Sáp nuôi trang trại kiến trong suốt quà tặng độc đáo, thú vị, hấp dẫn nhất Sản Phẩm Sáng Tạo .com

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lunglinh123, 6 Tháng tám 2010.

 1. <h1 style="background-color: #ffcc00; text-align: center;">173c Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội * 04. 22150808 * 0903 22 9693   
  Y!M: SảnPhẩmSángTạo




  49 Hương Viên, Hai Bà Trưng, Hà Nội *  0904071539
  Y!M: aoi1731989


  137 Trần Phú, Q.5, tp.HCM * 0932002141
  Y!M: LePhuc1090


  xem chi tiết cực kiều Quà tặng kỳ thú Đồ độc tại:


  Sản Phẩm Sáng Tạo .com.!!

  Sản phẩm sáng tạo quà tặng kỳ thú, độc đáo nhất thế giới.!!

  Uy tín bán hàng lâu năm Ship hàng nhanh toàn quốc về tận nhà 24h (Xem cuối trang).!!


  Chỉ có những gì Hot nhất, Độc đáo nhất, Hiếm nhất, Cuốn hút nhất mới có tại đây.!!
  [IMG]
  Made in Taiwan

  Bạnlẽ là thủ lĩnh một bầy kiến. Khám phá những bí mật về đời sống loàikiến trong một thế giới nhân tạo thu nhỏ. Đặc biệt, với chất liệu đấtsinh học trong suốt có thể tái sử dụng để chơi nhiều lần, bạn sẽ quansát thấy rõ nét, chân thực các hoạt động trong xã hội loài kiến, cáchchúng hoạt động, giao tiếp và đoàn kết đào những đường hầm tinh vitrong một thế giới ngầm vô cùng đẹp mắt và thú vị!
  [IMG]
  Mộtthế giới sống thực sự của loài kiến thu nhỏ rất xinh xắn, hiện diện,chung sống ngay trong căn phòng của bạn, thật tuyệt vời. Một món trangtrí đồ độc đáo, ý nghĩa cho những ai yêu thiên nhiên và thế giới sinhvật. AntWorks sẽ mang đến cho chúng ta sự khám phá mới để biết được Kiến sống và làm việc như thế nào với nhiều điều thú vị. Với trẻ em, từ AntWorks chúng có thể nâng cao sự hiểu biết, khả năng quan sát, sự tư duy sáng tạo... điều này sẽ góp phần không nhỏ trong việc học tập về môi trường, sinh thái và khoa học... AntWorks cũng sẽ mang đến cho chúng sự quan tâm đặc biệt để bắt đầu cho sự khám phá về thế giới đầy màu sắc. Và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm cho bọn trẻ tự do khám phá AntWorks khi biết rằng sản phẩm rất sạch và an toàn nhờ nguyên liệu làm từ tảo biển.
  [IMG]
  Chất keo trong suốt giúp bạn thấy rõmọi hoạt động của kiến bên trong những đường hầm chằng chịt. Chất keođặc biệt này vừa đóng vai trò là đất nhân tạo cho kiến đào hang, vừa lànguồn thức ăn, nước được tối ưu cho đàn kiến của bạn. AntWorks có thờigian chơi lâu ( tùy từn sản phẩm, loại kiến và số lượng kiến bạn nuôi).Hơn thế nữa, một điều bạn không thể ngờ là: AntWorks đã chơi có thể quay trở lại trạng thái như mới ! Bằng cách: cho vào lòvi sóng, tính chất sáp nến sẽ khiến chất rắn bên trong tan chảy; khinguội đi, bạn lại có bộ AntWorks như mới, thật quá thú vị phải không? Việc tái sử dụng này chỉ có được ở những sản phẩm AntWorks chất lượng cao mà Sản Phẩm Sáng Tạo .com đang phân phối, bạn hãy lưu ý điều này khi chọn mua AntWorks.

  AntWorks hứa hẹn nhiều thú vị, bất ngờ đang chờ bạn khám phá!
  [IMG]
  Chỉ có những gì Hot nhất, Độc đáo nhất, Hiếm nhất, Cuốn hút nhất mới có tại đây.!!

