SET UP NHÀ HÀNG - BAR - www.hcsaigon.com

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi toan, 1 Tháng tám 2010.

 1. toan New Member

  Kính Chào Quý Khách,
  Passion HCS được thành lập theo GPKD số: 0309801911 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp, là một Công Ty chuyên tư vấn quản lý và đầu tư, giúp chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành công nghiệp hiếu khách gặt hái được chiến lược hoàn hảo để thành công trong ngành công nghiệp hiếu khách sôi nổi và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.
  Giải pháp của chúng tôi là nhà tư vấn chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp hiếu khách, là nơi mà sẽ làm việc với Quý Khách để đạt được mục tiêu của Quý Khách nhằm đảm bảo việc kinh doanh hiệu quả, nguồn tốt, kiên định và thực hiện thành công.
  Đối với Quý Khách là khách sạn, khu du lịch, nhà hàng, quán rượu, câu lạc bộ và cartering (Food) service, chúng tôi sẽ làm việc với Quý Khách và đội ngũ nhân viên của Quý Khách để xác định nhu cầu cải thiện, hợp lý hóa, tổ chức hơn, thay đổi và hệ thống hóa, chúng tôi sẽ xác định và khắc phục những phạm vi cơ hội, đề nghị, hổ trợ về vệ sinh an toàn thực phẩm, bếp ăn một chiều và tư vấn tổng quát nhằm hướng tới hiệu quả và lợi nhuận cao nhất trong việc điều hành bộ phận ẩm thực. Vui lòng click vào đây www.hcsaigon.com để xem chi tiết và liên hệ với chúng tôi. Passion Hospitality Consulting Saigon Thanks!
  http://www.youtube.com/watch?v=-2ZW5kZnoM8


  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).