Shop Bán 100011-Cây kẹp eyelash bằng điện

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanhtai, 11 Tháng bảy 2010.

 1. thanhtai New Member

  Liên hệ: 08.39650889 - 0906330931 - Nick Chat: nhamy103 - Skype: nhamy103 nhamy0889
  100011-Cây kẹp eyelash bằng điện [IMG]
   
  [IMG]
   

  Cộng dụng mẹo: lấy cây kẹp lông mi kẹp lấy lông mi với tư thế hơi cong đợi khoảng mấy giây, sau đó dùng MASCARA chải đều lên hàng lông mi đợi khô sẽ trở nên rất đẹp - đặt biệt là giữ lâu nha:)
  Đôi mắt trong sáng rưc rỡ, tràn ngập sức sống, thêm vào đó là một hàng lông mi cong dài trông bạn rất là sinh động! Now, bạn gái nào muốn có được một kiểu uốn cong đẹp, các sợi lông mi uốn đều đã không còn là một việc khó nữa. Chỉ cần 15giây là có thể uốn được hàng mi sinh động. Xin giới thiệu cho các bạn gái Cây kẹp eyelash bằng điện 2 tầng, có chức năng tốt hơn nhìu so với các loại kẹp uốn cong ở ngoài thị trường, ngoại trừ có công hiệu nâng cố định hàng lông mi giữa, cây kẹp mới thêm, còn cố định cả phần đầu lông mi, làm cho hàng lông mi của bạn từ phần chân đến đầu cong dài đều nhau, cả hàng mi căng ra, cho dù không có trang điểm, vẫn thể hiện được đường nét của đôi mắt bạn, trải dài đường mắt, đôi mắt lonh lanh tự nhiên đó là bạn.
  Long lanh như đôi cánh của con chim nhỏ
  ○Hiệu quả giữ lâu: chỉ cần kẹp uốn khoảng 15phút, thì có thể định hình dạng tới 1-2ngày.
  An toàn đáng tin cậy: mạch điện kiểm soát nhiệt độ máy, không gây tác hại cho lông mi, nhiệt độ thích hợp còn có thể xua tan vết quầng thâm nữa.
  ○Sử dụng tiện lợi: chỉ cần cục pin 7số, uốn nhè nhẹ lông mi, ngay cả đầu đỉnh lông mi cung được uốn cong chỉnh tề, tuyển dụng loại chất liệu nhập khẩu cao cấp cuộc sống bạn càng tươi đẹp.!
   
   
   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).