  Sản Phẩm Sáng Tạo .com

  173cKim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  04. 2215 0808 * 090. 322 9693 * 09. 5507.6604
  Y!M: Sản Phẩm Sáng Tạo
  HÀNG CÓ SẴN, KHÔNG CẦN O-ĐỜ, GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.!!
  Ship hàng nhanh chóng, tin cậy toàn quốc trong 24h - (chi tiết cuối trang)
  Hướng dẫn:

  1. Bắt kiến: Có rất nhiều loại kiến bạn có thể chơi với ANT-WORLD, nhưng để chúng đào hầm thìbạn nên tránh 1 số loại kiến không có tập tính này ( dụ: Kiến gió sẽkhông đào hang mà chỉ sống trong các khe kẽ, gốc cây...). Bạn có thể chơi các loại kiến to như kiến Nâu hoặc kiến Đen, kiến kềnh để tạo ra những đường hang đẹp nhất . Tốt nhất, nếu có thể bạn hãychọn kiến Cỏ (loại to con, màu đen), loại kiến này rất phổ biến, rấthay gặp ở các bãi đất rộng, trong sân vườn, đặc biệt nhiều ở các bãicỏ, sân bóng ... Theo kinh nghiệm của nhiều người chơi, loại kiến nàysẽ tạo ra những đường hầm đẹp nhất!

  2. Chuẩn bị: Trong bộ sản phẩm có 1 que nhỏ, dung que này đâm xuống chất sáp bên trong chừng 0.5cm, những con kiến sẽ đào hang từ chỗ đó.

  [IMG]
  3. Cách nuôi: Sau khi cho kiếnvào ANT-WORLD, chú ý “không cung cấp” thức ăn hay nước từ bên ngoài vìbản thân chất sáp bên trong đã cung cấp lượng nước và dinh dưỡng lýtưởng (thậm chí bạn còn không thấy chất thải của kiến). Hàng ngày: mởnắp ANT-WORLD từ 1-2 lần để không khí bên trong thêm trong lành. Banđêm, nên đặt ANT-WORLD vào chỗ tối cho kiến nghỉ ngơi.


  4. Tuổi thọ kiến? Trung bình mỗi con kiến sống từ 2-5 tháng, khi có con kiến nào chết bạnhãy bỏ ngay ra, đừng quá lo vì kiến thường chết trên bề mặt nên rất dễlấy ra.
  [IMG]
  5. Cách làm mới lại trò chơi: Để có thể làm cho ANT-WORLD mới lại như ban đầu: Bạn đặt hộp ANT-WORLDvào lò vi sóng. Sau 1-2 phút, chất sáp sẽ mềm ra, bạn hãy đổ chất sápđó ra bát thủy tinh, thêm vào đó một chút nước (nước sẽ bay hơi trongquá trình làm nóng) rồi cho lại lò vi sóng cho đến khi tất cả tan đều.Khi đó, hãy đổ dung dịch lại hộp cũ và chờ nguội, bạn lại có bộANT-WORLD mới!
  .Chú ý: Khả năng tái sử dụng cách này chỉ có thể làm với các sản phẩm AntWorks chất lượng cao đang được Sản Phẩm Sáng Tạo .com phân phối. Trong quá trình làm, nên theo dõi quá trình làm nóng vì sápquá nóng sẽ tràn ra. Không để trẻ nhỏ  làm công đoạn này. Đừng làm nóngtrong thời gian quá lâu sẽ làm hỏng tính chất của sáp, và sẽ không đôngtrở lại như cũ.



  Ship toàn quốc - tin cậy, nhanh chóng nhất:

  1.Bạn cần thanh toán chuyển khoản trước cho sản phẩm bạn mua, sau đó giữlại hóa đơn chuyển khoản ngân hàng. Bạn cần xuất trình hóa đơn này khinhận hàng từ công ty chuyển phát.

  Bạn có thể thanh toán chuyển khoản qua 1 trong các tài khoản ngân hàng sau:

  .Ngân hàng Đông Á: số TK: 01021 55028 * chủ TK: Vũ Kim Oanh.

  .Ngân hàng VietCombank: số TK: 001100 2344 082 * chủ TK: Đào Ngọc Việt

  2.Cuối cùng, nhắn tin vào số máy 0903 22 9693 với nội dung đầy đủ: Họtên, địa chỉ đầy đủ, số điện thoại của người nhận, tên loại hàng cầnmua và số tiền bạn đã chuyển khoản.

  (*) Sau khi nhắn tin thôngbáo này, hàng của bạn sẽ được chuyển đi ngay trong ngày và thời giannhận được hàng theo thông tin Công ty chuyển phát nhanh là trong 24-48htùy từng địa phương. Và điều quan trọng nhất cho bạn này, địa chỉ đángghi nhớ:


  Sản Phẩm Sáng Tạo .com.!!

  Sản phẩm sáng tạo quà tặng kỳ thú, độc đáo nhất thế giới.!!

  Uy tín bán hàng lâu năm Ship hàng nhanh toàn quốc về tận nhà 24h.!!
  173c Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội * 04. 22150808 * 0903 22 9693   
  Y!M: SảnPhẩmSángTạo




  137 Trần Phú, Q.5, tp.HCM * 0932002141
  Y!M: LePhuc1090


  </h1>



  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).