SEX là chuyện nhỏ

Thảo luận trong 'Buôn chuyện | Các nhóm chém gió nổi tiếng' bắt đầu bởi glassshoes31, 12 Tháng mười một 2009.
 1. (24h) - Tuyển thủ Italia Riccardo Montolivo có thể chưa thực sự thành công trên sân cỏ nhưng anh lại sở hữu một "vật báu" khiến tất cả cánh mày râu phải ngưỡng mộ, đó là cô bạn gái bốc lửa Cristina De Pin...

  ● VIDEO CLIP BÓNG ĐÁ VÀ THỂ THAO CẬP NHẬT NHANH NHẤT, 15 PHÚT SAU KHI CÁC TRẬN ĐẤU KẾT THÚC CHỈ CÓ TRÊN 24H.COM.VN

  <script>window.onload = function () {resizeNewsImage("news-image", 500);}</script>
  [IMG]
  Riccardo Montolivo hiện đang khoác áo Fiorentina và cũng đang là tuyển thủ quốc gia Italia. Anh được coi là một trong những tài năng trẻ sáng giá của đất nước hình chiếc ủng. Còn cô bạn gái Cristina De Pin hiện đang là người mẫu Playboy có tiếng ở Ý, và rất nhiều người không hiểu vì sao Montolivo lại chinh phục được trái tim người đẹp. Sau khi hẹn hò được khoảng 1 năm trở lại đây, cả hai đang sống những ngày vô cùng hạnh phúc.
  Và giờ Cristina đã lên tiếng giải thích lý do cô hẹn hò với Montolivo: "Montolivo đã xem những bức hình của tôi trên playboy, nhưng đó không phải là lý do chủ yếu khiến anh ấy đến với tôi. Tôi đã dùng sự thông minh và hiểu biết của mình để chinh phục anh ấy. Riccardo và tôi có cùng sự quan tâm tới tri thức hơn là những mối quan hệ về thể xác." Chưa biết những lời của Cristina có đúng hay không, nhưng nếu nó là sự thật thì quả là một may mắn rất lớn của Montolivo khi có một cô bạn gái như vậy.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Tốt gỗ tốt cả nước sơn?
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).