Shop Bán Cặp đi học Tomi

Thảo luận trong 'Balo, Túi xách, ví, bóp nữ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi giangnguyen, 12 Tháng bảy 2010.

 1. Liên hệ: 38454966 - 0932 189 981 - Nick Chat: tomihappy
  Cặp học sinh FUTURE 1  chào đón thập kỷ mới .Thế giới túi xách thật tự hào khi cho ra dòng sản phẩm chiếc cặp tương lai . Đây sẽ là xu hướng cặp sách của những năm tới, hội đủ các tính năng phù hợp với học sinh tiểu học của thế hệ trẻ Việt mà TOMI muốn gởi cả tấm lòng dành cho các em.
   
  Thanh nhã, nhẹ nhàng, đa năng - đó là nét nổi bật của dòng cặp FUTURE 1 . Từ nay các em học sinh nam và nữ sẽ không phải sài chung một kiểu cặp nữa mà sẽ phân biệt  không chỉ  bởi mầu sắc, hình ảnh, mà rõ nét hơn là cả hình dáng thiết kế riêng biệt cho mỗi kiểu "T" - con trai thì mạnh mẽ và "G" - con gái thì thanh mảnh .
   
  Tiện ích ở chiếc cặp sách ngoài việc đựng được khá nhiều sách và đồ dùng hơn một chiếc cặp thông thường nhưng hình dáng thì lại gọn hơn rất nhiều. Với hệ thống cần kéo bánh xe đặc thù lần đầu tiên ứng dụng gắn vào cặp học sinh sẽ mang đến cho các em sự thoải mái, nhẹ nhõm mà từ lâu nay chưa bao giờ có được.
   
  Thêm nữa, các bậc phụ huynh tùy theo hoàn cảnh kinh tế mà có thể lựa chọn sắm cho con em mình có hoặc không gắn cần kéo. Cả hai đều có phần cặp giống như nhau, nếu muốn có cần kéo thì mua thêm gắn vào. Tiêu chuẩn cần kéo thống nhất cho tất cả dòng sản phẩm FUTURE 1 . Các em có thể trao đổi cần kéo cho nhau , hoặc năm học sau nếu chỉ muốn thay phần cặp hoặc phần cần cũng được.

  Xem chi tiết:http://thegioituixach.com.vn/index.php?mod=producttype=catcatid=161
  [IMG][IMG]Liên hệ: CTY TNHH Thế Giới túi xách
  16-18 Trương Quốc Dung, P.8, Q. Phú Nhuận
  Website: http://thegioituixach.com.vn
  Tel/Fax: 08 38454966
  Mobi: 0932 189 981 Ms Thúy


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).