Shop Bán Adidas Superstar II 3 sọc đen vàng cần bán đây!!

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi themanh, 11 Tháng năm 2010.

 1. themanh New Member

  Hqa mới được người nhà dắt lên Ps mua tặng đôi Adidas Superstar II màu đen sọc vàng. Nhưng hnay có việc cần tiền nên em muốn bán lại. Tình hình là Giày chỉ mang đúng 1 lần xỏ chân vô thử trên Ps thôi chứ chưa mang bao giờ. Nói chung hình thức là brand new, chỉ mỗi tội được tặng nên em tháo tag ra lúc mua luôn ròi nên giờ muốn đổi lại size nhỏ hơn cho thằng em mang cũng không được.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  ** Đôi này chính hãng Adidas nên khỏi nói về độ bền luôn hen mọi người, đôi này êm mà nhẹ lắm, thích hợp cho chạy bộ hoặc fit size với qần jeans luôn. Size 10US ~ 28 cm nhe.

  Trích:
  Nguyên văn bởi blueskya4 [IMG]
  Góp ý cho bạn nào thích mua đôi này rằng form adidas SS II này thuộc dạng ôm, nếu mang đúng size sẽ hơi chật nên Giày của chủ topic là size 10 thì bạn nào size 9 hay 9.5 US thì mang sẽ thoải mái > đó ( Đang sở hữu em nì 1 em Adidas Samba đều phải mua rộng size hơn bình thường )


  Nay đang cần tiền nên để lại mọi người giá 1tr3, lúc mua là cũng tầm 1tr6 mọi người nhìn hình cũng thấy rõ cái tag price ròi nên khỏi nói nữa hen. Giày em như mới, fullbox không thiếu thứ gì kể từ lúc mua luôn.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với em dùm hen.
  (08) 54050527 (Sau 12h trưa) - Châu hoặc pm nick yahoo của em cũng được: pubbie.hippo@yahoo.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).