Sao phải đau đầu về THUẾ hay KẾ TOÁN ? Đã có Misa Plus

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi quang12, 3 Tháng tám 2010.

 1. quang12 New Member

  <font size="4"><font color="red">Văn phòng kế toán chuyên nghiệp MISA PLUS</font id="red"></font id="size4">
  www.ketoanmisa.com
  Là một mô hình chuyên nghiệp, chúng tôi hiện có đội ngũ chuyên gia kế toán với nhiều năm kinh nghiệm trong chế độ chính sách kế toán, do vậy họ có sự hiểu biết sâu rộng về kế toán Việt Nam.

  Hiện nay chúng tôi là văn phòng duy nhất có khả năng đảm nhiện tất cả các công việc của KẾ TOÁN từ việc hoàn thành sổ sách, báo cáo, quyết toán thuế, tư vấn và đào tạo nhân lực kế toán trưởng cho các Doanh nghiệp.

  Hơn nữa chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn hoàn toàn free <font color="red">100%</font id="red"> qua điện thoại cho các Doanh nghiệp mới hoặc các Doanh nghiệp đang thời kì chuẩn bị báo cáo thuế và quyết toán qua số 090 414 7835 (trong giờ hành chính)

  Mặt khác, với tiêu chí vì cộng đồng TTVN, Misa Plus sẽ tạo điều kiện cho các bạn <font color="red">sinh viên thực tập </font id="red"> và <font color="red">học nghề</font id="red"> với giá chỉ bằng 1/3 so với thị trường tại công ty nếu các bạn đáp ứng đủ các điều kiện của công ty (xem chi tiết tại đây: http://ketoanmisa.com/tuyen_dung.htm )

  <font color="red">1.Dịch vụ tư vấn kế toán thuế</font id="red"> ( Chi phí chỉ từ 300.000 trở lên )
  Những khó khăn trong các kì báo cáo thuế và báo cáo tài chính luôn là một vấn đề mà các DN lo lắng: các số liệu không đồng bộ, giấy tờ hóa đơn chưa chính xác, trình độ kế toán trưởng chưa cao ... chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp giải pháp giúp DN có thể dễ dàng vượt qua được các kì kiểm tra này với chi phí giảm thiểu tối đa.(xem chi tiết tại đây: <font color="red">http://www.ketoanmisa.com</font id="red">)

  <font color="red">2. Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp</font id="red"> ( Chi phí chỉ từ 700.000 trở lên )
  Chúng tôi sẽ đảm nhận 100% công việc của nhân viên kế toán bằng cách lấy các số liệu đầy đủ của công ty hàng tháng và hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ hàng tháng của công ty với cơ quan thuế. (xem chi tiết tại đây: <font color="red">http://www.ketoanmisa.com</font id="red">)
  Với những công ty vừa mới thành lập, chúng tôi luôn có những ưu đãi để cùng công ty vượt qua những khó khăn ban đầu.

  <font color="red">3. Dịch vụ đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ thêm cho Kế toán trưởng</font id="red">
  Các kế toán viên của các DN sẽ được cập nhật các kĩ năng cả về chuyên ngành và kinh nghiệm theo đúng loại DN đang làm : xây dựng, thương mại, sản xuất â?Khi trở về làm việc DN đảm bảo sẽ phụ trách công việc kế toán với tư cách là 1 kế toán trưởng, có khả năng quyết toán thuế và báo cáo tài chính một cách độc lập, xây dựng các mô hình tổ chức bộ máy kế toán. (xem chi tiết tại đây: <font color="red">http://ketoanmisa.com/dao_tao.htm </font id="red">)

  <font color="red">4. Dịch vụ ngân hàng Kế toán trưởng cho Doanh nghiệp</font id="red">
  Các DN có thể lựa chọn các Kế toán trưởng phù hợp với chuyên môn và môi trường của DN một cách linh hoạt nhất. Các Kế toán trưởng của Misa Plus có thể làm việc độc lập, có đủ khả năng cũng như phẩm chất để đóng góp cho thành công của DN. (xem chi tiết tại đây: : <font color="red">http://ketoanmisa.com/dao_tao.htm</font id="red">)


  <font color="red">Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ nhận khai và quyết toán thuế CÁ NHÂN với mức chi phí thấp</font id="red">

  Nếu còn băn khoăn, các bạn hãy call hotline 090 414 7835, <font color="red">YM: dungmisaplus </font id="red">hoặc truy cập <font color="red">http://www.ketoanmisa.com</font id="red"> nhé


  Được dungnv225 sửa chữa / chuyển vào 15:17 ngày 20/11/2009


  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).