Shop Bán AW SURVEY

Thảo luận trong 'Giày Dép HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi raovat123, 18 Tháng bảy 2010.

 1. raovat123 New Member

  Liên hệ: 0938180017 -
  Hiện tại có nhiều cách để chúng ta có thể kiếm tiền trực tuyến, trang web: 123mua.com.vn cũng nằm trong số đó. Tuy vậy, mình có 1 cách có thể giúp các bạn có tiền mà ko tốn nhiều thời gian, ko cần vốn, ko cần kinh nghiệm và sure là ko lừa đảo.
  Rất dễ dàng, đó là kiếm tiền online. Có nghĩa là các bạn sẽ trả lời các câu hỏi khảo sát thị trường trực tuyến của các công ty. Thông qua 1 tài khoản đăng ký trên website AWsurvey.com, tiền công của các bạn sẽ được trả đầy đủ. Đến khi tài khoản của bạn đạt được mức thấp nhất là 75$, các bạn có quyền yêu cầu họ chuyển khoản cho mình qua 3 cách, cách đơn giản nhất là thông qua Paypal. Để thông qua paypal các bạn phải đăng ký master card hoặc visa card với các ngân hàng có dịch vụ. Sau đó vào web của PayPal tạo liên kết với card đó.
  Các bạn đừng quá lo lắng sau khi liên kết sẽ bị "chôm" tài khoản. Paypal là phương thức thanh toán trực tuyến hữu hiệu, uy tín và nhanh gọn nhất hiện nay. Các bạn click vào đây nhé, rất dễ đăng ký và nhanh chóng. ( Ko có virus đâu, đừng sợ )
  Cùng nhau kiếm thu nhập thôi


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).