HCM Sapphire viên đá lý tưởng các bạn nên sở hữu ngay

Thảo luận trong 'Trang Sức HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi hoangha1901, 24 Tháng tám 2016.

 1. hoangha1901 Member

  Facebook: hoangha1901

  Luôn đc xem là biểu tượng cho sự giàu sang, thành công, tình yêu và long thủy chung đó chính là đá Sapphire. Hơn thế nữa, Sapphire còn đc coi là viên đá của mùa cưới, mùa hy vọng và tình yêu. Thể thể hiện lòng thuỷ chung đi đến hôn nhân, tạo dựng một gia đình hạnh phúc nên Sapphire thường được gắn trên 1 vài cặp nhẫn đính hôn. Đây đc coi là viên Đá kỷ niệm 5 năm và 45 năm ngày cưới. Những chủ mệnh Thủy, mệnh Mộc, một vài gia chủ tuổi Dần trong bộ 12 con Giáp, và một số ai có ngày sinh nằm trong cung Xử Nữ (23/08 - 22/09), cung Ma Kết (22/12 - 19/01) đặc biệt thích hợp với Sapphire.

  [IMG]


  ĐÔI NÉT VỀ ĐÁ SAPPHIRE.
  - Sapphire là một loại Ngọc hình thành từ cương thạch, với vẻ đẹp nhã nhặn toả sáng lấp lánh, thành phần hoá học chủ yếu là Oxit nhôm, độ cứng 9 theo thang Mohs. Màu sắc của sapphire rất phong phú từ Xanh dương đậm cho tới phớt hoặc có ánh Hồng, Hồng cam, Tía, Vàng…. Trong đấy màu Xanh dương đậm (hay còn gọi là Lam Ngọc) là màu đặc thù nhất. Loại Sapphire này đc xếp vào hàng Đá quý cao cấp ko kém gì kim cương nếu như đạt độ trong suốt cao, ít tạp chất.
  Ý NGHĨA CỦA ĐÁ SAPPHIRE TRONG PHONG THỦY.
  - Mọi người thường đeo Trang sức Đá quý theo ngẫu hứng hoặc theo màu sắc trang phục áo quần mà ít ai biết rằng Đá thiên nhiên còn có thể phối kết hợp với bản mệnh của người mang nó để dẫn tới một ý nghĩa tâm linh lớn. Theo quy luật của Ngũ hành tương sinh, tương khắc, nếu bạn đeo Trang sức Đá có màu sắc phù hợp với mệnh thì mọi người sẽ có thể có đc sức khỏe, sự may mắn, hưng vượng và ngược lại.
  - Như đã nói ở trên màu Xanh dương đậm của Sapphire là màu đặc trưng nhất. Do đấy Đá Sapphire hợp với mệnh Thủy và mệnh Mộc theo theo tính tương sinh, tương hợp về màu sắc với 1 vài màu đại diện cho cung mệnh. Ngoài màu Xanh dương đậm, màu Đen của Sapphire cũng là màu đặc trưng của mệnh Thủy nên nó mang tính tương hợp, hài hòa. Theo thuyết tương sinh Thủy dưỡng Mộc, Sapphire chính là màu tốt nhất dành cho người mệnh Mộc. Phong thủy học cho rằng năng lượng hòa hợp giữa các người mệnh Thủy, mệnh Mộc và năng lượng của viên Đá sẽ tạo ra nguồn năng lượng đặc biệt đem lại vạn điều may mắn, bảo vệ họ luôn đc an toàn.
  - Đá quý Sapphire vô cùng hợp với 1 vài ai tuổi Dần và là viên Đá đại diện của tháng 9. Sapphire tượng trưng cho sự giàu sang, sự phát đạt, quyền lực lãnh đạo, sự sáng suốt và sức mạnh nội tâm. Những chức năng này phù hợp với vai trò của một số người tuổi Dần trong bộ 12 con giáp. Để xua đuổi tà ma, âm mưu xấu xa, mang lại tình các bạn và sự dễ chịu phong thủy phương Đông khuyên những ai tuổi Dần và sinh vào tháng 9 nên đeo một viên Đá Sapphire bên mình. Ngoài ra một vài cặp vợ chồng kỷ niệm 5 năm và 45 năm ngày cưới với viên đá Sapphire.
  Ý NGHĨA CỦA TỪNG LOẠI ĐÁ SAPPHIRE.
  - Viên Đá của sự giàu sang, thành công : Sapphire Xanh dương( Xanh bích). Tăng cường sự liên hệ và giúp đỡ các người hay diễn thuyết trước đám đông có thể diễn giải một cách mạch lạc, lưu loát hơn. Bên cạnh đấy nó cũng có tác dụng tốt cho họng, tuyến giáp, cận giáp và phổi.
  - Sapphire Đen: viên Đá của sự quyền uy, sự thịnh vượng, sức khỏe, hạnh phúc và long trung thành.
  - Sapphire Trắng: viên Đá của sự đơn giản, thanh lịch, toàn vẹn và hài hòa.
  - Viên Đá của sự giàu có, đặc tính cân bằng, hòa hợp và trường tồn, Bên cạnh đó còn giúp cân bằng tim và nâng cao hệ miễn dịch : Sapphire Xanh lá.
  - Sapphire Hồng: viên Đá trợ giúp gia tăng tình cảm, sự thân thiện trong giao tiếp.
  - Sapphire Tím: trợ giúp thăng hoa trong tình yêu, viên đá của sự chung thủy.
  - Sapphire Vàng: viên Đá của sự giàu sang, sung túc, giúp loại khỏi đầu óc vài ý nghĩ tiêu cực, mang tới trí tuệ và tri thức trợ giúp cân bằng và kích họat rối dương và đạt được chủ đích mong muốn. Gan và túi mật, có thể đc chữa bệnh nhờ tinh thể này Mặt khác nó còn giúp đỡ làm sạch cơ thể và điều khiển họat động của bạch huyết.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).