ngày dầu gội Bee Balanced sẽ làm sạch da đầu một cách triệt để bằng công nghệ tạo bọt nhỏ, mịn, làm bóng tóc, mang lại sức sống cho mái tóc đã bị xỉn mầu và làm cho sợi tóc mềm mỏng hơn.
  - Dầu xả với tác dụng phục hồi tóc bao gồm những chất nuôi dưỡng tóc, một lượng protein làm cho sợi tóc trở nên khoẻ và mang đến một vẻ đẹp có thể thay đổi hoàn toàn cho mái tóc mềm mại hơn, có độ bóng hơn, có tác dụng bảo vệ từ các tác hại của tia cực tím. Sử dụng hàng ngày hai sản phẩm dầu gội và dầu xả song song sẽ mang lại một phong cách mới cho mái tóc.
  2.Bee Nourished
  - Một công thức đặc biệt để duy trì mầu tự nhiên cho mái tóc và khắc phục những tổn hại về tóc. Dầu gội và dầu xả Iden Nourished bao gồm hoạt chất Chitosan, một hợp chất tự nhiên của biển. Chất nuôi dưỡng Hydrolyzed Keratin (chất sừng thuỷ phân) có tác dụng thẩm thấu sâu được chiết xuất dinh dưỡng từ lúa mì có khả năng phục chế vẻ đẹp và độ bóng cho tóc, giúp mái tóc không bị sơ trong quá trình sử dụng các hoá chất làm đẹp tóc, tránh những tác hại của môi trường và ánh sáng mặt trời ảnh hưởng đến tóc.
  - Dầu xả với tác dụng phục hồi tóc bao gồm những chất nuôi dưỡng tóc, một lượng protein làm cho sợi tóc trở nên khoẻ và mang đến một vẻ đẹp có thể thay đổi hoàn toàn cho mái tóc, mềm mại hơn, có độ bóng hơn, có tác dụng bảo vệ tóc từ tác hại của tia cực tím.Sử dụng hàng ngày 2 sản phẩm dầu gội và dầu xả song song sẽ mang lại một phong cách mới cho mái tóc.
   
  QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
   
  điện thoại : 0983838605 - 0982 429 429 GẶP THÀNH
   
  ĐỊA CHỈ :  8K2 NGUYỄN AN NINH - Q. HOÀNG MAI
   
  ĐT : 04. 36628611 - FAX: 04. 36628612


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).