Shop Bán bán đầm princess của Nhật

Thảo luận trong 'Mắt Kính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi behong, 28 Tháng bảy 2010.

 1. behong Active Member

  Liên hệ: 0983 084 539 - Nick Chat: starslucky_2211
  chả là e mới mua một cái đầm princess màu trắng,nhưng hôm rồi đi Nhật lại bị pà chị dụ mua thêm cái đầm nữa cũng màu trắng lun nhưng là hàng trong shop đàng wàng nghen(hok pik sao mà m ngu thế[IMG]).Mấy ss cũng bik tiền của 2 nước chênh lệch nhau cũng hok ít,ước tính ra e mua cái đầm đó cũng gần 1tr4 ùh[IMG].Nay e down xuống cho pà kon hốt yề mà yk chơi, chứ dạo nì e ít có tiệc jì để yk lém[IMG] ,Hàng tốt,chất liệu vải ok,độ phồng cực đã lun.
   
  Trên tag có ghi đầm mặc hợp từ 1m52-1m65,V1 từ 79-94, đằng sau là thun nên mập ốm jì cũng vào tuốt hết[IMG],1m52 mặc ngay gối pà kon theo ước tính đó mà đi lên hen [IMG],có lót ngực nên khỏi cần mặc bra thêm.
   
   
  Pà kon đừng có so sánh hàng e với các loại hàng khác,vì hàng e hok fải jống mấy hàng khác mấy ss cứ nghĩ hàng nào chã zị thì e cũng hok bik nóy sao.
   
  _Hàng mấy ss order chưa chắc đã jống hình,chất liệu thì khác, m order về mà cũng hok ưng,e cũng hay thường order đồ trên mạng yề nên e hỉu cảm jác của pà kon,nên thà e đi ra ngoài mua já thì có cao hơn tý mà m yên tâm hơn,lựa chọn thoải mái hơn khi order.[IMG]
  Do máy ảnh hư nên mấy ss nhìn tạm moder mặc hộ e zị.
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  Giống hình mẫu phía tay phải,nhưng có điều nơ của e to hơn hình nha.
  [IMG][IMG]
   
   
   
   
  Nếu như ss nào hok an tâm thì có thể tới nha e xem trực tiếp hàng,nhưng fải báo cho e bik trước,nhìu khi e hok có ở nhà.
   
   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).